Hút bể phốt thị xã Từ Sơn giá rẻ, uy tín, chất lượng hàng đầu

Nhật Quang chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt thị xã Từ Sơn – là dịch vụ môi trường chuyên nghiệp uy tín số 1 tại Bắc Ninh. Là địa chỉ an tâm cho mọi cơ quan, cá nhân khi có nhu cầu thông hút bể phốt.

1. Hút bể phốt bằng xe hút chuyên dùng hiện đại – phục vụ nhanh chóng

Hình ảnh thi công thực tế
Hình ảnh thi công thực tế

Nhật Quang chuyên thông tắc hút bể phốt với đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo. Bạn không còn phải lo lắng mỗi khi bị đầy bể phốt hay bị tắc cống. Chỉ cần gọi cho chúng tôi nhân viên của công ty sẽ thay bạn dọn sạch sẽ chất thải sinh hoạt sạch sẽ. Đội nhân công của Nhật Quang làm việc nhiệt tình, chịu khó không quản ngại bẩn.

Hiện tại với nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng gia tăng, để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng, Nhật Quang chúng tôi đã nhập khẩu thêm các trang thiết bị. Trong đó phải kể đến là 06 xe hút chất thải đăng kiểm chuyên dụng, đạt chuẩn yêu cầu và thân thiện với môi trường để đưa ra phục vụ cho mọi khách hàng trong và ngoài tỉnh. Với cả trăm cơ sở trên địa bàn toàn quốc, Nhật Quang phải cung ứng đầy đủ nhân công cũng như trang thiết bị máy móc nhằm phục vụ nhanh chóng nhất có thể.

2. Nguyên nhân dẫn đến việc hút bể phốt? Thời gian bao lâu mới hút bể phốt một lần?

Tiêu chí làm việc không ngại xa - không ngại khó - phục vụ 24/7
Tiêu chí làm việc không ngại xa – không ngại khó – phục vụ 24/7

Bể phốt đầy chủ yếu là do hoạt động quá tải, đặc biệt là những công trình được xây dựng gần khu vui chơi giải trí, hoặc các nơi tụ tập đông người, nhà hàng, công ty, xí nghiệp,… Do số lượng người sử dụng quá đông nên dẫn đến ngập nước, bồn cầu dội không xuống được nước.

Việc xây dựng một bể phốt tự hoại cũng cần nên lựa chọn vị trí khô ráo, không quá trũng cũng như sử dụng chất liệu tốt để có một công trình bền bỉ theo thời gian.

Nguyên nhân tiếp theo có thể cũng xuất phát từ việc thường xuyên đổ nước giặt đồ vào bồn cầu. Khi chất tẩy rửa vào hầm cầu, các chất này sẽ phá hoại các vi sinh có lợi, làm chết chúng đi, sau đó bể phốt nhà bạn sẽ không có ai dọn dẹp hàng ngày nữa, rồi dẫn đến mau đầy tràn.

Vậy chu kỳ mà bạn phải nhờ đến công ty hay dịch vụ thông hút bể phốt để xử lý cũng tùy thuộc theo kích thước, cách sử dụng, vị trí cũng như các kỹ thuật khi thi công. Trung bình khoảng 4 năm – 7 năm thì chúng ta nên hút bể phốt.

3. Hút bể phốt tại Nhật Quang uy tín sẽ mang đến cho bạn những gì?

Điều đầu tiên là dù bạn có ở đâu trên địa bàn tại thị xã Từ Sơn:

  • 7 phường, gồm: Châu Khê, Đình Bảng, Đông Ngàn, Đồng Nguyên, Đồng kỵ, Tân Hồng, Trang Hạ
  • 5 xã, gồm: Hương Mạc, Phù Chẩn, Phù Khê, Tương Giang và Tam Sơn

Ở đó luôn có đội xe thông hút bể phốt của chúng tôi đến đó trong thời gian nhanh chóng. Đây cũng là biện pháp tối ưu nhất được sự đầu tư mạnh của chúng tôi cho mỗi phường, xã ở Bắc Ninh, tương ứng một trụ sở gần nhất để tiếp ứng kịp lúc cho khách hàng.

Hệ thống xe phục vụ thi công tại Nhật Quang được nhập khẩu nguyên chiếc, lắp ráp theo công nghệ hiện đại đạt chuẩn môi trường cũng như có công suất hoạt động lớn. Đây cũng là lời giải đáp giúp cho khách hàng hưởng giá rẻ hơn thị trường tuyệt đối mọi thời điểm.

Tư cách nghề nghiệp, biết giữ vững chữ tín cho công ty, siêng năng cùng kiến tạo công việc là một loạt nhân cách hàng đầu khi đối diện với mọi khách hàng, mọi thử thách mà vẫn hoàn thành. Hút bể phốt Nhật Quang sở hữu đội kỹ thuật đạt yêu cầu đã và đang hoạt động ngày đêm khiến khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn. Các kỹ thuật viên sẽ bám sát công trình mọi lúc mọi nơi, thường xuyên cập nhật thông tin cho khách hàng biết và sau cùng sẽ có một bảng nghiệm thu chi tiết để bàn giao công việc.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ hút bể phốt thị xã Từ Sơn của Nhật Quang sẽ phải hài lòng về đủ phương diện. Và chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa, sẽ giúp cho giá thành giảm tối đa, nâng cao chất lượng cho mọi công trình.

Bình luận trên Facebook