Hút bể phốt huyện Tuần Giáo chuẩn quy trình, kỹ thuật cao

Dịch vụ hút bể phốt huyện Tuần Giáo (tỉnh Điện Biên) định kỳ của Nhật Quang theo chuẩn quy trình đạt hiệu quả và an toàn tối ưu giúp khách hàng tránh tình trạng tắc nghẽn bồn cầu tái diễn trong thời gian dài. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu thêm về quy trình chuẩn này. Hãy cùng tham khảo nhé!

Quy trình hút bể phốt

Hiện nay, hút bể phốt được thực hiện bằng 2 phương pháp chính là: hút bể phốt đục phá và hút bể phốt bằng chân không (hay còn gọi là hút bể phốt không đục phá). Mỗi biện pháp đều có ưu điểm riêng khác nhau.

– Hút bể phốt đục phá

Phương pháp này được thực hiện đối với trường hợp ống thoát nước quá nhỏ hoặc bể phốt được thiết kế nằm sâu bên trong lòng đất. Hút bể phốt đục phá được thực hiện theo quy trình như sau:

Nhật Quang thi công hút bể phốt đục phá đảm bảo thẩm mỹ
Nhật Quang thi công hút bể phốt đục phá đảm bảo thẩm mỹ
 • Bước 1: Nhân viên tiến hành khảo sát khu vực, kết cấu bể phốt để xác định vị trí đục và sử dụng các thiết bị khoan, đục chuyên dụng hiện đại để tạo 1 lỗ. Lỗ này được dùng để đặt ống hút từ bể phốt đến xe chuyên dụng.
 • Bước 2: Luồn ống hút từ xe hút bể phốt vào hầm bể phốt qua lỗ đã đục tại bước 1. Đối với bể phốt có nhiều chất thải đóng cục khó phân huỷ, nhân viên phải tiến hành đánh tan chất thải và cấp nước để làm mềm chất thải.
 • Bước 3: Tiến hành hút nước phốt kèm bùn ra khỏi bể phốt. Khi bể phốt đạt mức 20% tổng lượng bùn, nhân viên sẽ bơm nước đạt 70% dung tích bể phốt để giữ lại các vi khuẩn phân huỷ.
 • Bước 4: Kiểm tra tổng thể bể phốt, thu dọn chất thải đã hút hợp vệ sinh môi trường. Sau đó, nhân viên đạy nắp lỗ hút, trán xi măng, trả lại nguyên vẹn ban đầu cho công trình.

– Hút bể phốt bằng chân không

Nhân viên tiến hành hút bể phốt chân không đối với hệ thống bể phốt hiện đại, đường ống thoát chất thải có kích thước lớn bằng các bước như sau:

 • Bước 1: Nhân viên tiến hành tháo bệ bồn cầu, đưa đường ống hút bể phốt của xe hút luồn vào được ống dẫn chất thải của bồn cầu đến bể phốt.
 • Bước 2: Tiến hành hút bằng máy hút chân không với công suất lớn, tạo lực mạnh. Nhân viên cần thao tác nhanh, tay nghề giỏi, sử dụng máy móc thành thạo vì quá trình hút chất thảo diễn ra rất nhanh.
 • Bước 3: Nhân viên tiến hành lắp bồn cầu theo kết cấu ban đầu của công trình. Khách hàng kiểm tra kết quả thi công.

Cách hút bể phốt chân không đảm bảo vệ sinh môi trường. Tuy nhiên, vì sử dụng thiết bị hiện đại nên tốn kém chi phí nhiều hơn so với phương pháp đục phá.

Cam kết dịch vụ hút bể phốt huyện Tuần Giáo của Nhật Quang

Từ khi thành lập đến nay, công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang đã hoạt động được 15 năm. Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, đội ngũ nhân viên của công ty đã nỗ lực giữ vững niềm tin của khách hàng trong từng dịch vụ. Khi sử dụng dịch vụ, công ty luôn phục vụ chu đáo, nhiệt tình bằng các cam kết:

 Nhân viên xử lý chất thải hút bể phốt sạch sẽ
Nhân viên xử lý chất thải hút bể phốt sạch sẽ
 • Xử lý vệ sinh môi trường nhanh chóng, hiệu quả. Công ty có chính sách bảo hành dài hạn từ 24 – 60 tháng đối với các loại dịch vụ khác nhau.
 • Nhân viên hỗ trợ nhanh chóng. Đến nay, công ty đã có các chi nhánh tại 63 tỉnh thành hoạt động 24/7, phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Khách hàng được báo giá cụ thể, chi tiết. Các chương trình khuyến mãi được công khai, minh bạch tại các trang thông tin của công ty.
 • Nhân viên giàu kinh nghiệm, có tinh thần, trách nhiệm trong công việc để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 • Các thiết bị, máy móc hiện đại được trang bị đầy đủ với năng suất lớn, thực hiện mọi công trình hút bể phốt khác nhau.

Nhật Quang thi công hút bể phốt huyện Tuần Giáo tại 19 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Tuần Giáo (huyện lỵ) và 18 xã: Chiềng Đông, Chiềng Sinh, Mùn Chung, Mường Khong, Mường Mùn, Mường Thín, Nà Sáy, Nà Tòng, Phình Sáng, Pú Nhung, Pú Xi, Quài Cang, Quài Nưa, Quài Tở, Rạng Đông, Ta Ma, Tênh Phông, Tỏa Tình.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Tuần Giáo uy tín, chuẩn quy trình của công ty Nhật Quang, bạn hãy nhanh chóng liên hệ theo hotline: 0917.119.111. Nhật Quang luôn cam kết dịch vụ chất lượng, giá rẻ đến khách hàng. Bạn cũng có thể tham khảo thông tin khác về công ty tại website: https://huthamcau.edu.vn. Nhật Quang luôn đồng hành cùng khách hàng dù ở bất cứ nơi đâu!

Bình luận trên Facebook