Hút bể phốt huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc

Huyện Vĩnh Tường có mật độ dân số tập trung đông và tốc độ phát triển kinh tế nhanh của tỉnh Vĩnh Phúc. Vì vậy nhu cầu xả thải và sử dụng các dịch vụ vệ sinh môi trường tại Vĩnh Tường ngày càng tăng cao. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân, công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang đã cung cấp dịch vụ hút bể phốt huyện Vĩnh Tường, uy tín chất lượng cao.

Dấu hiệu nhận biết bể phốt đã đầy

Hút bể phốt huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc
Hút bể phốt huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc

Khi bể phốt đầy sẽ có những dấu hiệu nhận biết trực tiếp lên bồn cầu như sau:

 • Bồn cầu có mùi hôi thối bốc lên, mùi hôi ngày càng nặng hơn nhiều.
 • Nước trong bồn cầu có tình trạng rút chậm, hoặc không rút xuống bể phốt.
 • Tiếng nước rút trong bồn cầu phát ra âm thanh to khác ngày thường.
 • Tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt diễn ra thường xuyên hơn, dù bạn đã thực hiện thông tắc bồn cầu. Nhưng chỉ thời gian ngắn khoảng 1 – 2 tuần sau bồn cầu lại tiếp tục bị tắc trở lại.
 • Nước và chất thải dưới cống ngầm dội ngược lên bồn cầu, tình trạng diễn ra thường xuyên hàng ngày hoặc cách ngày.

Thời gian hút bể phốt huyện Vĩnh Tường là bao nhiêu lâu?

Bể phốt được xây dựng với kích thước lớn hay nhỏ khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của con người. Thời gian hút bể phốt định kỳ sẽ phụ thuộc vào nhu cầu xả thải của con người như sau:

 • Đối với những hộ gia đình có nhu cầu xả thải ít, thời gian hút bể phốt định kỳ từ 10 – 15 năm/ lần.
 • Những nơi có nhu cầu xả thải nhiều như: Nhà hàng, khách sạn, công ty, trường học… Thời gian tiến hành hút bể phốt định kỳ sẽ giao động từ 5 – 7 năm/ lần.

Lưu ý những bể phốt được xây dựng ở những nơi thấp trũng, nơi nước thoát chậm, bể phốt cũ đã được sử dụng lâu ngày. Thời gian hút bể phốt huyện Vĩnh Tường sẽ sớm hơn 1 – 2 năm, so với những bể phốt ở nơi cao và những bể phốt mới xây dựng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Vĩnh Tường của Nhật Quang?

Hiện nay do nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Vĩnh Tường ngày càng tăng cao. Nên có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường đã mọc lên ở đây, bên cạnh những công ty làm việc uy tín. Cũng có một số công ty làm việc thiếu trách nhiệm, gây hoang mang mất lòng tin của người dân.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Vĩnh Tường của Nhật Quang?
Vì sao nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Vĩnh Tường của Nhật Quang?

Trong số những công ty làm việc uy tín, Nhật Quang là đơn vị luôn được người dân đánh giá cao. Bởi công ty có những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Giá dịch vụ hút bể phốt cạnh tranh hơn so với thị trường từ 30 – 50%. Công ty áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng, khi sử dụng dịch vụ lần thứ 2 tại công ty và những dịp trọng đại.
 • Thời gian phục vụ dịch vụ hút bể phốt cho khách hàng 24/24h. Dù mưa gió, thời gian ban đêm, ngày nghỉ hay lễ tết. Đơn vị vẫn luôn sẵn sàng phục vụ trên mọi nẻo đường của huyện Vĩnh Tường.
 • Có dàn xe hút bể phốt mới, nhiều kích cỡ từ 1 – 25 khối. Cùng đội ngũ công nhân làm việc trung thực, luôn báo đúng số lượng chất thải. Đây là 2 yếu tố quan trọng làm nên chất lượng tuyệt vời của dịch vụ hút bể phốt của Nhật Quang.
 • Hút bể phốt theo công nghệ mới, đảm bảo: Hút sạch toàn bộ chất thải kể cả chất thải rắn, không gây mùi hôi, không tạo ra tiếng ồn lớn ảnh hưởng đến sinh hoạt, không làm rơi vãi chất thải ra ngoài làm ô nhiễm môi trường.
 • Chế độ bảo hành dịch vụ uy tín, thời gian bảo hành dịch vụ 24 – 60 tháng.

Bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt huyện Vĩnh Tường mới nhất

Nhân viên của Nhật Quang sẽ tiến hành khảo sát khối lượng chất thải, sau đó đưa ra phương án thanh toán tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất. Hiện nay công ty có 2 hình thức thanh toán dịch vụ đó là:

 • Thanh toán theo m3 có giá từ 270 – 300k/ m3 chất thải.
 • Thanh toán theo chuyến xe có giá từ 1 triệu đồng/ chuyến trở lên.

Bạn đang sinh sống tại huyện Vĩnh Tường thấy bể phốt có dấu hiệu đầy, hãy liên hệ ngay đến số: 0901433666 của công ty Nhật Quang. Để được tư vấn giá dịch vụ hợp lý nhất và sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Vĩnh Tường uy tín, chất lượng tốt nhất.

Bình luận trên Facebook