Hút bể phốt quận Hoàn Kiếm (Hà Nội)

Nhật Quang nhận hút bể phốt quận Hoàn Kiếm tại 18 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 18 phường: Chương Dương, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền.

Gặp phải tình trạng bể phốt luôn gặp vấn đề, bốc mùi hôi thối, trào ngược liên tục xảy ra nhưng không biết nguyên nhân từ đâu, cách xử lý như thế nào và không tìm ra được cho mình một đơn vị hút bể phốt uy tín hiện đang chính là những trăn trở của khách hàng tại quận Hoàn Kiếm. Vậy bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc ở trên nhé!

1.     Nguyên nhân bể phốt đầy, tắc nghẽn

Bể phốt hay còn có tên gọi khác là hầm cầu, bồn tự hoại,… đây là công trình vệ sinh để chứa các chất thải sinh hoạt của một khu vực ở. Theo như các công trình hiện nay trên thị trường thì một bể phốt có thể có sức chứa đến 20-30 năm vậy nhưng thực tế thì hiếm có bể phốt nào có sức chứa đến như thế. Một hộ gia đình sử dụng đến năm thứ 8 đã bắt đầu xuất hiện hiện tượng bể phốt đầy rất phổ biến chưa kể đến tại các trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng lượng khách sử dụng nhiều thì càng rút ngắn thời gian sử dụng. Kể trên là nguyên nhân do khối lượng sử dụng nhiều cũng như là các hộ gia đình còn chưa có thói quen hút bể phốt định kỳ.

Ngoài ra còn có một số nguyên nhân sau chính là các thói quen khiến cho bể phốt nhanh đầy hơn bình thường, cụ thể:

–         Thói quen cho quá nhiều giấy vào bồn cầu một lần.

–         Sử dụng các chất tẩy rửa chứa nhiều hóa chất để tẩy rửa bồn cầu thay vì các sản phẩm chuyên dụng khiến các vi sinh vật đóng vai trò phân hủy chất thải bị chết.

–         Nhiều hộ gia đình có con nhỏ thì thường có hiện tượng các bé vứt đồ chơi, các vật cứng xuống bồn cầu khiến quá trình lưu thông gặp vấn đề.

–         Đổ thức ăn thừa chứa nhiều dầu mỡ xuống bể phốt khiến lớp màng dầu này có tính chất khó phân hủy ảnh hưởng đến quá trình đào thải cũng như lưu thông chất thải nếu cặn dầu mỡ bám vào thành ống dẫn, bên cạnh đó có tác hại tương tự là tóc, các đồ sinh hoạt có kích cỡ nhỏ khó phân hủy như băng vệ sinh, bao cao su,…

Nguyên nhân bể phốt đầy, tắc nghẽn
Nguyên nhân bể phốt đầy, tắc nghẽn

2.     Các cách xử lý khi bể phốt gặp vấn đề

–         Bổ sung các gói men sinh vật để thúc đẩy quá trình phân hủy nhanh chóng hơn, năng suất hơn.

–         Thông tắc bằng dụng cụ thô được bày bán trên thị trường, tuy nhiên với cách này đòi hỏi phải có kỹ năng sử dụng đúng cách cũng như chỉ hiệu quả đối với tình trạng nghẹt nhẹ.

–         Đổ nước đun sôi 100 độ C xuống thẳng bồn cầu để loại bỏ các mảng bám dầu mỡ khó phân hủy gây cản trở quá trình dẫn chất thải xuống bể phốt. Điểm nhược ở đây là nếu như không phù hợp với tình trạng sẽ gây trào ngược.

–         Cho lươn hoặc cá lóc vào, cho chúng ăn các lớp cặn thức ăn, cặn chất thải lâu ngày.

–         Có lẽ hiệu quả nhất và giúp bạn kiểm soát được vấn đề mình gặp phải chính là liên hệ với đơn vị hút bể phốt quận Hoàn Kiếm , ở đây bằng những nghiệp vụ được đào tạo sẽ giúp bạn xử lý được nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Các cách xử lý khi bể phốt gặp vấn đề
Các cách xử lý khi bể phốt gặp vấn đề

3.     Giới thiệu công ty hút bể phốt uy tín quận Hoàn Kiếm uy tín nhất – Nhật Quang

Nhật Quang là công ty chuyên về các dịch vụ vệ sinh môi trường trong đó có nhiều đánh giá cao đối với dịch vụ hút bể phốt. Đến nay Nhật Quang đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, để duy trì được sự tự tin của khách hàng đến ngày hôm nay Nhật Quang đã luôn cố gắng trau dồi với mong muốn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi đã tự tin sử dụng dịch vụ bên Nhật Quang.

Giới thiệu công ty hút bể phốt uy tín quận Hoàn Kiếm uy tín nhất - Nhật Quang
Giới thiệu công ty hút bể phốt uy tín quận Hoàn Kiếm uy tín nhất – Nhật Quang

Nhật Quang có cho mình đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp cũng như hệ thống máy móc năng suất, hiện đại nhất trên thị trường.Nhật Quang cam kết xử lý triệt để các yêu cầu từ khách hàng, dành nhiều ưu đãi hấp dẫn bên cạnh giá thành rẻ. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ đến hotline: 0917.119.111 hoặc website: huthamcau.edu.vn để nhận được ưu đãi ngay ngày hôm nay!

Bình luận trên Facebook