Hút bể phốt gia đình uy tín giá rẻ chuyên nghiệp nhất

Sau một thời gian dài sử dụng bể phốt sẽ bị đầy và ảnh hưởng vô cùng lớn tới chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, nếu gia đình bạn đang gặp phải tình trạng bể phốt bị đầy thì bạn nên tìm kiếm đến những đơn vị uy tín để được thông hút nhanh chóng và chuyên sâu nhất. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới khách hàng những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ hút bể phốt gia đình.

Hậu quả nếu không hút bể phốt định kỳ

Các loại chất thải hữu cơ sẽ được phân hủy nhờ các loại vi sinh vật được chuyển hóa thành dạng bùn và được thải qua đường ống thoát nước. Tuy nhiên, sẽ không tránh khỏi được việc các chất rắn không kịp phân hủy sẽ tích tụ lại sau một khoảng thời gian dài.

Những lý do nên hút bể phốt định kỳ
Những lý do nên hút bể phốt định kỳ

Điều này sẽ khiến chiếm tốn thể tích của bể từ đó sẽ khiến cho bể khó tiếp nhận các loại chất thải mới và gây nên hiện tượng tràn bể và đầy bể nhanh chóng. Bởi vậy nếu bạn không giải quyết được tình trạng này kịp thời sẽ khiến cho bể tràn mà còn khiến cho hệ thống lọc bên dưới bị hỏng sau đó ngấm dần vào nguồn nước gây ô nhiễm cực nghiêm trọng.

Dấu hiệu của bể phốt bị đầy

Để biết khi nào cần hút hầm cầu, bể phốt cho gia đình thì bạn cần căn cứ vào những dấu hiệu dưới đây. Bạn nên bỏ túi những dấu hiệu mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết khi nào nên hút hầm cầu định kỳ.

  • Đầu tiên đó chính là bồn cầu sẽ có dấu hiệu bị giật nước không trôi hoặc trôi rất chậm ảnh hưởng tới quá trình xả nước.
  • Thứ hai nhà vệ sinh sẽ có sự xuất hiện của rất nhiều bọt khí đồng thời kèm theo đó là những mùi hôi lạ, khó chịu do ống dẫn chất thải của hệ thống vệ sinh của gia đình bạn đang bị ứ đọng gây ra hiện tượng tắc nghẽn. Từ đó sẽ khiến cho các loại vi khuẩn yếu khí đọng lại gây ra.
  • Ngoài ra, một trong những dấu hiệu mà khách hàng nên chú ý đó chính là nồng độ Nitrat bị tăng lên đột ngột. Phần bể tự hoại sẽ có hiện tượng bị đóng váng và kết tủa thành Nitrate. Bởi vì do vi khuẩn yếu khí cùng Nitrat dư thừa thấm vào đất sau khi bể phốt quá tải.
  • Đặc biệt các loại cây cối ở khu vực xung quanh nhà vệ sinh có dấu hiệu xanh tốt bất thường có thể do bể phốt đã có dấu hiệu bị tràn vào lòng đất.
Những dấu hiệu của bể phốt bị đầy
Những dấu hiệu của bể phốt bị đầy

Quy trình hút bể phốt gia đình uy tín hiện nay

Nắm bắt được quy trình hút bể phốt gia đình sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn đơn vị thông hút uy tín. Dưới đây là quy trình hút bể phốt được công ty Vệ sinh Môi trường Nhật Quang áp dụng trong nhiều năm qua.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Đầu tiên khách hàng sẽ liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng sau đó đơn vị chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin. Từ đó sẽ chuyển thông tin đến nhân viên kỹ thuật phụ trách mảng hút bể phốt gia đình để thực hiện yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Tiến hành khảo sát bể phốt

Khâu này vô cùng quan trọng. Để nắm bắt được tình trạng của bể phốt cũng như địa hình ngõ ngách thì cần phải tiến hành khảo sát trực tiếp.

Khi đã tiến hành tiếp nhận thông tin của khách hàng đơn vị chúng tôi sẽ cắt cử nhân viên kỹ thuật xuống địa chỉ khách hàng nhanh nhất có thể.

Tùy thuộc vào tình hình bể phốt của gia đình bạn chúng tôi sẽ tư vấn tới khách hàng những phương pháp tối ưu nhất để giải quyết. Sau đó sẽ liên hệ với các dòng xe hút bể phốt để thực hiện yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt khách hàng không cần lo lắng về giá thành. Bởi mức giá của dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi được công khai rõ ràng trên trang web nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Nhật Quang.

Bước 3: Tiến hành hút bể phốt

Thời gian thông hút bể phốt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Nếu bể phốt của gia đình bạn không có quá nhiều cặn tích tụ thì quá trình hút sẽ diễn ra nhanh hơn. Còn ngược lại thì đơn vị Nhật Quang chúng tôi sẽ cần phải thực hiện một số thao tác khác để xử lý trước khi thực hiện quy trình hút bể phốt.

Quy trình hút bể phốt gia đình
Quy trình hút bể phốt gia đình

Bước 4: Nghiệm thu lại công trình và tiến hành thanh toán

Khi đã hoàn thiện công trình thông hút hầm cầu. Đơn vị chúng tôi sẽ cùng khách hàng kiểm nghiệm lại công trình.

Nếu khách hàng cảm thấy hài lòng chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán. Sau đó xuất giấy bảo hành cùng hóa đơn VAT nếu khách hàng yêu cầu.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt gia đình. Tuy nhiên, khách hàng nên tham khảo nhiều nguồn thông tin để lựa chọn được đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp nhất mà bạn không nên bỏ qua phải nhắc đến Công ty Vệ sinh Môi trường Nhật Quang. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thông hút hầm cầu. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn. Hãy liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để được tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu.

Bình luận trên Facebook