Hút bể phốt huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng

Huyện Hạ Lang có mật độ dân số tăng nhanh, kéo theo nhiều nhu cầu về vệ sinh môi trường và xả thải, đặt biệt là nhu cầu hút bể phốt. Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang đã kịp thời cung cấp đến người dân dịch vụ hút bể phốt huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng chất lượng tốt nhất. Sử dụng dịch vụ hút bể phốt của Nhật Quang quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành dịch vụ.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ hút bể phốt huyện Hạ Lang của Nhật Quang?

Hút bể phốt huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang là đơn vị có trên 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực: hút bể phốt, nạo vét hố ga, thông cống nghẹt, thông bồn cầu, vệ sinh đường cống thoát chất thải, khử mùi hôi nhà vệ sinh… Sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Hạ Lang của Nhật Quang bạn sẽ nhận được những lợi ích:

• Thời gian cung cấp dịch vụ hút bể phốt 24/24, khách hàng gọi nhân viên của công ty sẽ có mặt ngay trong vòng 15 phút.
  • Giá dịch vụ hút bể phốt luôn có sức cạnh tranh hơn so với thị trường đến 30%.
  • Nhật Quang có dàn xe hút bể phốt mới, đủ kích cỡ từ nhỏ nhất 1 – 25m3. Cùng đội ngũ công nhân làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo hút bể phốt sạch 100%, không làm rơi vãi chất thải ra ngoài, không gây ra mùi hôi thối làm ô nhiễm môi trường sống của bạn.
  • Chế độ bảo hành dịch vụ hút bể phốt dài lâu từ 24 – 72 tháng. Luôn sẵn sàng bảo hành dịch vụ cho khách hàng 24/7.

Giá dịch vụ hút bể phốt huyện Hạ Lang mới nhất hiện nay

Hiện nay tại Hạ Lang có rất nhiều công ty môi trường cùng hoạt động, để cạnh tranh nhau mỗi công ty sẽ đưa ra 1 mức giá khác nhau. Tuy nhiên mức giá hút bể phốt trung bình hiện nay sẽ giao động từ 270k – 300k/m3. Để có mức giá dịch vụ hút bể phốt huyện Hạ Lang mới nhất hiện nay, xin mời bạn liên hệ đến số

Quy trình làm việc của dịch vụ hút bể phốt huyện Hạ Lang

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang có quy trình làm việc dịch vụ hút bể phốt huyện Hạ Lang, chuyên nghiệp theo những bước sau:

• Bước 1. Tiếp nhận và xử lý thông tin của khách hàng về tình trạng bể phốt đầy qua số
  • Bước 2. Cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát, tính toán số lượng chất thải.
  • Bước 3. Báo giá dịch vụ, tư vấn hình thức thanh tóa và thỏa thuận giá cả dịch vụ với khách hàng.
  • Bước 4. Thực hiện hút bể phốt trong khoảng thời gian từ 20 – 30 phút.
  • Bước 5. Nhân viên và khách hành tiến hành nghiệm thu dịch vụ.
  • Bước 6. Khách hàng thanh toán phí dịch vụ hút bể phốt, nhân viên xuất hóa đơn và phiếu bảo hành giao cho khách hàng.
Quy trình làm việc của dịch vụ hút bể phốt huyện Hạ Lang

Những dấu hiệu cơ bản báo hiệu bể phốt đầy

Bể phốt và bồn cầu có mối liên hệ trực tiếp với nhau, khi bể phốt đầy sẽ có những dấu hiệu nhận biết ở bồn cầu như:

• Đầu tiên bạn sẽ nghe thấy những âm thanh lạ phát ra khi nước rút trong bồn cầu.
  • Bể phốt mới đầy gây ra tình trạng nước thải trong bồn cầu thoát chậm. Khi bể đã quá đầy nước trong bồn cầu sẽ không thoát được nữa, thậm chí nước và chất thải còn dội ngược lên bồn cầu.
  • Bồn cầu có những mùi hôi thối của cống rãnh bốc lên rất khó chịu.
  • Bạn sẽ thấy tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt thường xuyên hơn. Dù đã thực hiện thông tắc nhưng vài ngày sau bồn cầu tiếp tục bị tắc nghẹt trở lại và tình trạng nặng hơn.

Thời gian hút bể phốt định kỳ là bao nhiêu lâu?

Bể phốt đầy sẽ gây ra những ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hàng ngày của mỗi người. Nó cũng gây ra nhiều tốn kém về thời gian và tiền bạc để thực thông tắc bồn cầu. Vì vậy bạn nên thực hiện hút bể phốt định kỳ theo những mốc thời gian cụ thể sau:

• Đối với những hộ gia đình có nhu cầu xả thải ít, thời gian chuẩn để thực hiện hút bể phốt định kỳ sẽ từ 10 – 15 năm/ lần.
  • Những nơi có nhu cầu xả thải nhiều như: cơ quan, khách sạn, dãy trọ, khu tập thể, trung cư… Thời gian tốt nhất để hút bể phốt định kỳ là từ 5 – 7 năm/ lần.

Cư dân đang sinh sống tại huyện Hạ Lang tỉnh Cao Bằng thấy bể phốt có dấu hiệu đầy, hoặc đã lâu không thực hiện hút bể phốt định kỳ. Xin hãy liên hệ đến số  0901433666 của công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang, để sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Hạ Lang uy tín, chất lượng tốt nhất.