Hút bể phốt huyện Điện Biên Đông triệt để, không gây mùi hôi

Xã hội càng phát triển, máy móc càng được cải tiến để thúc đẩy quá trình tự động hoá trong mọi lĩnh vực, đặc biệt trong ngành vệ sinh môi trường. Vì thế, công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang thi công hút bể phốt huyện Điện Biên Đông (tỉnh Điện Biên) khắc phục tắc, nghẽn bồn cầu hiệu quả, nhanh chóng bằng các thiết bị hiện đại.

Máy móc, thiết bị hút bể phốt

Hút bể phốt Nhật Quang đã cơ giới hoá dịch vụ, sử dụng các máy móc hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật để phục vụ khách hàng.

 Nhật Quang sử dụng máy hiện đại hút bể phốt
Nhật Quang sử dụng máy hiện đại hút bể phốt

– Máy nội soi tự động

Máy nội soi tự động dùng để xác định số lượng chất thải cần xử lý trong hầm, xem xét tình trạng của bể phốt đảm bảo kết cấu an toàn hay không, kiểm tra tình trạng tắc nghẹt qua hình ảnh.

Thiêt kế của máy nội soi gồm một đoạn dây rất dài và dễ uốn cong để luồn sâu vào bể phốt. Phần máy phía dưới gắn thiết bị soi để ghi hình trong bể phốt. Nhân viên thi công chỉ cần khoan một lỗ nhỏ, luồn ống nội soi vào trong đã có thể xác định tình trạng bể phốt.

– Máy dây dẫn lò xo

Máy dây dẫn lò xo có tác dụng đánh tan các khối rác khó phân huỷ tích tụ lâu ngày thành cục trong bể phốt hoặc bị kẹt ở các đường ống. Bằng các chuyển động xoay tới của dây dẫn lò xo, máy tạo lực xoáy rất mạnh vào phần cặn bể phốt.

Máy được thiết kế gồm nhiều bộ phận như: cần ép, dây lò xo chắc khoẻ, thân máy… nhưng cách thức sử dụng vô cùng đơn giản.

– Máy hút

Máy hút được dùng hút các chất thải lỏng, cặn bã, chất thải sinh hoạt ra ngoài một cách dễ dàng. Máy hút hiện đại của Nhật Quang có khả năng chịu đựng sự mài mòn trong quá trình hút chất thải rắn nên độ bền cao. Thiết kế nhỏ, gọn, dễ di chuyển vào các hộ gia đình ở trong ngõ, ngách, hẻm.

Vì thế, quá trình hút bể phốt, xử lý chất thải được diễn ra thuận tiện và sau khi hút, bể phốt được dọn sạch các tạp chất.

Cam kết dịch vụ hút bể phốt huyện Điện Biên Đông (tỉnh Điện Biên) của Nhật Quang uy tín

Nhân viên thi công hút bể phốt tận tâm, tận lực
Nhân viên thi công hút bể phốt tận tâm, tận lực

– Nhân viên giàu kinh nghiệm

Từ khi thành lập đến nay, công ty đã hoạt động được hơn 15 trong ngành vệ sinh môi trường. Đội ngũ nhân viên là nền tảng của công ty, gắn kết bền chặt để tạo dựng niềm tin khách hàng sử dụng dịch vụ.

Vì thế, nhân viên công ty là những người thi công hút bể phốt chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo phục vụ khách hàng. Khi khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ, nhân viên sẽ phục vụ mọi lúc mọi nơi, kể cả ngày Lễ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

– Công ty báo giá công khai, minh bạch

Công ty luôn sẵn sàng cung cấp hoá đơn, bảng giá chi tiết cho khách hàng. Nếu khách hàng có bất kì thắc mắc về giá dịch vụ, nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ.

Ngoài ra, công ty cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đặc biệt tri ân khách hàng với mưc giả giá lên đến 30%.

– Đảm bảo thời gian phục vụ

Sau khi khách hàng thoả thuận thời gian hút với nhân viên, công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến khu vực theo đúng lịch hẹn với khách hàng.  Các nhân viên thi công thực hiện đảm bảo tiến độ đúng tiến độ, thời gian xử lý công việc bởi Nhật Quang có đội ngũ nhân viên lớn, đáp ứng dịch vụ nhanh chóng.

Nhật Quang hút bể phốt huyện Điện Biên Đông tại 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Điện Biên Đông (huyện lỵ) và 13 xã: Chiềng Sơ, Háng Lìa, Keo Lôm, Luân Giói, Mường Luân, Na Son, Nong U, Phì Nhừ, Phình Giàng, Pú Hồng, Pu Nhi, Tìa Dình, Xa Dung.

– Chính sách chăm sóc khách hàng

Các dịch vụ đi kèm hấp dẫn của công ty vô cùng đa dạng như: dịch vụ sửa chữa đường ống, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, thông cống, thông nhà vệ sinh…Khách hàng cũng sẽ được hưởng thời gian bảo hành dài hạn từ 24 – 60 tháng sau khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Dịch vụ hút bể phốt huyện Điện Biên Đông của Nhật Quang luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp. Để sử dụng dịch vụ, khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ đến hotline: 0917.119.111. Khách hàng cũng có thể thường xuyên truy cập webste: https://huthamcau.edu.vn/ để có thêm những thông tin bổ ích khác về dịch vụ Nhật Quang.

Bình luận trên Facebook