Hút hầm cầu gần đây nhất uy tín, chuyên nghiệp

Hút gầm cầu gần đây là từ khóa xuất hiện trên trang tìm kiếm khá nhiều khi đời sống người dân ngày càng nâng cao khiến cho cho lượng chất thải đưa ra môi trường ngày càng nhiều. Do đó, để đảm bảo sinh hoạt và vệ sinh môi trường thì nhu cầu nạo vét, vệ sinh hầm cầu của khách hàng ngày càng tăng. Quý khách hàng trên địa bàn toàn quốc cần hút hầm cầu liên hệ hotline 0917.119.111, Nhật Quang sẽ có mặt nhanh chóng xử lý cho khách hàng ngay chỉ trong 15 phút.

Nguyên nhân khiến hầm cầu bị đầy lên nhanh chóng

Vô vàn nguyên nhân khiến hầm cầu nhà bạn “đình công”
Vô vàn nguyên nhân khiến hầm cầu nhà bạn “đình công”

Trong nhiều năm phục vụ hút hầm cầu gần đây, Nhật Quang đã nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng. Đặc biệt là những phản ánh rằng dù dung tích thiết kế ban đầu là 5 – 7 năm mới phải thông hút nhưng thực tế lại không được như vậy. Vậy nguyên nhân là do đâu?

  • Do xây dựng hầm cầu không đúng theo tiêu chuẩn, thiết kế ban đầu của bản vẽ

Trong suy nghĩ của nhiều người, đây chỉ đơn giản là nơi chứa đựng chất thải con người. Do đó mà trong quá trình xây dựng, rất ít gia đình theo dõi, giám sát quy trình thực hiện của nhà thầu. Công trình thực tế được xây dựng rất ẩu và thường có dung tích nhỏ hơn trên bản vẽ. Điều này khiến cho thời gian hút hầm cầu gần đây theo chu trình bị rút ngắn lại khá nhiều.

  • Chất thải tắc nghẽn

Khi đi vệ sinh, nhiều người có thói quen xả thải các chất rắn khó phân hủy vào bồn cầu. Những chất thải này rất khó phân hủy làm cho hầm cầu bị đầy lên nhanh chóng.

Hơn thế nữa, việc đổ nước bột giặt vào bồn cầu cũng gián tiếp khiến cho hầm cầu nhanh bị đầy. Bởi trong nước giặt có tính kiềm vô tình phá hủy hệ thống vi sinh vật có tác dụng phân hủy một vài loại chất thải trong hầm cầu.

  • Đơn vị dịch vụ xử lý kém chuyên nghiệp

Một nguyên nhân khác khiến hầm cầu nhà bạn bị đầy nhanh hơn bình thường đó là do các đơn vị hút hầm cầu gần đây mà bạn thuê không xử lý triệt để, không hút hết chất thải rắn và lỏng có trong hầm. Điều này vô tình khiến cho thời gian rút hầm cầu định kỳ bị rút ngắn lại.

Hút hầm cầu Nhật Quang – uy tín đi kèm chất lượng

Vì sao khách hàng tin dùng Nhật Quang
Vì sao khách hàng tin dùng Nhật Quang

Bạn đang cần tìm một công ty chuyên hút hầm cầu, bể phốt,… chuyên nghiệp – giá rẻ nhất trên phạm vi toàn quốc?

Nhật Quang tự tin là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp, có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường nói chung và hút hút hầm cầu gần đây nói riêng.

Nhật Quang đã có uy tín và chỗ đứng vững chắc trên thị trường dịch vụ vệ sinh hiện nay. Khi sở hữu dàn thiết bị hiện đại, luôn luôn cải tiến thay đổi và luôn đặt lợi ích khách hàng và đặt mục tiêu môi trường xanh sạch đẹp lên hàng đầu.

Nhật Quang – với đội ngũ công nhận chuyên nghiệp, cùng trang thiết bị hiện đại, sẽ nhanh chóng xử lý sự cố tại các điểm ngập úng, tại các hộ gia đình phát sinh tắc nghẽn.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Trong một số năm gần đây do nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng công ty chúng tôi đã mở thêm một số chi nhánh, từ đó thời gian phục vụ khách hàng đã nhanh và chất lượng phục vụ tốt hơn…

Thông tin các địa điểm giao dịch của Nhật Quang

  • Tại Tp. HCM: 666/15 Đường 3-2, Phường 14, Quận 10
  • Tại Kiên Giang: Đường số 9, Khu đô thị Phú Cường, Phường An Hòa, Thành phố Rạch Giá
  • Tại Nghệ An: Khối 12, Phường Quán Bàu, Thành phố Vinh
  • Tại Bình Phước: Tân Phú, Phường Tân Phú, Thị Xã Đồng Xoài
  • Tại Bình Dương: 114 tổ 3, khu phố 5, Thủ Dầu Một
  • Tại Đồng Nai: Số 31a, ấp Thiên Bình, Thành phố Biên Hoà

Với những thông tin trên đây, hy vọng các bạn sẽ tìm được địa chỉ hút hầm cầu gần đây với dịch vụ uy tín và gần nơi mình sinh sống nhất. Nhật Quang chưa bao giờ nói rằng dịch vụ của chúng tôi có giá rẻ nhất, tuy nhiên chúng tôi tự tin rằng mức giá mà công ty đưa ra luôn hợp lý nhất và tốt nhất so với chất lượng dịch vụ mà quý khách hàng nhận được.

Bình luận trên Facebook