Dịch vụ hút bể phốt huyện Văn Lâm (Hưng Yên) tận tình, chu đáo

Sau một thời gian sử dụng bể phốt ở huyện Văn Lâm, các chất thải sẽ bị đầy gây những hậu quả xấu đối với môi trường và sức khoẻ. Chính vì thế, việc nhận biết dấu hiệu bể phốt đầy sẽ giúp bạn xử lý, hút bể phốt huyện Văn Lâm (tỉnh Hưng Yên) để đảm bảo chất lượng cuộc sống. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm những thông tin hữu ích về vấn đề này.

Dấu hiệu bể phốt bị đầy

 Bồn cầu bốc mùi là biểu hiện bể phốt đầy
Bồn cầu bốc mùi là biểu hiện bể phốt đầy

– Bồn cầu bốc mùi hôi

Đây là dấu hiệu dễ dàng nhận biết nhất khi bồn cầu bị đầy. Khi bể phốt bị đầy, lớp màng hữu cơ của chất thải đạt mức tối đa nên lỗ thoát khi của bể phốt không đủ để bay hết mùi hôi của bể phốt. Vì thế, các mùi hôi sẽ thoát ra ngoài bằng đường ống dẫn chất thải từ bồn cầu đến bể phốt nên bồn cầu của bạn có mùi hôi khó chịu.

– Nước thải tắc, ứ trong bồn vệ sinh

Khi bể phốt đầy, bạn xả nước để đẩy chất thải xuống bể phốt thì nước sẽ có hiện tượng thoát chậm hoặc tắc, ứ trong bồn vệ sinh. Bới các lớp chất thải trong bể vượt quá mức chứa và đạt tới mặt trên của bể phốt, bám vào thành ống dẫn làm chất thải trôi chậm hoặc không thể đi xuống.

– Cỏ cây quanh bể phốt xanh tốt lạ thường

Chất thải đầy sẽ thấm qua thành bể phốt hoặc tràn ra ngoài bằng đường ống thoát khí làm cây cối xung quanh khu vực bể phốt xanh tươi hơn. Chất thải tràn ra ngoài nhưng chưa phân huỷ có thể gây ô nhiễm môi trường hoặc các bệnh truyền nhiễm khác.

– Nguồn nước bị ô nhiễm

Dấu hiệu này dễ dàng nhận biết khi các hộ gia đình xây bể phốt gần sông, hồ, ao, suối… Nnước ở các khu vực này cũng thay đối màu sắc hoặc có mùi hôi tanh.

Đối với các hộ gia đình xây bể phốt tự hoại dùng nước thải để tưới tiêu thì chất thải không phân huỷ hết có thể gây ô nhiễm nguồn nước ngầm.

Chi phí hút bể phốt là bao nhiêu?

Giải pháp hữu hiệu nhất là sử dụng dịch vụ hút bể phốt để khắc phục tình trạng này hiệu quả, triệt để. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ của Nhật Quang dưới đây:

 • Giá hút bể phốt 1 khối: 300.000đ
 • Giá hút bể phốt 2 khối: 600.000đ
 • Giá hút bể phốt 3 khối: 900.000đ
 • Giá hút bể phốt 4 khối: 1.200.000đ
 • Giá hút bể phốt 5 khối: 1.500.000đ
 • Giá hút bể phốt 6 khối: 1.800.000đ

Tuy nhiên, mức giá trên có thể thay đối phụ thuộc vào các thời gian sử dụng bể phốt, độ khó thi công, vị trí đặt bể phốt của gia đình bạn, các dịch vụ sửa chữa khác như thau rửa, sửa chữa, bổ sung vi khuẩn kỵ khí xử lý chất thải….

Xe hút bể phốt hiện đại của Nhật Quang
Xe hút bể phốt hiện đại của Nhật Quang

Dịch vụ hút bể phốt uy tín, chất lượng cao – Nhật Quang

Công ty hút bể phốt Nhật Quang đã đồng hành cùng khách hàng suốt 15 năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường và được nhiều khách hàng tin dùng. Với thao tác nhanh gọn, chuyên nghiệp, nhân viên thi công chỉ tiến hành hút bể phốt trong thời gian ngắn, đảm bảo tiến độ thi công. Công ty luôn cam kết:

 • Máy móc thi công được mua mới, nhập khẩu từ nước ngoài 100% phục vụ mọi dịch vụ vệ sinh môi trường, mọi đối tượng khách hàng.
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Mọi ý kiến góp ý của khách hàng được nhân viên lắng nghe, tiếp thu, giải đáp chi tiết.
 • Hút đúng, đủ khối lượng đã ký kết trong hợp đồng. Giá dịch vụ công khai, minh bạch được giải thích cụ thể nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào.
 • Công ty có các chi nhánh tại 63 tỉnh thành đảm bảo dịch vụ thi công hút bể phốt phục vụ quý khách 24/24, kể cả ngày Lễ.
 • Chương trình khuyến mãi hấp dẫn đối với mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty. Thời gian bảo hành dài hạn theo đúng lịch hẹn.
 • Hút bể phốt huyện Văn Lâm có 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Như Quỳnh (huyện lỵ) và 10 xã: Chỉ Đạo, Đại Đồng, Đình Dù, Lạc Đạo, Lạc Hồng, Lương Tài, Minh Hải, Tân Quang, Trưng Trắc, Việt Hưng.

Để được báo giá cụ thể về dịch vụ hút bể phốt huyện Văn Lâm (tỉnh Hưng Yên) của gia đình bạn, hãy nhanh chóng liên hệ công ty Nhật Quang ngay hôm nay qua số hotline: 0917.119.111. Bạn cũng có thể thường xuyên cập nhật tin tức của công ty qua website: https://huthamcau.edu.vn. Nhật Quang rất hân hạnh phục vụ quý khách!

Bình luận trên Facebook