Công ty hút hầm cầu huyện Đức Huệ giá thấp nhất trên thị trường

Trong những năm gần đây, dịch vụ hút hầm cầu tại Long An được xếp vào top khu vực có nhu cầu sử dụng dịch vụ cao nhất. Trong đó, Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang là một trong số những công ty cung cấp nhiều hoạt động dịch vụ thông tắc cống, thông bồn cầu, nhà vệ sinh, nạo vét hố ga, hút hầm cầu huyện Đức Huệ.

1. Dịch vụ hút hầm cầu huyện Đức Huệ, Long An

Đức Huệ là một trong những khu vực trọng điểm của Long An thu hút nhiều dự án đầu tư nước ngoài và được nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư quan tâm. Nhờ những thuận lợi đó mà nhiều khu công nghiệp được xây dựng dẫn đến tình trạng ùn tắc về khối lượng rác thải ngày càng nhiều.

Ô nhiễm không khí, nguồn nước và môi trường gây ra nhiều loại dịch bệnh và ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sinh hoạt của người dân sinh sống xung quanh. Nếu bạn đang sinh sống ở những khu vực thuộc huyện Đức Huệ bao gồm thị trấn Đông Thành (huyện lỵ) và 10 xã là Bình Hòa Bắc, Bình Hòa Hưng, Bình Hòa Nam, Bình Thành, Mỹ Bình, Mỹ Quý Đông, Mỹ Quý Tây, Mỹ Thạnh Bắc, Mỹ Thạnh Đông, Mỹ Thạnh Tây. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu thì hãy nhanh tay liên hệ ngày tới Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang để nhận được sự phục vụ tận tình nhất.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Nhật Quang có nhiều kinh nghiệm trong nghề
Đội ngũ kỹ thuật viên của Nhật Quang có nhiều kinh nghiệm trong nghề

2. Lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu huyện Đức Huệ giá thấp nhất trên thị trường

Những dấu hiệu cần biết để tiến hành hút hầm cầu

Với những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong nghề và mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác nhất. Hút hầm cầu Nhật Quang đưa ra những dấu hiệu cần biết để khách hàng tiến hành hút hầm cầu:

  • Xuất hiện mùi hôi thối bên trong nhà vệ sinh: Khi bên trong bồn cầu chứa nhiều chất rác thải đang trong quá trình phân hủy, và những vi khuẩn hoạt động không ngừng. Do đó, các chất khí cần một nơi để thoát khí ra ngoài và đó chính là hướng bồn cầu ra nhà vệ sinh, dẫn đến khu vực nhà vệ sinh có mùi khó chịu.
  • Nước thải tràn lênh láng xung quanh bồn cầu và nhà vệ sinh: Do lượng nước thải trong bồn cầu đã đầy mà chúng ta còn dội thêm vào nữa nên sẽ bị chảy ra bên ngoài, để bảo trì hệ thống tự hoại thì hút hầm cầu chính là một giải pháp hoàn hảo, cấp thiết và quan trọng nhất hiện nay.
  • Cây xanh xung quanh có dấu hiệu xanh tốt bất thường: Điều đó chứng minh rằng cây xanh được cung cấp nước tốt, đồng nghĩa với việc các chất lỏng tại hệ thống tự hoại đã dâng cao và cần tiến hành hút hầm cầu sớm.
  • Nước rút chậm: Khi xả bồn cầu nước rút khá chậm, và đôi khi khách hàng phải nhờ đến những biện pháp thủ công như thụt, bột thông cống nhưng vẫn không đem lại hiệu quả, để xử lý triệt để thì cần nhờ đến công ty vệ sinh môi trường.
Tắc hầm cầu ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân
Tắc hầm cầu ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân

Nhật Quang đưa ra bảng giá hút hầm cầu huyện Đức Huệ

Việc hút hầm cầu là việc làm vô cùng cần thiết giúp đảm bảo đời sống sinh hoạt của gia đình và vệ sinh môi trường được đảm bảo. Đặc biệt khi sử dụng các dịch vụ của Nhật Quang khách hàng sẽ nhận được nhiều dịch vụ khuyến mãi và luôn giảm giá cho những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Giá thành cho dịch vụ hút hầm cầu không cố định mà nó dựa vào nhiều yếu tố như:

  • Diện tích của hầm cầu: Hầm cầu có thể chứa được bao nhiêu lượng chất thải và hầm cầu được thiết kế thuộc loại gì để có thể đưa ra một mức giá phù hợp nhất.
  • Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bồn cầu của chúng ta bị nghẹt ví dụ như giấy, tã vệ sinh, tăm bông, dầu mỡ, chất béo… thì điều quan trọng nhất chính là làm sạch bồn cầu. Nếu không làm sạch được thì không thể thực hiện dịch vụ hút hầm cầu được.
  • Hầm cầu tồn tại nhiều năm, không có đường ống dẫn khí và hệ thống đường ống thoát nước bên trong thấp hơn so với mực nước bên ngoài.
  • Vị trí hầm cầu: Nếu nhà bạn nằm trong những kiệt nhỏ và xe bồn không thể tới tận nơi thì phải cần một lượng lớn ống hút. Đây cũng là tiêu chí quan trọng để đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Với một bề dày kinh nghiệm trong việc hút hầm cầu huyện Đức Huệ. Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang qua hotline 0917.119.111, bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bình luận trên Facebook