Ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt thị xã Quảng Yên

Là một vùng giáp biển, thị xã Quảng Yên tỉnh Quảng Ninh có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế thủy sản và du lịch. Chính điều đó đã làm cho tình trạng đầy bể phốt tại đây gia tăng trong những năm qua. Và dịch vụ hút bể phốt thị xã Quảng Yên của Nhật Quang hiện đang rất được tin tưởng lựa chọn. Cùng tìm hiểu về dịch vụ của công ty và các chính sách ưu đãi hấp dẫn trong bài viết dưới đây nhé.

Nhật Quang không chỉ cung cấp dịch vụ tốt mà còn đem đến ưu đãi hấp dẫn

Các chính sách ưu đãi hấp dẫn của Nhật Quang

Nhật Quang là đơn vị vệ sinh môi trường uy tín, chất lượng. Không chỉ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt, công ty còn đem đến các chính sách ưu đãi hấp dẫn như sau:

Ưu đãi lên đến 30% cho lần hút bể phốt thị xã Quảng Yên đầu tiên

Hút bể phốt là dịch vụ vệ sinh môi trường nên thường lợi nhuận không cao. Do vậy đa phần các công ty sẽ không thực hiện các chính sách ưu đãi mà chỉ tập trung vào chất lượng dịch vụ.

Tuy nhiên, đã là khách hàng sử dụng dịch vụ thì ai chẳng muốn hưởng chính sách ưu đãi, nhất là giảm giá trong lần đầu sử dụng. Hiểu được điều đó, để đem lại sự hài lòng cho khách hàng cũng như mang đến ấn tượng ban đầu tốt đẹp, Nhật Quang đã không ngần ngại tặng ưu đãi lên tới 30% giá trị trong lần hút đầu tiên. Chính sách này áp dụng cho khách hàng mới sử dụng dịch vụ và không ngoại trừ bất kỳ trường hợp nào.

Các chính sách ưu đãi khác

Bên cạnh chính sách ưu đãi cho lần đầu sử dụng, Nhật Quang còn đem đến cho khách hàng nhiều chính sách khác. Để được tư vấn cũng như cung cấp thông tin về các chương trình này, khách hãng hãy gọi ngay với nhân viên tư vấn của công ty qua số hotline: 0917.119.111. Các chính sách này có sự thay đổi từng đợt và từng vùng, do đó khách hàng nên liên hệ để tìm hiểu và tham khảo trước.

Khách hàng liên hệ hotline để được tư vấn trước các thông tin

Nhật Quang – Đơn vị vệ sinh môi trường chất lượng nhất

Công ty Nhật Quang đã hoạt động trên thị trường vệ sinh môi trường được 15 năm. Trong suốt thời gian hoạt động, công ty không ngừng cải tiến các dịch vụ để đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Công ty được các khách hàng yêu mến và đánh giá cao vì:

Thời gian xử lý sự cố nhanh gọn

Hiểu được nỗi khổ của khách hàng, công ty luôn mang đến các dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi nhất. Nhật Quang cam kết thực hiện xử lý các sự cố, vấn đề trong ngày cho mọi khách hàng.

Khi khách hàng liên hệ với công ty, Ban lãnh đạo sẽ nhanh chóng cử nhân viên chuyên nghiệp tới để khảo sát, kiểm tra và đánh giá. Nếu những sự cố nào có thể khắc phục ngay thì nhân viên sẽ ngay lập tức thực hiện. Nếu có những sự cố khó khắc phục hoặc thời gian lâu hơn thì nhân viên sẽ trao đổi lại với khách hàng hướng giải quyết. Đặc biệt, các dịch vụ  hút bể phốt thị xã Quảng Yên, Nhật Quang sẽ cam kết xử lý nhanh chóng, sạch sẽ trong ngày.

Máy móc hiện đại và nhân viên chuyên nghiệp

Máy móc hiện đại được sử dụng để hút bể phốt

Công ty đã không tiếc chi phí để đầu tư hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại nhằm rút ngắn thời gian hút bể phốt, hầm cầu, thông cống,… Đồng thời, công ty đảm bảo sau khi thực hiện khách hàng sẽ yên tâm và hài lòng. Bên cạnh đó, công ty cũng tập trung đào tạo đội ngũ nhân viên nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.

Cung cấp dịch vụ vệ sinh đa dạng

Nhật Quang không chỉ cung cấp dịch vụ hút bể phốt mà còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như nạo vét hố ga, thông cống nghẹt, sửa bồn cầu, ống nước,…Các dịch vụ này đều được đảm bảo quy trình chuyên nghiệp, chất lượng và an toàn.

Công ty hút hầm cầu Nhật Quang hiện đang cung cấp dịch vụ vệ sinh tại 19 đơn vị hành chính, gồm 11 phường: Cộng Hòa, Đông Mai, Hà An, Minh Thành, Nam Hòa, Phong Cốc, Phong Hải, Quảng Yên, Tân An, Yên Giang, Yên Hải và 8 xã: Cẩm La, Hiệp Hòa, Hoàng Tân, Liên Hòa, Liên Vị, Sông Khoai, Tiền An, Tiền Phong.

Nhanh chóng liên hệ với Nhật Quang qua số 0917.119.111 hoặc website: https://huthamcau.edu.vn/ để sử dụng dịch vụ hút bể phốt thị xã Quảng Yên với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhật Quang –  sự lựa chọn lý tưởng của bạn.