Hút bể phốt huyện Đoan Hùng, Phú Thọ

Dịch vụ hút bể phốt huyện Đoan Hùng, Phú Thọ là một trong những chi nhánh của Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang. Sự uy tín của khách hàng đã mang lại cho Nhật Quang trở thành một trong những công ty vệ sinh môi trường cung cấp dịch vụ hút bể phốt, hút hầm cầu, thông tắc cống, sửa chữa ông nước… có tiếng tại tỉnh Phú Thọ.

1. Dấu hiệu nhận biết bể phốt bị đầy

Khách hàng nên nhận biết chính xác về những dấu hiệu cho thấy rằng bể phốt nhà bạn thực sự đã bị đầy và cần gọi ngay đến đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt kịp thời. Bể phốt đầy gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng và gây ảnh hưởng lớn đến quá trình sinh hoạt của gia đình, công ty và những dấu hiệu đơn giản nhất có thể nhận thấy là:

–  Nước xả bồn cầu thoát chậm hoặc chỉ xuống một cách từ từ, phát ra tiếng kêu khi xả nước. Có lẽ đây chính là nguyên nhân dễ nhận thấy nhất, thậm chí nước không rút, các chất thải không thể thoát được, gây ra sự ám ảnh cho những thành viên trong gia đình.

–  Có mùi hôi khó chịu bốc ra từ nhà vệ sinh do lượng bọt khí bể phốt bị thoát ra, dù bạn đã vệ sinh sạch sẽ nhưng nhà vệ sinh vẫn có mùi hôi khó chịu và khiến cho bầu không khí bị ô nhiễm.

–  Xảy ra hiện tượng kết tủa nitrat vòng xung quanh bể chứa chất thải. Những vi khuẩn có lợi ngày càng trở nên yếu khí, do đó mà chất nitrat trở nên nhiều hơn và dư thừa, tạo thành mảng kết tủa quanh bể tự hoại.

–  Cây cối xung quanh bể chứa mọc xanh tốt. Khi bể phốt đầy, các chất thải sẽ bị tràn ra ngoài, làm cho cây cối xung quanh mọc tươi xanh.

Sau khi phát hiện những dấu hiệu của bể phốt đầy thì ngay lúc này bạn sẽ cần đến một dịch vụ uy tín giúp hút sạch lượng chất thải bên trong bể phốt. Đây là cách giải quyết ít tốn kém nhưng mang lại hiệu quả cao, ngăn chặn triệt để nhất bể phốt đầy.

Nỗi ám ảnh khi bể phốt nhà bạn bị đầy
Nỗi ám ảnh khi bể phốt nhà bạn bị đầy

2. Tại sao chúng ta cần hút bể phốt? Cách xử lý hiệu quả khi bể phốt đầy

Sau khi xác định được chắc chắn bể phốt nhà bạn đang bị đầy thì hãy tìm phương án tốt nhất để xử lý, tránh kéo dài làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt. Để xử lý bể phốt đầy một cách hiệu quả nhất thì hãy sử dụng những cách dưới đây:

Sử dụng men vi sinh tự phân hủy

Có rất nhiều cách xử lý hiệu quả nếu bể phốt nhà bạn bị đầy, nhưng có lẽ cách đơn giản nhất và dễ thực hiện đó là mua men vi sinh tự phân hủy. Lượng chất thải bên trong bể phốt được phân hủy nhờ vào khả năng phân hủy của nhiều tế bào vi khuẩn.

Nhưng đây chỉ là giải pháp tạm thời và nó không thể ngăn chặn triệt để việc bể phốt bị đầy được. Sử dụng men vi sinh chỉ là một phương pháp thay thế cho việc thuê một đội ngũ nhân công đến xử lý, giúp đảm bảo chi phí, tiết kiệm thời gian nhưng sau một thời gian thì bể phốt sẽ lại đầy và chỉ còn cách là gọi đến công ty vệ sinh môi trường để được hỗ trợ kịp thời.

Dùng men vi sinh tự phân hủy được xem là phương pháp hữu dụng tạm thời
Dùng men vi sinh tự phân hủy được xem là phương pháp hữu dụng tạm thời

Thả cá lóc

Sử dụng cá lóc là phải là một phương án tối ưu? Mục đích chính của việc thả cá lóc đó chính là cá lóc sẽ giúp xử lý các chất cặn, chất thải ở bên trong bể phốt giảm số lượng đáng kể, giúp ngăn chặn bể phốt đầy. Tuy nhiên, đây cũng là giải pháp tạm thời, nếu sau một thời gian bể phốt đầy thì hãy sử dụng dịch vụ hút của Nhật Quang để ngăn chặn tình trạng bể phốt đầy triệt để.

Hút bể phốt

Để thực hiện việc hút bể phốt theo phương pháp truyền thống sẽ vô cùng khó khăn, vì thế mà lựa chọn dịch vụ hút bể phốt của công ty vệ sinh môi trường sẽ an toàn và giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian nhất. Ngoài ra, sử dụng dịch vụ của Nhật Quang sẽ giúp đảm bảo tuổi thọ cho bể phốt nhà bạn.

Hút bể phốt được đánh giá là phương pháp tốt nhất giúp cho công trình vệ sinh không bị hư hại, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nhật Quang cung cấp dịch vụ cho huyện Đoan Hùng và 12 xã bao gồm Bằng Doãn, Bằng Luân, Ca Đình, Chân Mộng, Chí Đám, Hợp Nhất, Hùng Long, Hùng Xuyên, Minh Lương, Minh Phú, Minh Tiến, Ngọc Quan, Phú Lâm, Phúc Lai, Sóc Đăng, Tây Cốc, Tiêu Sơn, Vân Đồn, Vân Du, Vụ Quang, Yên Kiện.

Việc bể phốt bị đầy đó là điều hết sức bình thường, Nhật Quang mang đến những cách xử lý hút bể phốt huyện Đoan Hùng chất lượng và hiệu quả nhất. Đặc biệt, máy móc, thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản có nhiều kinh nghiệm giúp giải quyết nhanh chóng và xóa tan lo lắng của khách hàng.

Bình luận trên Facebook