Hút bể phốt huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc

Huyện Tam Dương có mật độ dân số tập trung đông và có có tốc độ đô thị hóa diễn ra rất nhanh của tỉnh Vĩnh Phúc. Nên nhu cầu hút bể phốt của người dân nơi đây cũng rất cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân. Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang đã cung cấp đến người dân Tam Dương, dịch vụ hút bể phốt huyện Tam Dương chuyên nghiệp, giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Nguyên nhân nào khiến bể phốt đầy nhanh?

Hút bể phốt huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc

Bể phốt được xây dựng sâu dưới lòng đất là loại bể dùng để chứa tất cả các chất thải sinh hoạt của con người thải ra. Bể phốt có dung tích chứa chất thải lớn hay nhỏ, sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dân. Thông thường bể phốt sẽ có thời gian sử dụng từ 10 – 15 năm mới đầy, nhưng có một số nguyên nhân khiến bể phốt nhanh đầy như:

• Bể phốt được xây dựng không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật khiến bể bị nứt nẻ cho đất cát tràn vào bên trong.
  • Quá trình lắp đặt hệ thống cống thoát chất thải không đúng kỹ thuật, cống lắp quá thấp so với chiều cao của bể.
  • Nhu cầu sử dụng của con người lớn quá tải so với thiết kế xây dựng của bể phốt.
  • Ý thức sử dụng bể phốt của con người kém, thường xuyên xả thải các chất thải khó phân hủy như: băng vệ sinh, tóc rối, giấy vệ sinh siêu ra xuống bồn cầu.
  • Hệ thống cống thoát chất thải và bể phốt đã cũ kỹ, xuống cấp bị nứt vỡ.
  • Vị trí xây dựng bể phốt ở những nơi thấp khó thoát nước, có nước ứ đọng lâu ngày sẽ bị thấm vào trong bể.
  • Bạn chọn đơn vị hút bể phốt kém chất lượng, không hút sạch chất thải dưới bể. Như vậy sẽ làm bể phốt nhanh chóng bị đầy trở lại.
  • Quá trình xây dựng bể phốt, thợ xây làm rơi vôi vữa, đất cát xuống bể.

Khi nào nên thực hiện hút bể phốt?

Bể phốt và bồn cầu thông trực tiếp với nhau, vậy nên khi bể phốt đầy bạn sẽ nhận thấy những dấu hiệu sau:

• Bồn cầu xảy ra tình trạng tắc nghẹt diễn ra thường xuyên hơn, dù bạn đã thông tắc nhưng tình trạng tắc nghẹt sẽ trở lại trong thời gian ngắn.
  • Nước cùng chất thải dưới cống dội ngược lên bồn cầu, kèm mùi hôi thối và các vi khuần gây hại cho sức khỏe.
  • Bạn sẽ thấy nước trong bồn cầu có tình trạng rút chậm, những ngày sau đó nước rút sẽ không thể rút được.
  • Đối với những hộ gia đình có nhu cầu xả thải thấp nên thực hiện hút bể phốt trong khoảng thời gian 10 – 15 năm/ lần.
  • Những nơi có nhu cầu xả thải nhiều như các dãy trọ, trung cư cao tầng, khách sạn, nhà hàng… thực hiện hút bể phốt trong khoảng thời gian từ 3 – 7 năm/ lần.

Nhật Quang – đơn vị hút bồn cầu huyện Tam Dương chuyên nghiệp giá rẻ

Nhật Quang đơn vị hút bồn cầu huyện Tam Dương chuyên nghiệp giá rẻ

Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trên 15 năm, hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, Công ty Nhật Quang luôn nhận được nhiều sự tin tưởng của người dân huyện Tam Dương nhất, bởi các lý do sau:

• Giá dịch vụ hút bể phốt ưu đãi hơn so với thị trường từ 30 – 50%. Công ty có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, dành tặng cho khách hàng vào những dịp như: sinh nhật, các ngày lễ lớn, tết. Nhật Quang đảm bảo không thu thêm bất kỳ một khoản phí phát sinh dịch vụ nào.
  • Thời gian cung cấp dịch vụ 24/24h. Cho dù là ngày nghỉ, hay lễ tết công ty vẫn luôn sẵn sàng phục vụ trên mọi nẻo đường của huyện Tam Dương.
  • Sở hữu dàn xe hút bẻ phốt mới, hiện đại đảm bảo hút bể phốt sach trên 99%, không đục phá sàn tường, không làm rơi vãi chất thải ra ngoài gây mùi hôi thối khó chịu.
  • Công nhân làm việc chuyên nghiệp, trung thực luôn báo đúng chính xác khối lượng chất thải.
  • Chế độ bảo hành dịch vụ hút bể phốt huyện Tam Dương uy tín luôn phục vụ 24/7. Thời gian bảo hành dài lâu từ 24 – 72 tháng.

Cư dân đang sinh sống tại huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc, đã lâu không thực hiện hút bể phốt định kỳ. Hoặc thấy bể phốt có dấu hiệu bị đầy cần thực hiện hút bể phốt ngay, kỳ xin hãy liên hệ đến số Hotline: 0901.400.666 – 0969.11.44.11 của công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang để được tư vấn và sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Tam Dương chuyên nghiệp, giá thành tốt nhất.