Hút bể phốt quận Hải An, Hải Phòng

Tình trạng bể phốt ứ đầy diễn ra thường xuyên gây khó khăn và ảnh hưởng đến hoạt động thường ngày của bạn. Những vấn đề đó gây nên nhiều phiền toái cho bạn và những người xung quanh, vậy sao không thử sử dụng dịch vụ hút bể phốt quận Hải An, Hải Phòng của Nhật Quang để ngăn chặn kịp thời điều đó. Khách hàng sẽ được phục vụ từ A-Z mà không phải lo bất cứ việc gì khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đánh bay nỗi lo tắc bể phốt, bể phốt đầy

Quận Hải An là một quận thuộc thành phố Hải Phòng là khu vực thuộc trung tâm thanh phố có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển giao thông. Đồng thời nơi đây còn là cửa ngõ lưu thông hàng hóa vận tải, các chuyến bay lớn trong nước. Quận Hải An có tổng cộng 8 phương bao gồm Cát Bi, Đằng Lâm, Đằng Hải, Đông Hải 1, Đông Hải 2, Nam Hải, Thành Tô, Tràng Cát.

Đơn vị hút bể phốt quận Hải An chuyên nghiệp
Đơn vị hút bể phốt quận Hải An chuyên nghiệp

Được biết rằng, trong thời gian gần đây Nhật Quang nhận được rất nhiều cuộc gọi phản ứng tình trạng tắc bể phốt, không thể xả nước và mùi hôi thối bốc lên nồng nặc ảnh hưởng lớn đến đời sống của các thành viên trong gia đình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, đơn vị thi công dịch vụ vệ sinh môi trường cung cấp dịch vụ hút bể phốt, nhưng nổi bật hơn cả đó là Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang.

Hiểu được những vướng mắc của khách hàng, Nhật Quang nhanh chóng có mặt trong thời gian 20 phút sau khi nhận yêu cầu của khách hàng sẽ tới trực tiếp khảo sát và thi công đưa ra mức giá phù hợp nhất cho khách hàng. Nhật Quang là đơn vị đi đầu về cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất, khách hàng sẽ không thể tìm thấy một đơn vị nào hài lòng hơn thế.

Dịch vụ hút bể phốt quận Hải An, Hải Phòng chuyên nghiệp

Tầm quan trọng của việc hút bể phốt đúng cách

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mong muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất. Công việc hút bể phốt không đơn giản như bạn nghĩ, chỉ việc đưa ống hút xuống hầm cầu và tiến hành công việc. Nếu chỉ làm đơn giản như vậy thì không những làm hỏng bồn cầu, các đường ống dẫn đến bể phốt mà còn làm hỏng cả bể phốt.

Ngoài ra, bể phốt được thiết kế sâu dưới lòng đất, chứa nhiều chất thải và khí độc, do đó, không thể sử dụng tay không làm việc được và nếu tiếp xúc trực tiếp sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Vì thế mà các đội ngũ kỹ thuật viên thực hiện công việc hút bể phốt phải được mang bảo hộ để đảm bảo an toàn. Hãy để đội ngũ chuyên nghiệp của Nhật Quang thực hiện công việc này.

Nhật Quang luôn đồng hành cùng bạn trong những vấn đề về vệ sinh môi trường
Nhật Quang luôn đồng hành cùng bạn trong những vấn đề về vệ sinh môi trường

Quy trình hút bể phốt quận Hải An

Khi gặp phải vấn đề ứ đầy hầm cầu thì khách hàng không nên tự giải quyết tại nhà bởi nếu không làm đúng kỹ thuật sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến bể phốt, đồng thời không những không ngăn chặn được mà còn làm cho chất thải tràn ra ngoài, mùi hôi ngày càng khó chịu hơn. Vì thế, để đảm bảo an toàn khách hàng hãy gọi đến số 0917 119 111 để được tư vấn và giải quyết một cách tốt nhất.

  • Khi khách hàng gọi điện, trong một khoảng thời gian nhanh nhất, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt tại nhà bạn để kiểm tra và đánh giá bể phốt. Nếu tình trạng ứ đầy nhẹ có thể sử dụng bột thông bể phốt hoặc nếu bể phốt bị tắc sẽ tư vấn khách hàng thông tắc bể phốt bằng máy lò xo, nhanh chóng và an toàn.
  • Với hệ thống máy móc hiện đại sẽ tiếp cận gần nhất khu vực bể phốt nhà bạn, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giúp thực hiện một cách tiếp kiệm nhất về mặt thời gian, hạn chế tối đa tiếng ồn và những mùi hôi khó chịu.
  • Sau khi hoàn tất, bàn giao công trình lại cho khách hàng. Khách hàng sẽ kiểm tra lại chất lượng và thanh lý hợp đồng. Các công đoạn được sắp xếp diễn ra trong một thời gian nhanh nhất, không làm lãng phí thời gian quý báu của khách hàng, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ và giá cả của chúng tôi.

Bể phốt ứ đầy cần phải giải quyết sớm nếu không sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của khách hàng. Hút bể phốt Hải Phòng – Nhật Quang là một địa chỉ tin cậy cho khách hàng, triển khai dịch vụ hút bể phốt quận Hải An, Hải Phòng với mức ưu đãi chi phí và dịch vụ tốt nhất.

Bình luận trên Facebook