Hút hầm cầu huyện Thới Lai (Cần Thơ)

Nằm ở cửa ngõ của thành phố Cần Thơ, huyện Thới Lai có vị trí chiến lược cho sự phát triển kinh tế của chính thành phố. Do đó huyện Thới Lai được chăm chút đầu tư và phát triển cho nhiều khía cạnh. Tuy nhiên vấn đề đầy hầm cầu vẫn tồn tại ở đây như vật cản sự phát triển của huyện. Bài viết hôm nay sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin bổ ích về toàn cảnh hút hầm cầu huyện Thới Lai.

Làm sao để tránh đầy hầm cầu?

Bột thông cống có thể giúp hầm cầu bớt đầy

Như chúng ta đã biết, hầm cầu không còn là vấn đề gì quá xa lạ trong cuộc sống hiện đại. Sau một thời gian dài sử dụng, cụ thể là từ 20 – 25 năm, hầm cầu sẽ dễ bị đầy. Nhưng trên thực tế rất ít hầm cầu có thể sử dụng đến từng đó thời gian. Nguyên nhân là do con người có các thói quen gây hại cho sự vận hành của bồn cầu. Cụ thể là một số thói quen sau:

• Vứt các loại dầu rác thải như vỏ dầu gội đầu, vỏ sữa tắm, băng vệ sinh vào bồn cầu.
  • Cọ bồn cầu bằng các loại dung dịch thông thường thay cho dung dịch cọ rửa chuyên dụng
  • Thường xuyên đổ thức ăn có nhiều dầu mỡ vào bồn cầu

Ngoài ra còn nhiều thói quen khác có hại cho tuổi thọ của hầm cầu. Do đó để hầm cầu không bị đầy nhanh bạn cần phải thay đổi các thói quen trên. Vứt rác hay đổ thức ăn thừa vào thùng rác thay vì bồn cầu sẽ giúp bồn cầu hoạt động được lâu hơn.

Bên cạnh đó, bạn nên có một số biện pháp giúp thúc đẩy quá trình phân hủy chất thải trong bồn cầu xảy ra nhanh hơn. Biện pháp phổ biến thường hay được sử dụng là dùng gói bột thông cống, chất hóa học,… Các nguyên vật liệu này được bán rất nhiều ở các chợ đầu mối nên bạn có thể mua được chúng rất dễ dàng.

Các dấu hiệu cho biết hầm cầu bị đầy

Nước bồn cầu trào ngược là dấu hiệu của đầy bồn cầu

Ngoài ra để xử lý đầy hầm cầu một cách hiệu quả và triệt để, bạn cần nắm chắc những dấu hiệu cho thấy hầm cầu bị đầy.

• Nước bồn cầu đổi màu vàng kèm theo mùi hôi thối khó chịu: đây là một hiện tượng rất phổ biến của tình trạng đầy hầm cầu. Các chất thải rò rỉ ra ngoài gây ra hiện tượng này. Bên cạnh việc gây mất tính thẩm mỹ, mất vệ sinh, nó còn gây ra các hậu quả khôn lường tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Bởi các loại vi khuẩn trú ngụ trong hầm cầu dễ dàng bị thoát ra và tấn công vào cơ thể người.
  • Bồn cầu không trôi nước, hoặc thậm chí trào ngược: khi hầm cầu không thể tiếp nhận thêm chất thải nữa việc tiếp tục xả bồn cầu là rất nguy hiểm. Bởi nó có thể làm các chất thải trào ngược ra ngoài, gây ô nhiễm mất vệ sinh cho không gian nhà bạn.

Lưu ý khi chọn đơn vị hút hầm cầu huyện Thới Lai

công ty Nhật Quang cung cấp dịch vụ hút hầm cầu huyện Vĩnh Thạnh
công ty Nhật Quang cung cấp dịch vụ hút hầm cầu huyện Thới Lai

Dù có rất nhiều trang mạng hướng dẫn cách tự hút hầm cầu, tuy nhiên lời khuyên cho các bạn là nên liên hệ với các công ty hút hầm cầu huyện Thới Lai uy tín chất lượng. Bởi công việc này đòi hỏi trình độ kĩ thuật và nhiều máy móc chuyên dụng. Nhưng trên thị trường hút hầm cầu huyện Thới Lai hiện nay có không ít các công ty hút hầm cầu với lời quảng cáo mỹ miều. Để không bị rơi vào bẫy marketing của những công ty đó bạn cần chú ý những điều sau:

• Nhận xét có chất lượng hơn là quảng cáo: bạn nên tìm hiểu, tham khảo những phải hồi đến từ các khách hàng đã thực sự sử dụng dịch vụ để so sánh chất lượng giữa các công ty. Bởi điều này lúc nào cũng phản ánh đúng sự thật hơn là quảng cáo.
  • Đội ngũ nhân viên là yếu tố then chốt: nhân viên là người trực tiếp thực hiện công việc, do đó họ phải có tay nghề tốt thì mới có thể mang lại kết quả tốt nhất. Hãy cân nhắc chất lượng của đội ngũ nhân viên trước khi lựa chọn bất kì công ty nào.
  • Công ty Nhật Quang: là một đơn vị có uy tín lâu năm trong các dịch vụ vệ sinh môi trường, công ty Nhật Quang đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng về dịch vụ, cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ 0908.429.429 hoặc website: huthamcau.edu.vn.

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG NHẬT QUANG TẠI CẦN THƠ:

Văn phòng đại diện: Trần Kiết Tường, Phường Thới An, Quận Ô Môn, Cần Thơ

Chi nhánh Huyện Vĩnh Thạnh : Vĩnh Tiến, Thị Trấn Vĩnh Thạnh, Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ

Chi nhánh Huyện Phong Điền: 66 Quốc lộ 61C, Ấp Nhơn Khánh A, Xã Nhơn Nghĩa, Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ

EMAIL: HUTHAMCAU.EDU.VN@GMAIL.COM

BẤM GỌI NGAY: 0908.429.429 – 0969 11 44 11