Hút bể phốt huyện Yên Mỹ (Hưng Yên) công nghệ mới

Khi bạn gặp các tình trạng tắc, nghẽn bồn cầu hoặc bồn cầu có mùi hôi, nước thải thoát chậm thì có thể bể phốt của bạn đã bị đầy. Nhật Quang là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ hút bể phốt huyện Yên Mỹ (tỉnh Hưng Yên) không đục phá với nhiều lợi ích nổi bật.

Ưu điểm công nghệ hút không đục phá của Nhật Quang

Công nghệ hút bể phốt không đục phá (hay còn gọi là hút chân không) được nghiên cứu bởi các chuyên gia, kỹ sư đầu ngành của Nhật Bản và áp dụng bởi các chuyên viên kỹ thuật được đào tạo từ nước ngoài

 Hút chân không sạch sẽ, không gây ô nhiễm môi trường
Hút chân không sạch sẽ, không gây ô nhiễm môi trường

– Lực hút mạnh

Ưu điểm nổi bật của công nghệ hút bể phốt chân không là sử dụng lực hút mạnh làm thông các ống thông hơi giữa các ngăn chứa. Do đó, quá trình xử lý chất thải êm mượt hơn, tránh tình trạng tắc nghẽn do chất thải bám vào.

Ngoài ra, quy trình hút khép kín tránh các chất thải vấy bẩn nền nhà làm ảnh hưởng vệ sinh môi trường.

– Hút sạch sẽ, triệt để, nhanh chóng

Xe hút bể phốt tạo công suất lớn để sản sinh lực hút mạnh. Mọi chất thải ở mọi góc cạnh của bể phốt sẽ được hút sạch. Không những vậy, thời gian hút bể bằng công nghệ hút chân không rất nhanh. Ước tình chỉ mất 1/2 thời gian hút so với công nghệ cũ.

– Kích thước ống, chiều dài ống đa dạng

Hệ thống đường ống được trang bị với nhiều kích cỡ khác nhau bởi mỗi công trình có thể có kích thước đường ống nối bồn cầu và bể phốt khác nhau phụ thuộc kỹ sư thiết kế. Vì thế, trước khi tiến hành hút bể phốt, nhân viên sẽ khảo sát để lựa chọn đường ông phù hợp.

– Bảo đảm tính thẩm mỹ

Hút bể phốt bằng chân không được thực hiện bằng các thiết bị hiện đại chuyên dụng nên cấu trúc bể không bị đục phá giúp giữ nguyên kết cấu, hạn chế tình trạng hư hỏng thấp nhất. Hút bể phốt không đục phá giữ nét đẹp thẩm mỹ, sang trọng vốn có của ngôi nhà bạn.

Quy trình hút bể phốt không đục phá

Bằng việc áp dụng kỹ thuật của các chuyên gia nước ngoài, nhân viên sẽ thực hiện quy trình hút bể phốt chân không chuẩn như sau:

Nhân viên khảo sát bể phốt

Nhân viên khảo sát bể phốt

  • Bước 1: Nhân viên sử dụng dụng cụ tháo bệ bồn cầu. Tiến hành khảo sát, đo kích thước đường ống
  • Bước 2: Lựa chọn đường ống phù hợp. Sau đó, luồn đường ống vào ống thoát chất thải dẫn xuống bể phốt.
  • Bước 3: Tiến hành hút đến khi máy thông báo đạt mức tiêu chuẩn (chất thải còn 10 – 15% lượng bùn cô đặc ở dưới đáy bể phốt).
  • Bước 4: Sử dụng thiết bị đánh tan bùn ở bể phốt để làm lỏng các chất thải và tiến hành hút lần 2.

Các dịch vụ vệ sinh môi trường khác

Tính đến nay, Nhật Quang đã hoạt động hơn 15 năm và đã tạo dựng niềm tin trong khách hàng bởi chất lượng dịch vụ. Công ty đã phát triển, mở rộng nhiều chi nhánh tại 63 tỉnh thành. Giá thành dịch vụ hợp lý, nhân viên nhiệt tình đã làm nên thương hiệu Nhật Quang.

Công ty luôn cam kết xử lý triệt để các vấn đề vệ sinh môi trường. Thời gian bảo hành dài hạn từ 24 – 60 tháng. Ngoài dịch vụ hút bể phốt bằng chân không, Nhật Quang cũng cung cấp đa dạng các dịch vụ vệ sinh môi trường khác như sau:

  • Dịch vụ hút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp, đào và hút hố ga, cống rãnh phục vụ nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng….
  • Các dịch vụ sửa chữa đường ống như thông tắc bồn cầu, thông nghẹt đường ống bằng các thiết bị hiện đại, nhân viên giàu kinh nghiệm.
  • Các dịch vụ về hầm cầu như đào hầm cầu mới, sửa, xây, cải tạo hầm cũ, nạo vét hố ga… được thực hiện mọi lúc, mọi nơi.
  • Các dịch vụ khác như chống thấm trần, tường, mái nhà, chống hôi nhà vệ sinh…

Nhật Quang thi công hút bể phốt huyện Yên Mỹ có 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Yên Mỹ (huyện lỵ) và 16 xã: Đồng Than, Giai Phạm, Hoàn Long, Liêu Xá, Lý Thường Kiệt, Minh Châu, Nghĩa Hiệp, Ngọc Long, Tân Lập, Tân Việt, Thanh Long, Trung Hòa, Trung Hưng, Việt Cường, Yên Hòa, Yên Phú.

Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ hút bể phốt huyện Yên Mỹ (tỉnh Hưng Yên) thì hãy nhanh chóng liên hệ Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang qua số hotline: 0917.119.111. Mọi thông tin về giá cả, thời gian thi công được cung cấp đến khách hàng 24/24 bởi nhân viên của công ty. Hút bể phốt Nhật Quang luôn đảm bảo uy tín, chất lượng dịch vụ là trên hết!

Bình luận trên Facebook