Hút bể phốt huyện Tam Nông: Dịch vụ uy tín số 1

Đã 3 năm rồi gia đình bạn không sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Tam Nông, Phú Thọ của Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang? Có lẽ những dấu hiệu đầy, tràn bể phốt đang dần xuất hiện? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho Nhật Quang qua số điện thoại 0917 119 111 để ngăn chặn kịp thời với mức chi phí tốt nhất trên thị trường hiện nay.

1. Bể phốt bị đầy, tràn và những hậu quả khôn lường

Nguyên nhân dẫn đến việc bể phốt bị tràn

Theo kinh nghiệm của những người thợ, kỹ thuật viên tại Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang thì có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bể phốt đầy. Thường thì bể phốt đầy sẽ do một số các nguyên nhân sau:

 • Người dân chúng ta thường chủ quan và nghĩ rằng bể phốt còn lâu mới đầy, vì thế mà năm này qua năm khác thì bể phốt vẫn không được xử lý. Bể phốt nhiều năm không được thông hút định kỳ.
 • Bên trong các thành phần của chất thải có chữa một lượng lớn khí mê tan CH4, làm cho áp suất bên trong bể phốt cao hơn bên ngoài, vì thế mà chất thải có xu hướng sẽ bị ép ra ngoài
 • Khi mùa mưa kéo dài thì lượng đất, cát, nước mưa sẽ tràn vào bên trong bể, gây ngập lụt và theo nước mưa tràn ra ngoài
 • Một nguyên nhân khác chính là việc sử dụng sai cách hầm cầu, khách hàng thường xuyên đổ thức ăn thừa, giấy vệ sinh, các chất thải rắn… xuống hầm cầu và các chất thải khó phân hủy dẫn đến bể phốt nhanh bị đầy.
Hãy gọi Nhật Quang khi thấy bể phốt nhà bàn bị đầy
Hãy gọi Nhật Quang khi thấy bể phốt nhà bàn bị đầy

Hậu quả của việc tắc nghẽn, đầy bể phốt đối với cuộc sống của chúng ta

Dù chúng ta đang sinh sống ở thành phố hay nông thôn thì cũng không thể tránh khỏi tình trạng bể phốt đầy, khiến cho chúng ta phải đối mặt với muôn vàn bất tiện, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống gia đình.

 • Một trong những vấn đề tiềm ẩn gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của mọi người trong gia đình chính là mùi hôi khó chịu từ nhà vệ sinh mốc lên.
 • Sự ô nhiễm nguồn nước xung quanh cho lượng chất thải thoát ra ngoài từ bể phốt. Một số khu vực có thể bị nhiễm bẩn như các mạch nước ngầm, bể chứa nước, ao hồ, bể bơi… đặc biệt là vào mùa mưa, nước thải sẽ tràn lan khắp mọi nơi, ảnh hưởng lớn đến môi trường sống.
 • Làm hư hỏng các thiết bị lắp đặt bên trong hệ thống chứa nước.
 • Nếu khách hàng không biết rằng bể phốt đã bị đầy, tràn ra ngoài thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe nếu tiếp xúc và sử dụng nguồn nước đã nhiễm bẩn đó.
 • Tốn kém chi phí cho các hoạt động khắc phục và sửa chữa bể phốt.
 • Sinh sôi và tiềm ẩn nhiều mầm bệnh và dịch bệnh nguy hiểm đe dọa trực tiếp tới sức khỏe con người.

2. Dịch vụ hút bể phốt huyện Tam Nông

Danh sách các xã thuộc huyện Tam Nông mà công ty nhận hút bể phốt đó là Bắc Sơn, Dân Quyền, Dị Nậu, Hiền Quan, Hương Nộn, Lam Sơn, Quang Húc, Tề Lễ, Thanh Uyên, Thọ Văn, Vạn Xuân.

Hãy sử dụng dịch vụ hút bể phốt định kỳ để đảm bảo an toàn
Hãy sử dụng dịch vụ hút bể phốt định kỳ để đảm bảo an toàn

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thi công dịch vụ hút bể phốt tuy nhiên nếu khách hàng lựa chọn Nhật Quang là đơn vị thi công thì khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ nhanh chóng, uy tín và giá tốt nhất trên thị trường. Cụ thể:

 • Nếu khách hàng ở trong những xã trên và có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi, các thợ sửa chữa và kỹ thuật viên sẽ đến khảo sát trong thời gian 15-20 phút. Sau đó, sẽ đưa ra phương án giải quyết nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng
 • Với hệ thống máy móc hiện đại, hệ thống xe hút có công suất lớn được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ xử lý triệt để tình trạng tắc nghẽn, tràn bể phốt 100% và đặc biệt công ty có chế độ bảo hành lâu dài, có thể lên đến 3 năm
 • Vì những thiết bị máy móc có sẵn của công ty, không phải đi thuê cho nên công ty cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Dịch vụ hút bể phốt huyện Tam Nông được đánh giá là dịch vụ uy tín số một tại Phú Thọ với chế độ bảo dưỡng định kỳ và chất lượng dịch vụ hiệu quả, tiến độ thi công nhanh chóng. Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang phục vụ khách hàng trên toàn thành phố, cam kết chất lượng hài lòng và được đánh giá cao.

Bình luận trên Facebook