Tại sao nên thực hiện định kỳ hút bể phốt TP Móng Cái?

Là một địa danh giáp đường biên giới với Trung Quốc, thành phố Móng Cái thuộc tỉnh Quảng Ninh đã và đang đón rất nhiều khách du lịch mỗi năm. Bên cạnh việc phát triển các ngành kinh tế làm giàu thành phố, chính quyền địa phương nơi đây cũng quan tâm phát triển các dịch vụ vệ sinh môi trường như hút bể phốt, thông tắc cống,…Việc sử dụng các dịch vụ này định kỳ là điều quan trọng nhưng không phải ai cũng hiểu lý do. Vậy hãy tìm hiểu tại sao cần hút bể phốt TP Móng Cái định kỳ và đơn vị uy tín thực hiện trong bài viết này nhé.

Hút bể phốt định kỳ là điều mà mọi người nên thực hiện

Tại sao nên thực hiện định kỳ hút bể phốt TP Móng Cái, Quảng Ninh?

Bể phốt là nơi chứa các chất thải hàng ngày của mỗi gia đình, doanh nghiệp, công ty. Sau một thời gian sử dụng bể chứa sẽ bị đầy và có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng:

Tăng tình trạng tắc nghẹt bồn cầu, cống nước

Khi bể phốt bị đầy, chất thải sẽ không thể tiếp tục trôi xuống và giữ lại tại đây do đó mà hiện tượng tắc, nghẹt bồn cầu, cống nước sẽ xảy ra thường xuyên hơn. Với những gia đình, doanh nghiệp đông người thì khi tắc, nghẹt bồn cầu gây ra rất nhiều phiền toái và khó chịu.

Thông thường, khi có hiện tượng này xảy ra, người sử dụng chỉ cần thực hiện các biện pháp thông tắc đơn giản nhưng khi bể phốt đã đầy thì cho dù bạn có xử lý như thế nào cũng sẽ không được. Khi đó dịch vụ hút bể phốt TP Móng Cái là lựa chọn số 1 cho bạn và doanh nghiệp.

Tăng nguy cơ mắc bệnh

Khi bể phốt đầy, các chất thải sẽ bị đẩy ngược trở lại bồn cầu, ống thoát nước gây ô nhiễm. Các chất thải này kèm theo mùi hôi thối khó chịu và các vi khuẩn có hại. Các vi khuẩn này sẽ phân tán khắp nơi trong không khí làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về hô hấp, đường ruột. Đối với các gia đình có trẻ con thì điều này rất nguy hiểm.

Làm ô nhiễm môi trường

Việc phát triển công nghiệp khai thác than, công nghiệp nặng nơi đây đã làm ảnh hưởng nhiều đến môi trường. Do đó nếu để bể phốt đầy, chất thải chảy ra ngoài thì vấn đề ô nhiễm sẽ càng nghiêm trọng hơn. Mà tại đây các hiện tượng tràn nước thải đang xảy ra thường xuyên, liên tục và là mối suy nghĩ đau đầu của chính quyền địa phương.

Đầy bể phốt làm tăng nguy cơ ô nhiễm môi trường

Đơn vị hút hầm cầu, bể phốt uy tín, chất lượng Nhật Quang

Nếu bạn thấy các tình trạng như bồn cầu bị nghẹt, có mùi hôi thối trong nhà vệ sinh cho dù đã dùng các biện pháp xử lý thì hãy liên hệ ngay với Nhật Quang để được hỗ trợ tư vấn, xử lý.

Đơn vị uy tín, được đánh giá cao

Nhật Quang là công ty vệ sinh môi trường lớn, uy tín đã hoạt động được 15 năm trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Công ty không chỉ đem đến cho khách hàng các dịch vụ uy tín chất lượng, đa dạng mà còn đem lại sự hài lòng, yên tâm và tin tưởng.

Công ty đã và đang sử dụng các máy móc hiện đại nhất cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để thực hiện xử lý, sửa chữa các vấn đề môi trường. Nhật Quang tự hào là đơn vị giúp bảo vệ môi trường và đem cuộc sống hạnh phúc hơn tới mọi khách hàng.

Thực hiện định kỳ, nhanh chóng và đảm bảo bảo hành

Nhật Quang thực hiện nhanh chóng và sạch sẽ các dịch vụ môi trường

Nhật Quang cam kết thực hiện xử lý nhanh các vấn đề của khách hàng trong ngày. Từ khi nhận được yêu cầu tới khi có nhân viên xuống hỗ trợ, kiểm tra, đánh giá chỉ mất từ 30 phút – 1 tiếng. Điều này cũng là điểm ấn tượng nhất đối với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ của công ty.

Nhật Quang khuyến khích khách hàng nên thực hiện hút định kỳ từ 3-5 năm để đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình. Vì đây là thời gian hợp lý đã được các chuyên gia của Nhật Quang tính toán và kiểm nghiệm thực tế.

Công ty hiện đang cung cấp dịch vụ hút bể phốt TP Móng Cái tại 17 đơn vị hành chính, bao gồm 8 phường: Bình Ngọc, Hải Hòa, Hải Yên, Hòa Lạc, Ka Long, Ninh Dương, Trà Cổ, Trần Phú và 9 xã: Bắc Sơn, Hải Đông, Hải Sơn, Hải Tiến, Hải Xuân, Quảng Nghĩa, Vạn Ninh, Vĩnh Thực, Vĩnh Trung. Nhật Quang cũng cam kết đảm bảo dịch vụ được cung cấp nhanh chóng cho tất cả các khu vực khác của tỉnh Quảng Ninh.

Nhanh tay liên hệ với đơn vị hút hầm cầu Nhật Quang qua số hotline: 0917.119.111 hoặc truy cập website: https://huthamcau.edu.vn/ để tìm hiểu thêm thông tin. Nhật Quang sẵn sàng hỗ trợ bạn hút bể phốt TP Móng Cái định kỳ và nhanh chóng.