Hút bể phốt quận Thanh Xuân, Hà Nội

Công ty Nhật Quang cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại 11 phường ở quận Thanh Xuân bao gồm: Hạ Đình, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình. 

Tại một nơi có mức sống xã hội cao như quận Thanh Xuân, nơi thu hút rất nhiều khách du lịch tại Hà Nội, chắc chắn môi trường là một trong những yếu tố không thể bỏ qua tại đây. Do đó, dịch vụ hút bể phốt quận Thanh Xuân là một trong những dịch vụ được quan tâm nhất hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những kiến thức cần thiết về hút bể phốt và một số gợi ý về đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt chất lượng nhất. Hãy cùng đón đọc bài viết nhé:

1. Hút bể phốt là gì?

Chắc hẳn đã khá nhiều người biết đến dịch vụ hút bể phốt. Đây là một quá trình sử dụng các nguồn lực như nhân lực và vật lực để thông hút các loại chất thải chưa phân hủy ở bể phốt nhằm mục đích tăng khả năng làm việc của bể phốt, đồng thời giúp duy trì hiệu quả của công trình này, tránh gây ra những mùi hôi thối làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống người dùng. 

Hút bể phốt là gì?
Hút bể phốt là gì?

Nếu bạn bắt gặp một trong những dấu hiệu sau đây, đó là lời cảnh báo cho bạn rằng đã đến lúc sử dụng dịch vụ hút bể phốt quận Thanh Xuân rồi:

  • Nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối: Một lượng chất thải được tích tụ từ lâu dẫn đến đầy bể phốt, do đó bốc mùi hôi thối. Không những thế, đây còn là điều kiện thuận lợi để các loại vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
  • Nước bồn cầu rút chậm: Nếu bể phốt bị đầy, không gian làm việc của bể bị giảm đi và một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất là khi bạn xả nước, nước bồn cầu sẽ rút xuống một cách từ từ.
  • Bọt khí nổi lên tại bồn cầu: Khi bể phốt đầy, không còn thể tích để thoát khí khiến bọt khí không có đường ra gây nên tình trạng nói trên.
  • Nước tại bể phốt tràn ra xung quanh: Đây được xem là dấu hiệu rõ ràng nhất khi bể bị đầy, vì không còn thể tích nên nước trong bể dễ dàng bị tràn ra ngoài.

2. Nguyên nhân dẫn đến tắc, nghẽn bể phốt 

Dưới đây là một số nguyên nhân gây ra tình trạng bể phốt bị đầy hoặc bị tắc khiến bạn phải sử dụng dịch vụ hút bể phốt quận Thanh Xuân:

  • Do cặn bẩn bám vào thành cống và bồn cầu lâu ngày, tích tụ lâu ngày gây nên tắc bể phốt do chất thải không được lưu thông.
  • Do tóc trong quá trình sử dụng của con người rơi xuống ống cống, tóc bị giữ lâu ngày quấn lấy các bụi bẩn và cặn có trong cống và gây nên tình trạng tắc nghẽn.
  • Do các chất thải khó tiêu thụ như xương, thức ăn thừa, kim loại… Nếu những vật này rơi xuống bồn cầu, mức độ nghiêm trọng của nó sẽ rất rõ ràng, nó lập tức gây nên tình trạng tắc bể phốt ngay.
  • Rác thải được tích tụ lâu ngày, không vệ sinh và dọn sạch thường xuyên cũng khiến bể phốt bị đầy sau một thời gian dài sử dụng.

Đó mới chỉ một số nguyên nhân phổ biến, tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn có thể gặp các trường hợp khác, để biết rõ hơn hãy liên hệ đến công ty Nhật Quang để được tư vấn chuyên sâu hơn nhé.

Nguyên nhân dẫn đến tắc, nghẽn bể phốt 
Nguyên nhân dẫn đến tắc, nghẽn bể phốt

3. Giới thiệu dịch vụ hút bể phốt quận Thanh Xuân uy tín

Hiện nay, các công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt quận Thanh Xuân rất phổ biến, thật không khó để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ này nhưng tìm được một đơn vị uy tín thì mới là nỗi băn khoăn của nhiều người. Đến với công ty Vệ sinh môi trường Nhật Quang, tất cả các thắc mắc đó của bạn sẽ tan biến. Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường như hút bể phốt, hút hầm cầu, thông tắc cống…, Nhật Quang được sự yêu thích và tin dùng của rất nhiều người trên khắp đất nước. Với đội ngũ nhân viên chất lượng, được đào tạo bài bản, thiết bị máy móc tiên tiến hiện, quy trình rõ ràng minh bạch, Nhật Quang sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Giới thiệu dịch vụ hút bể phốt quận Thanh Xuân uy tín
Giới thiệu dịch vụ hút bể phốt quận Thanh Xuân uy tín

Với những thông tin ở trên, hy vọng chúng tôi sẽ nhận được cuộc gọi từ bạn sớm nhất. Nhật Quang rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận trên Facebook