Hút hầm cầu quận Bình Thủy (Cần Thơ)

Cần Thơ là một trong những thành phố nằm trên dải đất đồng bằng Sông Cửu Long màu mỡ, nổi tiếng nhất với quận nội thành Bình Thủy. Tuy nhiên, tại nơi đây đang diễn ra những vấn đề bất cập về môi trường. Phổ biến nhất là vấn đề đầy hầm cầu của các hộ gia đình. Bài viết hôm nay sẽ gửi đến bạn những thông tin hữu ích về vấn đề này cùng với đơn vị hút hầm cầu quận Bình Thủy uy tín, chuyên nghiệp.

Nguyên nhân gây đầy hầm cầu quận Bình Thủy

Có rất nhiều nguyên nhân gây đầy hầm cầu
Có rất nhiều nguyên nhân gây đầy hầm cầu

Là quận có quy mô kinh tế lớn và quan trọng của thành phố Cần Thơ, quận Bình Thủy là nơi được đặt cảng lớn, hai khu công nghiệp và sân bay quốc tế Cần Thơ. Ngoài ra, quận Bình Thủy cũng có hệ thống kênh rạch, sông ngòi chằng chịt. Với các lợi thế về kinh tế xã hội cũng như vị trí địa lý, quận Bình Thủy nhanh chóng thu hút hàng ngàn người từ khắp nơi đổ về tìm cơ hội việc làm. Đây cũng chính là nguyên nhân gián tiếp gây ra các vấn đề về môi trường ở nơi đây.

Ngoài ra, các nguyên nhân trực tiếp gây ra vấn đề đầy hầm cầu chính là thói quen sinh hoạt của con người. Một số thói quen có thể kể đến như:

  • Sử dụng giấy vệ sinh khó phân hủy: Vì loại giấy này có thời gian phân hủy lâu nên nó trở thành yếu tố chiếm diện tích lớn trong hầm cầu. Do đó diện tích có thể chứa chất thải bị thu hẹp lại, gây ra hiện tượng tắc bồn cầu sớm hơn bình thường.
  • Đổ thức ăn chứa dầu mỡ vào bồn cầu: Để tránh các mảng mỡ bám vào thành cống gây tắc cống ở bể rửa bát, nhiều người đổ thức ăn thừa vào bồn cầu. Tuy nhiên cách này lại dẫn đến hiện tượng mỡ bám vào thành hầm cầu, thu nhỏ diện tích chứa chất thải.

Các tiêu chí để chọn đơn vị hút hầm cầu quận Bình Thủy

Nên chọn đơn vị có đội ngũ nhân viên tận tâm với nghề
Nên chọn đơn vị có đội ngũ nhân viên tận tâm với nghề

Khác với các vấn đề như tắc cống hay tắc bồn cầu, khi bị đầy hầm cầu, bạn chỉ có thể gọi cho các đơn vị hút hầm cầu uy tín. Tuy nhiên để chọn được đơn vị hút hầm cầu thực sự chất lượng tại quận Bình Thủy cũng là một bài toán khó. Hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu quận Bình Thủy nhưng không phải công ty nào cũng đáng tin cậy. Do đó, để tránh khỏi các rủi ro chọn đơn vị hút hầm cầu quận Bình Thủy, cần lưu ý các điều sau đây:

  • Chọn đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: đội ngũ nhân viên luôn là yếu tố được xem xét hàng đầu bởi họ là những người trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả của công trình. Bên cạnh trình độ cao, thái độ làm việc của nhân viên cũng nên được cân nhắc. Tránh chọn những nhân viên làm việc thiếu tận tâm và trách nhiệm
  • Chọn đơn vị có giá cả hợp lý: giá cả nên là yếu tố tiếp theo được cân nhắc đến. Bởi trên thị trường hiện nay có không ít các công ty sẵn sàng đưa ra giá cao cắt cổ để chiếm lợi từ khách hàng. Do đó hãy cẩn thận trước những chiêu trò quảng cáo của các công ty hút hầm cầu.
  • Trang thiết bị, máy móc hiện đại: một đơn vị sở hữu các loại trang thiết bị, máy móc được sửa chữa bảo dưỡng thường xuyên sẽ mang lại kết quả tốt hơn là nhưng nơi có máy móc cũ kĩ, han gỉ. Vì vậy hãy cân nhắc về yếu tố này khi quyết định chọn một đơn vị hút hầm cầu quận Bình Thủy.

Giới thiệu đơn vị hút hầm cầu quận Bình Thủy

Công ty Nhật Quang cung cấp dịch vụ chất lượng cao
Công ty Nhật Quang cung cấp dịch vụ chất lượng cao

Nếu bạn đang có nhu cầu kiếm tìm một đơn vị hút hầm cầu uy tín, bảo đảm chất lượng cho gia đình, hãy thử tìm hiểu về công ty Nhật Quang. Là một đơn vị hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực này, Nhật Quang có kinh nghiệm dày dặn, có thể xử lý được các trường hợp đầy hầm cầu từ đơn giản đến phức tạp. Ngoài ra, Nhật Quang cũng đảm bảo không phát sinh phụ phí sau khi hoàn thiện công trình, không gây nứt vỡ nền gạch, thành cống, đảm bảo cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất.

Hãy liên hệ ngay  0908.429.429 – 0969 11 44 11 hoặc website: huthamcau.edu.vn để được tư vấn và trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất ngay hôm nay.

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG NHẬT QUANG TẠI CẦN THƠ:

Văn phòng đại diện: Trần Kiết Tường, Phường Thới An, Quận Ô Môn, Cần Thơ

Chi nhánh Huyện Vĩnh Thạnh : Vĩnh Tiến, Thị Trấn Vĩnh Thạnh, Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ

Chi nhánh Huyện Phong Điền: 66 Quốc lộ 61C, Ấp Nhơn Khánh A, Xã Nhơn Nghĩa, Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ

EMAIL: HUTHAMCAU.EDU.VN@GMAIL.COM

BẤM GỌI NGAY: 0908.429.429 – 0969 11 44 11

Bình luận trên Facebook