Hút bể phốt huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang chuyên cung cấp các dịch vụ: Hút bể phốt, nạo vét hố ga, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, bồn rửa uy tín, giá rẻ trên khắp các huyện thị của tỉnh Vĩnh Phú. Nhật Quang sở hữu đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, cùng với hệ thống máy móc và xe hút hầm cầu tiên tiến hiện đại. Đảm bảo cung cấp dịch vụ hút bể phốt huyện Tam Đảo chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay.

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ hút bể phốt huyện Tam Đảo của Nhật Quang

Hút bể phốt huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc

Mật độ dân số tập trung đông nên nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt của người dân huyện Tam Đảo ngày càng tăng cao. Vì vậy các công ty vệ sinh môi trường cũng mọc lên nhiều như nấm tại đây, trong số những công ty uy tín đang hoạt động tại Tam Đảo. Công ty Nhật Quang là đơn vị được nhiều người dân tin tưởng nhắc đến nhiều nhất. Sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Tam Đảo của công ty bạn sẽ nhận được những giá trị thiết thực sau:

• Thời gian phục vụ khách hàng 24/24h. Chỉ cần khách hàng gọi nhân viên của công ty sẽ có mặt ngay trong vòng 15 phút, để phục vụ quý khách trên mọi nẻo đường của huyện Tam Đảo.
  • Giá dịch vụ hút bể phốt có sức cạnh tranh hơn so với thị trường từ 30 – 50%. Công ty có bảng báo giá dịch vụ rõ ràng, đảm bảo không thu thêm phí phát sinh dịch vụ.
  • Sở hữu dàn xe hút bể phốt mới nhiều kích cỡ từ 1 – 25 khối, cùng đội ngũ công nhân lành nghề. Đảm bảo hút bể phốt trong thời gian ngắn khoảng 20 – 30 phút, hút sạch 100% tất cả các loại chất thải, hút bể phốt không gây mùi hôi và tiếng ồn, không làm rơi vãi chất thải ra ngoài.
  • Chế độ bảo hành uy tín sẵn sàng phục vụ 24/7, thời gian bảo hành dài lâu từ 2 – 5 năm.

Giá dịch vụ hút bể phốt huyện Tam Đảo mới nhất hiện nay

Tùy thuộc vào khối lượng chất thải, công ty Nhật Quang sẽ tư vẫn cho khách hàng hình thức thanh toán dịch vụ tiết kiệm chi phí nhất. Nếu khối lượng chất thải ít chọn hình thức thanh toán theo m3 sẽ có lợi cho khách hàng hơn. Trường hợp chất thải nhiều nên sử dụng hình thức thanh toán theo chuyến xe.

Giá dịch vụ hút bể phốt huyện Tam Đảo được tính theo m3 sẽ có giá từ 250 – 290k/m3. Giá dịch vụ hút bể phốt trả theo chuyến xe sẽ có giá từ 1 triệu đồng trở lên. Để có bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt chie tiết nhất, xin mời bạn liên hệ đến số

Quy trình hút bể phốt của Nhật Quang

Làm thế nào để biết bể phốt đầy?

Công ty Nhật Quang có quy trình làm việc dịch vụ hút bể phốt huyện Tam Đảo chuyên nghiệp theo những bước sau:

• Bước 1. Xử lý và tiếp nhận thông tin của khách hàng về tình trạng bể phốt đầy qua số:
  • Bước 2. Cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng cung cấp, để khảo sát và tính toán khối lượng chất thải.
  • Bước 3. Báo giá dịch vụ cho khách hàng và tiến hành thỏa thuận giá.
  • Bước 4. Ký kết hợp đồng và tiến hành hút bể phốt trong thời gian nhanh nhất.
  • Bước 5. Khách hàng và nhân viên thực hiện các bước nghiệm thu công trình.
  • Bước 6. Khách hàng thanh toán phí dịch vụ, nhân viên giao hóa đơn và phiếu bảo hành cho khách hàng.

Làm thế nào để biết bể phốt đầy?

Bể phốt thường được thiết kế xây dựng sâu dưới lòng đất, nên việc kiểm tra bể phốt đầy không dễ dàng gì. Muốn biết bể phốt đã đầy hay chưa, bạn chỉ cần dựa vào các dấu hiệu nhận biết cơ bản của bồn cầu như sau:

• Ngửi thấy mùi hôi thối của cống rãnh bốc lên từ bồn cầu.
  • Nghe thấy tiếng nước rút trong bồn cầu phát ra những âm thanh rất khác ngày bình thường.
  • Bồn cầu có tình trạng nước và chất thải rút chậm thậm chí là không rút xuống dưới cống.
  • Hiện tượng bồn cầu bị tắc nghẹt diễn ra thường xuyên hơn, mọi biện pháp thông tắc bồn cầu chỉ mang tính tạm thời. Vì chỉ một thời gian ngắn sau bồn cầu sẽ tắc nghẹt trở lại và nặng hơn trước rất nhiều.

Khi thấy bồn cầu có những dấu hiệu của bể phốt đầy, bạn nên gọi đến số Hotline: 0917 119 111 – 0901433666 của công ty Nhật Quang ngay. Để sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Tam Đảo uy tín, giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay.