Hút hầm cầu Bắc Kạn

Bắc Kạn là tỉnh có mức độ phát triển kinh tế nhanh. Cùng với đó, quá trình đô thị hoá diễn ra nhanh chóng đã thu hút dân số từ mọi nơi đổ về đây. Vì thế, tình trạng ngập hầm cầu trở nên nhức nhối ở địa phương này. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin bổ ích về hút hầm cầu Bắc Kạn nhé!

Những việc cần làm trước khi tiến hành hút hầm cầu

Trong quá trình đợi công ty dịch vụ hút hầm cầu tỉnh Bắc Kạn đến, bạn có thể kiểm soát tình hình hầm cầu bị đầy bằng các gợi ý dưới đây:

– Không nên tiếp tục xả nước vào bồn cầu

Khi bạn thấy các dấu hiệu của tính trạng tắc bồn cầu như nước xả chảy chậm, có mùi hôi bốc lên, ngập bồn cầu…, bạn không nên tiếp tục sử dụng bồn cầu hay xả nước vào bồn. Vì khi này, hầm cầu đã vượt quá sức chứa nên bồn cầu bị tắc. Việc xả nước không giúp phân huỷ các chất thải mà còn làm tăng lượng nước trong bồn cầu bị ngập.

– Sử dụng các que sắt mềm

Nếu bồn cầu bị nghẹt gây mùi khó chịu sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ, đời sống của mọi người xung quanh. Phương án giải quyết tạm thời là sử dụng que sắt mềm đẩy sâu vào bể phốt để đẩy vật cản làm giảm tắc nghẽn nhà vệ sinh.

Khi dùng phương pháp này, bạn cần đeo găng tay để tránh vi khuẩn bám lên da hay tránh tiếp xúc trực tiếp nước thải.

 Xử lý nhanh ngập bồn cầu
Xử lý nhanh ngập bồn cầu

– Dùng coca hoặc baking soda

Đây cũng là một trong những phương án tạm thời để thông hầm cầu bằng các đồ dùng có sẵn trong nhà. Bởi coca có axit có tác dụng phân huỷ chất thải, thông đường ống, trong khi baking soda có tính hút ẩm cao giúp thoát nước trong nhà vệ sinh.

Sử dụng coca hoặc baking soda thông bồn cầu là những biện pháp an toàn, không gây độc hại đối với sức khoẻ hay làn da người sử dụng và được sử dụng phổ biến đối với mọi gia đình.

Tự hút hầm cầu ở nhà được không?

Với suy nghĩ tự hút hầm cầu giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, nhiều gia đình đã lựa chọn tự hút hầm cầu tại nhà. Tuy nhiên, việc này không đem lại hiệu quả cao hoặc khó thực hiện vì những nguyên nhân sau:

Tự hút hầm cầu tại nhà không đảm bảo chất lượng
Tự hút hầm cầu tại nhà không đảm bảo chất lượng
  • Việc hút hầm cầu cần tay nghề chuyên môn cao để xác định vị trí nơi hút hầm cầu và đặt ống hút hầm cầu.
  • Hút hầm cầu cần các thiết bị hiện đại dung tích lớn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, các loại máy mini thích hợp với gia đình tại các cửa hàng dụng cụ hút hầm cầu nhưng với giá thành cao và hiệu quả thấp.

Vì thế, việc lựa chọn giải pháp tối ưu khi gặp tình trạng ngập hầm cầu là sử dụng dịch vụ hút hầm cầu để thông bồn cầu nhanh chóng, an toàn.

Dịch vụ hút hầm cầu tỉnh Bắc Kạn không đục phá uy tín

Các dịch vụ hút hầm cầu truyền thống phải phá dỡ hệ thống nhà vệ sinh để xử lý, hút chất thải gầy nhiều bất tiện trong chi phí và ảnh hưởng mùi hôi đến khu vực xung quanh.

Hút hầm cầu Bắc Kạn không đục phá
Hút hầm cầu Bắc Kạn không đục phá

Vì thế, các dịch vụ hút hầm cầu tỉnh Bắc Kạn hiện nay đã sử dụng các loại máy móc tiên tiến, hiện đại để thực hiện phương pháp hút hầm cầu không đục phá. Khách hàng chỉ cần nhanh chóng cung cấp các thông tin cần thiết, công ty sẽ cử các nhân viên giàu kinh nghiệm khảo sát địa hình để thực hiện hút hầm cầu.

Không những vậy, hút hầm cầu không đập phá giúp tiết kiệm thời gian vì bạn không phải dọn dẹp bê tông bị phá dỡ mà còn bảo đảm tính thẩm mỹ trong ngôi nhà của bạn.

Các công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu thường xuyên có nhiều ưu đãi trong các dịch vụ mới để tăng trải nghiệm khách hàng cũng là ưu điểm khi sử dụng phương pháp này.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho các bạn trong vấn đề hút hầm cầu tỉnh Bắc Kạn. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn dịch vụ uy tín để hút hầm cầu hiệu quả, chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Nếu bạn vẫn đang phân vân về vấn đề này, hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 0387.19.19.19 hoặc website: huthamcau.edu.vn để được giải đáp tận tình về dịch vụ. Mong các bạn sẽ có trải nghiệm tốt với Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang.

Bình luận trên Facebook