Hút bể phốt TP Uông Bí trọn gói, sạch sẽ trong ngày

Thành phố Uông Bí là một trong những thành phố lớn nằm ở phía tây của tỉnh Quảng Ninh. Từ xưa, thành phố đã nổi tiếng với ngành công nghiệp than và điện. Ngày nay, nền kinh tế của thành phố chủ yếu là sản xuất công nghiệp và du lịch. Đi đôi với việc phát triển, vấn đề môi trường cũng đang xảy ra nhiều hơn tại đây. Để góp phần giảm thiểu các vấn đề này, dịch vụ hút bể phốt TP Uông Bí đã được đầu tư phát triển. Tìm hiểu đơn vị hút bể phốt trọn gói, uy tín trong bài viết này nhé.

Dịch vụ hút bể phốt tại TP Uông Bí thực hiện trọn gói và sạch sẽ trong ngày

Đơn vị vệ sinh môi trường chất lượng Nhật Quang

Trong địa bàn tỉnh Quảng Ninh có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường nhưng nổi bật về sự uy tín, chất lượng thì phải kể đến công ty Nhật Quang.

Đơn vị vệ sinh môi trường lâu năm, uy tín

Nhật Quang đã đi vào hoạt động 15 năm qua và luôn là đơn vị đạt được sự tín nhiệm của khách hàng. Công ty đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty không chỉ thực hiện tốt nhiệm vụ của mình mà còn hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng về cách thức sử dụng các vật dụng, khu vực hàng ngày để giảm tối thiểu các tính huống không may xảy ra. Chính vì chất lượng dịch vụ và sự nhiệt tình của nhân viên mà Nhật Quang đang là lựa chọn số 1 cho các vấn đề môi trường xảy ra tại thành phố Uông Bí và tỉnh Quảng Ninh.

Máy móc hiện đại, chuyên nghiệp

Các máy móc hiện đại được công ty sử dụng để phục vụ khách hàng

Nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng, công ty Nhật Quang đã và đang đầu tư nhiều máy móc, thiết bị hiện đại nhằm xử lý nhanh hơn và chất lượng hơn các vấn đề. Điển hình là thời gian hút bể phốt TP Uông Bí được rút ngắn từ 5-6 tiếng xuống chỉ còn 3-4 tiếng. Ngoài ra, với đội ngũ kỹ thuật thường xuyên được đào tạo sẽ đảm bảo an toàn cho bản thân nhân viên và khách hàng khi vận hành các máy móc, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ hay nghịch ngợm.

Công ty còn có nhiều điểm mạnh, nổi bật mà khách hàng đánh giá cao. Đó là sự chuyên nghiệp, nhanh chóng, sạch sẽ, chất lượng vượt trội và bảo hành lâu dài.

Dịch vụ hút bể phốt TP Uông Bí của Nhật Quang

Hiện nay, công ty đang thực hiện hút bể phốt tại 10 đơn vị hành chính trực thuộc: gồm 9 phường: Bắc Sơn, Nam Khê, Phương Đông, Phương Nam, Quang Trung, Thanh Sơn, Trưng Vương, Vàng Danh, Yên Thanh và 1 xã: Thượng Yên Công.

Nhật Quang đảm bảo cung cấp dịch vụ hút bể phốt TP Uông Bí trọn gói và chất lượng:

Dịch vụ trọn gói sạch sẽ, chất lượng

Không giống với các công ty khác, Nhật Quang cung cấp dịch vụ trọn gói cho mọi khách hàng. Tuy là dịch vụ trọn gói nhưng giá cả cạnh tranh và thậm chí là rẻ nhất thị trường.

Dịch vụ hút bể phốt của công ty không chỉ đảm bảo hút cạn, sạch các chất thải, chất bẩn, dầu mỡ trong bể phốt mà còn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ trong bể phốt và các khu vực xung quanh. Việc vệ sinh sạch sẽ này giúp giảm thời gian đầy bể phốt và cũng góp phần làm tăng vi khuẩn có lợi cho việc phân hủy trong bể phốt. Các chất tẩy rửa mà Nhật Quang sử dụng đều có hàm lượng hóa chất vừa đủ nhưng vẫn đảm bảo độ sạch sẽ khi sử dụng và an toàn cho người thực hiện.

Công ty cung cấp dịch vụ trọn gói trong ngày cho mọi khách hàng

Bảo hành lâu dài, uy tín

Bên cạnh việc thực hiện thì chính sách bảo hành của Nhật Quang cũng rất có lợi cho khách hàng. Khách hàng sẽ nhận được bảo hành dài lâu thậm chí lên tới 60 tháng cho mỗi loại bể phốt khác nhau. Khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra, nhân viên công ty sẽ ngay lập tức xuống kiểm tra và xử lý gọn lẹ cho khách hàng.

Với những điểm mạnh vượt trội mà công ty hút hầm cầu Nhật Quang đem lại khách hàng sẽ nhận được các dịch vụ nhanh chóng và sạch sẽ 100%. Khách hàng có thể tham khảo các ý kiến đánh giá của những người đã sử dụng dịch vụ của công ty trên website: https://huthamcau.edu.vn/. Nhanh tay liên hệ với Nhật Quang qua số hotline 0917.119.111 để được tư vấn và hỗ trợ báo giá hút bể phốt TP Uông Bí ngay hôm nay nhé.