Hút hầm cầu Nhà Bè

Ngày nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Nhà Bè (Tp.HCM) ngày càng gia tăng. Hầu hết các hộ gia đình sống trong khu vực đều cần đến dịch vụ này. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới các bạn những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Nhà Bè

Cùng với sự phát triển của ngành dịch vụ vệ sinh môi trường, rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này mọc lên như nấm. Nhiều đối tượng lừa đảo cũng dựa vào điều này để lợi dụng, tổ chức lừa đảo, làm ăn không có uy tín trách nhiệm. Để tránh tình trạng tiền mất tật mang, khi có nhu cầu nạo hút hầm cầu Nhà Bè các bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin các đơn vị thi công.

Dấu hiệu của đơn vị kém chất lượng

Các công ty hút hầm cầu Nhà Bè kém chất lượng và có dấu hiệu lừa đảo, thường có những biểu hiện như sau:

  • Đăng tin quảng cáo tràn lan trên các trang mạng xã hội. Nhằm mục đích lừa đảo khách hàng nhẹ dạ. Nếu tìm hiểu kỹ hơn, các bạn dễ dàng phát hiện thấy có nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường. Mặc dù quảng cáo tràn lan trên mạng thế nhưng lại có bất cứ một thông tin gì về địa chỉ công ty hay văn phòng đại diện.
  • Trên thực tế thì đây chính là những công ty ma. Những công ty này không hề tồn tại. Khi liên hệ với các công ty theo số điện thoại được quảng cáo trên mạng. Các bạn sẽ nhận được một mức giá chi phí đắt đỏ cho dịch vụ hút hầm cầu.
  • Mặc dù chi phí đắt đỏ thế nhưng chất lượng của dịch vụ lại không được đảm bảo. Đây chính là dấu hiệu cảnh báo công ty lừa đảo. Chuyên đi lừa lọc các khách hàng nhẹ dạ cả tin. Đặc biệt khi đối tượng là người già chúng thường dễ tổ chức lợi dụng lừa đảo hơn.
Đơn vị lừa đảo không đảm bảo được chất lượng công trình
Đơn vị lừa đảo không đảm bảo được chất lượng công trình

Cách nhận biết đơn vị hút hầm cầu lừa đảo

Để có thể nhận biết những đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu nhà bè lừa đảo rất dễ dàng. Các bạn chỉ cần liên hệ và kiểm tra số điện thoại có thực sự uy tín hay không.

Có rất nhiều số điện thoại được chèn và quảng bá tràn lan trên các phương tiện truyền thông. Vì vậy các bạn cần phải xác minh địa chỉ và số điện thoại mà mình cảm thấy nghi ngờ.

Thông thường mức giá chi phí mà các đơn vị lừa đảo báo giá tới các bạn thường rất cao. Vì vậy nếu các bạn cảm thấy đó là mức giá đáng nghi ngờ. Hãy ngưng đồng ý vội, mà hãy tìm hiểu thêm về mức giá của các đơn vị khác.

Một số chiêu trò mà các đơn vị lừa đảo sử dụng

Các đơn vị hút hầm cầu kém chất lượng thường hay sử dụng một số chiêu trò sau đây nhằm lừa đảo và moi tiền của khách hàng:

  • Nâng mức độ nghiêm trọng của tình trạng thực tế: Thực tế một số công trình hầm cầu không mắc phải những sự cố nghiêm trọng đến như thế. Nhưng các đơn vị lừa đảo sẽ nâng tầm quan trọng của sự cố lên để nhằm mục đích tăng chi phí xử lý công trình.
Khai khống khối lượng chất thải tăng chi phí
Khai khống khối lượng chất thải tăng chi phí
  • Tăng khối lượng chất thải cần hút: Đây là một trong những chiêu trò mà rất nhiều đơn vị kém chất lượng sử dụng. Trên thực tế, các gia chủ không thể trực tiếp tham gia thi công nạo hút hầm cầu. Nên không thể nắm bắt được tình trạng thực tế cũng như khối lượng thực tế chất thải cần hút. Vì vậy mà các đơn vị này sẽ dựa vào điều này để tăng mức khối lượng chất thải lên để tính chi phí.
  • Đôi khi kiểm tra thấy hầm cầu của gia đình bạn chưa thực sự cần phải hút. Nhưng những đơn vị này vẫn cố tình yêu cầu thực hiện hút hầm cầu. Và thậm chí còn đội giá và hét giá cao gấp nhiều lần so với các đơn vị khác.
  • Không thực sự nạo hút triệt để.ẫn đến tình trạng khách hàng phải tiến hành nạo hút nhiều lần. Mặc dù mới hút hầm cầu và chưa tới lịch định kỳ lần sau.
  • Thậm chí nhiều đơn vị còn sử dụng cách báo giá thấp hơn những đơn vị khác. Nhưng trong quá trình thi công lại tăng khối lượng chất thải lên để tính phí. Vì vậy không phải cứ đơn giá thấp đã là đơn vị uy tín. Các bạn cần phải lưu ý trong quá trình lựa chọn đơn vị thi công.

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị hút hầm cầu huyện Nhà Bè uy tín

Trên đây chúng tôi đã liệt kê ra một số những chiêu trò lừa đảo. Mà nhiều đơn vị hút hầm cầu thường sử dụng để lừa đảo khách hàng. Quý khách nên lưu ý trong quá trình lựa chọn đơn vị hút hầm cầu. Để tránh gặp phải những đơn vị lừa đảo, kém chất lượng.

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công

Quý khách cần lưu ý lựa chọn những đơn vị có uy tín. Có địa chỉ văn phòng đại diện. Thông thường những đơn vị uy tín sẽ có website chính thức để quảng bá thông tin. Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin trên trang web. Hoặc liên hệ tới đường dây nóng của đơn vị. Các nhân viên sẽ tư vấn rõ cho khách hàng về các dịch vụ của đơn vị.

Đơn vị thi công hút hầm cầu uy tín
Đơn vị thi công hút hầm cầu uy tín

Hiện nay trên thị trường có Nhật Quang là một trong những đơn vị có uy tín trên thị trường hiện nay. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chúc quý khách một ngày mới tốt lành.

Bình luận trên Facebook