Giá xe hút hầm cầu bao nhiêu tiền? Bảng báo giá mới nhất hiện nay

Giá xe hút hầm cầu bao nhiêu tiền là điều khách hàng rất quan tâm. Vì hiện nay, các công ty môi trường thường đưa ra mức giá khác nhau, khiến khách hàng khó xác định được đâu là giá phải chăng, phù hợp nhất. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu hút hầm cầu và muốn biết chính xác chi phí mình cần bỏ ra thì hãy liên hệ ngay đến hotline: 0917.119.111 để được tư vấn và hỗ trợ.

Giá xe rút hầm cầu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá xe rút hầm cầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Dạo một vòng trên internet, không khó để bạn thấy rằng có rất nhiều công ty rút hầm cầu, mỗi nơi lại áp dụng một các tính giá khác nhau. Đây không phải là điều khó hiểu vì có rất nhiều yếu tố để có thể đưa ra được mức giá chính xác cho việc rút hầm cầu.

Vậy, giá xe rút hầm cầu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

• Diện tích, thể tích hầm cầu cần hút cũng như khối lượng chất thải hút lên. Thông thường, nhà ít người thì hầm cầu thường có thể tích nhỏ, đổi lại, nhà đông thành viên hoặc các khách sạn, nhà hàng sẽ có hầm cầu thể tích lớn.
  • Nguyên nhân gây tắc nghẽn hầm cầu. Nếu là đồ vật rắn, có kích kích thước và khối lượng lớn hoặc xác động vật thì cần phải thông nghẹt trước khi tiến hành rút hầm cầu. Việc này đòi hỏi nhiều thời gian hơn, vì vậy giá cũng sẽ từ đó tăng lên.
  • Vị trí hút khó hay dễ? Quy trình hút sẽ bắt đầu từ đâu? Vị trí từ công trình đến xe chuyên dụng hút hầm cầu gần hay xa, cần đoạn dây dài hay ngắn. Khoảng cách càng xa, chi phí sẽ cao hơn.
  • Vị trí hút hầm cầu thuận tiện hay không? Hầm cầu được xây dựng cao hay thấp và có đường thoát nước hay không?

Bảng giá xe hút hầm cầu – Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang

đơn vị chuyên thi công hút hầm cầu với kinh nghiệm trên 15 năm, Nhật Quang luôn áp dụng mức giá xe hút hầm cầu phù hợp, phải chăng nhất đến khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá xe hút hầm cầu của Nhật Quang dưới đây:

• Hút hầm cầu hộ gia đình: 400.000đ/1 khối
  • Hút hầm cầu xây dựng: 500.000đ/ 1 khối
  • Hút hầm cầu xe 3 mét khối (m3): 1.200.000đ
  • Hút hầm cầu xe 4 m3: 1.600.000đ
  • Hút hầm cầu xe 5 m3: 2.000.000đ
  • Hút hầm cầu xe 6 m3: 2.400.000đ

Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá chung để khách hàng có thể tham khảo và dự trù ngân sách. Tùy thuộc vào những thông tin khách hàng cung cấp và khảo sát công trình thực tế, Nhật Quang sẽ báo giá chi tiết và cụ thể đến bạn. Chi phí cho việc rút hầm cầu gia đình bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn mức giá trên.

Nhật Quang sẽ báo giá chi tiết và cụ thể sau khi khảo sát công trình thực tế

Nhật Quang luôn cam kết mức giá rút hầm cầu áp dụng trên là phải chăng, phù hợp và đúng với giá thị trường. Hoàn toàn không có những trường hợp phát sinh chi phí trong quá trình thi công hay tăng giá khác với thỏa thuận ban đầu.

Vì sao bạn nên chọn Nhật Quang?

Nhiều khách hàng thường có thắc mắc rằng vì sao trên thị trường có nhiều đơn vị/ công ty thi công rút hầm cầu nhưng Nhật Quang lại luôn là sự lựa chọn hàng đầu? Nếu bạn cũng nằm trong số đó, thì những lý do dưới đây là câu trả lời đáng thuyết phục nhất:

• Nhật Quang có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rút hầm cầu
  • Đội ngũ nhân công đông đảo, tay nghề cao và từng “thực chiến” qua nhiều công trình lớn nhỏ
  • Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhanh nhạy để có thể đưa ra các phương án thi công hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại
  • Cam kết không đục phá, làm hỏng kết cấu, tính thẩm mỹ ban đầu của công trình.
  • Công nghệ rút hầm cầu tiên tiến, khách hàng có thể trực tiếp giám sát
  • Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình
  • Có mặt chỉ sau 15’ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
  • Có chế độ bảo hành sau bàn giao

Quy trình rút hầm cầu của Nhật Quang

Quy trình minh bạch, rõ ràng là yếu tố làm nên sự thành công của Nhật Quang

Một trong những yếu tố làm nên sự thành công của Nhật Quang đó là công ty luôn áp dụng quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng để đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

• Bước 1: Tiếp nhận thông tin & yêu cầu của khách hàng
  • Bước 2: Khảo sát công trình và đưa ra phương án thi công
  • Bước 3: Báo giá đến khách hàng
  • Bước 4: Tiến hành thi công theo phương án và mức giá đã thống nhất giữa hai bên
  • Bước 5: Bàn giao cho khách hàng nghiệm thu
  • Bước 6: Nhận thanh toán, xuất hóa đơn chứng từ và áp dụng chế độ bảo hành.

Không chỉ cung cấp rút hầm cầu, Nhật Quang còn có đa dạng các dịch vụ thông tắc vệ sinh như nạo vét hố ga, thông nghẹt cống, sửa chữa đường ống nước, thông tắc bồn cầu, chậu rửa…

Sau khi đã tham khảo và hài lòng về mức giá, quy trình làm việc cũng như những điểm mạnh của rút hầm cầu Nhật Quang, bạn hãy nhanh chóng liên hệ: 0917 119 111 để được tư vấn và hỗ trợ. Đội ngũ tư vấn viên của Nhật Quang sẽ báo giá cụ thể và chi tiết nhất.