Hút hầm cầu quận Ô Môn

Quận Ô Môn là một quận thuộc thành phố nằm trên dải đất đồng bằng Sông Cửu Long màu mỡ – thành phố Cần Thơ. Với diện tích hiện tại lên tới 125,4 km2, Ô Môn trở thành quận có diện tích lớn nhất Việt Nam. Hiện nay tại Ô Môn, đầy hầm cầu đang là vấn đề nóng được chú ý và quan tâm nhiều nhất. Bài viết này sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về hút hầm cầu quận Ô Môn.

Dấu hiệu khi đầy hầm cầu

Chất thải không trôi được là dấu hiệu của đầy hầm cầu.

Đầy hầm cầu là hiện tượng xảy ra rất thường xuyên hiện nay. Với diện tích lớn dẫn đến lượng người dân cũng tăng cao, quận Ô Môn phải chịu rất nhiều các áp lực về vệ sinh môi trường, đặc biệt là vấn đề đầy hầm cầu. Ngoài ra có rất nhiều nguyên nhân khác gây ra tình trạng đầy hầm cầu tại quận Ô Môn, chủ yếu là các thói quen sử dụng bồn cầu không đúng cách của con người. Để có thể xử lý tốt và triệt để vấn đề này, mỗi người cần nắm rõ dấu hiệu khi hầm cầu bị đầy:

• Bồn cầu có mùi khó chịu: khi hầm cầu bị đầy, chất thải rò rỉ ra ngoài thường dẫn đến hiện tượng làm nước bồn cầu đổi sang màu đục bẩn kèm theo những mùi hôi thối khó chịu. Hiện tượng này làm mất mỹ quan của phòng vệ sinh và gây ra bất tiện cho các thành viên trong gia đình.
  • Bồn cầu không thoát được nước: đầy hầm cầu dẫn đến không còn chỗ chứa cho chất thải mới. Điều này khiến nước trong bồn cầu không thể trôi đi khi được giật xả, thậm chí còn trào ngược lên trong nhiều trường hợp.

Những lưu ý cần biết khi hút hầm cầu quận Ô Môn

công ty Phú Ngọc hút hầm cầu chuyên nghiệp

Hiện nay ở quận Ô Môn có không ít các công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu. Nhưng để chọn được đơn vị uy tín, chất lượng thực sự vẫn là câu hỏi khó. Để tránh chọn phải các công ty ma, công ty lừa đảo, hay còn non kém, hãy lưu ý những điều dưới đây:

• Xem xét về những phản ánh của khách hàng: có rất nhiều các công ty thuê bài quảng cáo để tiếp thị đến khách hàng tốt hơn. Do đó đôi khi các bài quảng cáo đó không thực sự đáng tin cậy. Thay vào đó, bạn nên đọc các bình luận, đánh giá của khách hàng. Những bình luận này sẽ phản ánh chất lượng dịch vụ tốt hơn.
  • Đội ngũ nhân viên: đây là lực lượng trực tiếp tham gia vào quá trình hút hầm cầu, do đó trình độ và cả thái độ của họ rất quan trọng, là yếu tố then chốt quyết định kết quả của công trình. Do đó hãy chọn những công ty có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, cùng với thái độ tận tân, có trách nhiệm trong công việc để quá trình hút hầm cầu có thể diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Đơn vị hút hầm cầu quận Ô Môn uy tín

Nên chọn đơn vị có đội ngũ nhân viên tận tâm với nghề

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị hút hầm cầu quận Ô Môn nào, vậy đừng bỏ lỡ bài viết này vì chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn công ty Nhật Quang – công ty dịch vụ vệ sinh môi trường hàng đầu cả nước. Đến nay đã thành lập được 15 năm, công ty Nhật Quang đã có kinh nghiệm xử lý rất nhiều các tình trạng khác nhau của hầm cầu từ đơn giản đến phức tạp. Do đó công ty hoàn toàn có thể đảm bảo sẽ hoàn thiện công trình mà không gây ra nứt vỡ nền gạch xung quanh.

Ngoài ra, nếu nhiều công ty tìm cách nâng giá, chặt chém, lừa đảo, trục lợi từ khách hàng thì công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Nhật Quang luôn làm việc với phương châm khách hàng là trên hết. Nhật Quang mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ bằng giá cả bình ổn và chế độ bảo hành lâu dài sau hoàn thiện.

Đến với Nhật Quang, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng của các loại trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất ở nơi đây. Công ty luôn thay mới và bảo dưỡng theo định kì để giữ được trạng thái tốt nhất. Bên cạnh đó, công nghệ tại Nhật Quang luôn là công nghệ tiên tiến, nhập khẩu từ nước ngoài, không gây ra mùi hôi thối khó chịu trong quá trình thi công.

Hy vọng bài viết trên đây đã mang đến những thông tin bổ ích cho mọi người về hút hầm cầu quận Ô Môn. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ của công ty Nhật Quang vui lòng liên hệ: 0908.429.429 – 0969 11 44 11 hoặc website: huthamcau.edu.vn.

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG NHẬT QUANG TẠI CẦN THƠ:

Văn phòng đại diện: Trần Kiết Tường, Phường Thới An, Quận Ô Môn, Cần Thơ

Chi nhánh Huyện Vĩnh Thạnh : Vĩnh Tiến, Thị Trấn Vĩnh Thạnh, Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ

Chi nhánh Huyện Phong Điền: 66 Quốc lộ 61C, Ấp Nhơn Khánh A, Xã Nhơn Nghĩa, Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ

EMAIL: HUTHAMCAU.EDU.VN@GMAIL.COM

BẤM GỌI NGAY: 0908.429.429 – 0969 11 44 11