Hút bể phốt huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc

Dân số tập trung đông đúc là nguyên nhân chính dẫn đến nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Yên Lạc ngày càng nhiều. Để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân nơi đây, các công ty môi trường mọc lên như nấm. Trong số những công ty vệ sinh môi trường uy tín tại huyện Yên Lạc tỉnh Vĩnh Phúc, công ty Nhật Quang là đơn vị được nhiều người dân tin dùng nhất. Bởi công ty luôn cung cấp đến người dân dịch vụ hút bể phốt huyện Yên Lạc uy tín, chất lượng tốt nhất.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ hút bể phốt huyện Yên Lạc của Nhật Quang

Công ty Nhật Quang có thâm niên trên 15 năm hoạt động trong các lĩnh vực: Hút bể phốt, nạo vét hầm ga, thông tắc cống, thông bồn cầu, thông bồn rửa, vệ sinh đường ống cấp thoát nước, xây và sửa chữa hố ga bể phốt… Sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Yên Lạc của Nhật Quang bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

• Chất lượng dịch vụ tốt nhất. Công ty có dàn xe hút bể phốt mới hiện đại nhiều loại kích cỡ, đảm bảo hút hầm cầu sạch như mới, hút hầm cầu không gây ra mùi hôi thối, không làm rơi vãi chất thải ra sàn.
  • Làm việc trung thực nhiệt tình. Đội ngũ công nhân của Nhật Quang giàu kinh nghiệm luôn xác định đúng khối lượng chất thải. Đảm bảo không gian lận ăn quỵt tiền của khách hàng.
  • Giá dịch vụ hút bể phốt có sức cạnh tranh hơn so với thị trường đến 50%.
  • Thời gian cung cấp dịch vụ hút bể phốt 24/24h. Dù là đêm hay ngày nghỉ lễ tết, chỉ cần khách hàng gọi nhân viên của công ty sẽ có mặt ngay trong vòng 15 phút.
  • Thời gian bảo hành dịch vụ từ 24 – 72 tháng, chế độ bảo hành uy tín 24/7.

Quy trình làm việc của dịch vụ hút bể phốt huyện Yên Lạc

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang có quy trình cung cấp dịch vụ, hút bể phốt huyện Yên Lạc chuyên nghiệp như sau:

• Bước 1. Tiếp nhận thông tin về tình trạng bể phốt đầy qua số hotline:
  • Bước 2. Cử nhân viến đến khảo sát tình trạng bể phốt đầy và tính toán khối lượng chất thải.
  • Bước 3. Tư vấn hình thức thanh toán dịch vụ, thỏa thuận giá cả với khách hàng.
  • Bước 4. Thực hiện hút bể phốt huyện Yên Lạc trong thời gian ngắn từ 20 – 30 phút.
  • Bước 5. Khách hàng và nhân viên kiểm tra nghiệm thu dịch vụ hút bể phốt.

Bước 6. Khách hàng thanh toán dịch vụ hút bể phốt. Nhân viên xuất hóa đơn và phiếu bảo hành dịch vụ hút bể phốt giao cho khách hàng.

Các dấu hiệu nhận biết cơ bản bể phốt đã đầy

Bể phốt và bồn cầu là 1 thể thống nhất thông với nhau, nên khi bể phốt đầy bạn chỉ cần nhìn vào những dấu hiệu của bồn cầu như sau:

Các dấu hiệu nhận biết cơ bản bể phốt đã đầy
  • Trong bồn cầu có mùi hôi bốc lên, mùi hôi ngày càng nhiều hơn.
  • Bạn sẽ nghe thấy tiếng nước thải rút trong bồn cầu phát ra những âm thanh khác lạ.
  • Bồn cầu có hiện tượng nước rút chậm, một thời gian sau nước không thể rút được nữa.
  • Hiện tượng tắc nghẹt bồn cầu diễn ra thường xuyên hơn, bạn thực hiện thông tắc nhưng ít ngày sau lại bị tắc nghẹt trở lại. Tình trạng tắc nghẹt diễn ra nhiều hơn lúc ban đầu.
  • Bồn cầu có tình trạng nước và chất thải dưới cống ngầm dội ngược lên.

Hướng dẫn cách sử dụng bể phốt đúng cách

Để sử dụng bể phốt được lâu hơn bạn nên sử dụng bể phốt theo những hướng dẫn sau:

• Hạn chế xả thải các loại giấy vệ sinh siêu dai xuống bồn cầu.
  • Không nên sử dụng quá nhiều các chất tẩy rửa bồn cầu, bột thông cống. Vì các hóa chất này sẽ làm cho các vi khuẩn có lợi trong bể phốt bị chết đi, như vậy các chất thải sẽ không được phân hủy và làm cho bể phốt đầy nhanh hơn.
  • Thực hiện hút bể phốt đúng định kỳ từ 10 – 15 năm/ lần đối với các hộ gia đình có nhu cầu xả thải ít. Những nơi có nhu cầu xả thải nhiều nên hút bể phốt theo định kỳ 5 – 7 năm/lần.
  • Chọn đơn vị hút bể phốt uy tín chất lượng, vì các đơn vị uy tín sẽ hút sạch 100% chất thải và không làm hư hỏng cống ngầm và bể phốt.

Cư dân sinh sống tại huyện Yên Lạc tỉnh Vĩnh Phúc, thấy bể phốt có những dấu hiệu đầy. Hãy liên hệ đến số 0901433666 của công ty Nhật Quang, để sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Yên Lạc giá rẻ, chất lượng tốt nhất.