Hút bể phốt huyện Thanh Thủy (Phú Thọ)

Sau một thời gian dài sử dụng hoặc xây mới công trình thì khách hàng cần phải sử dụng dịch vụ hút bể phốt để tránh được tình trạng bể phốt đầy, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt. Ngại gì khi bể phốt ứ đầy, Nhật Quang cung cấp dịch vụ hút bể phốt huyện Thanh Thủy, Phú Thọ với giá thành hợp lý, chất lượng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

1. Dịch vụ vệ sinh môi trường chất lượng cao chỉ có tại Nhật Quang

Những dịch vụ vệ sinh môi trường của Nhật Quang

Ngày nay, khi nền kinh tế càng phát triển thì kéo theo đó vấn đề vệ sinh môi trường ngày càng ô nhiễm. Lúc nào cũng có thể gặp những sự cố ngoài ý muốn như tắc hầm cầu, bể phốt ứ đầy… gây ra nhiều phiền toái cho khách hàng. Để khách hàng không phải bận tâm về vấn đề vệ sinh môi trường, Nhật Quang cung cấp các dịch vụ chất lượng cao Nhật Quang như:

  • Thông tắc cống, thông tắc bể phốt, hầm cầu, chậu rửa chén… mà không cần đục phá, thao tác thực hiện nhanh chóng, sạch sẽ, không gây ồn ào ảnh hưởng đến mọi người xung quanh và làm ô nhiễm môi trường
  • Thông tắc vệ sinh các khu chung cư, công ty, nhà máy, các xí nghiệp trường học, bệnh viện… với giá tốt nhất trên thị trường
  • Lắp đặt hệ thống đường ống nước thải, ngăn mùi hôi khó chịu nhà vệ sinh, khử mùi hôi
  • Nạo vét hố ga, xây dựng hố ga…
  • Dọn dẹp, làm vệ sinh sau khi hút bể phốt, hút hầm cầu sạch sẽ
  • Tư vấn thiết kế hệ thống vệ sinh cho gia đình, nhà ở
Hút bể phốt huyện Thanh Thủy, Phú Thọ
Hút bể phốt huyện Thanh Thủy, Phú Thọ

Không chỉ đáp ứng nhu cầu tại huyện Thanh Thủy mà còn nhiều các xã như Bảo Yên, Đào Xá, Đoan Hạ, Đồng Trung, Hoàng Xá, Sơn Thủy, Tân Phương, Thạch Đồng, Tu Vũ, Xuân Lộc.

Vì sao chúng ta nên hút bể phốt thường xuyên?

Trong cuộc sống của chúng ta khi nhu cầu của con người ngày càng tăng cao thì lượng chất thải thải ra ngày càng nhiều hơn, để đảm bảo môi trường sống và sức khỏe của các thành viên trong gia đình thì bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ và thường xuyên bể phốt. Bể phốt chính là nơi chứa chất thải chúng ta thải ra, có nhiều nguồn vi khuẩn lây bệnh do đó, tốt nhất khách hàng nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt định kỳ để đảm bảo cho sức khỏe gia đình.

Cũng vì nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao mà Nhật Quang ra đời, mang đến những giải pháp tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nhờ có đủ các loại xe hút, máy móc, thiết bị được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, phương pháp hút bể phốt không cần đục phá giúp các kỹ thuật viên hoàn thành tốt nhất công trình được giao và mang đến cho khách hàng chất lượng công trình tốt nhất. Với đủ các thiết bị tốt nhất cho việc hút bể phốt và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã góp phần đưa tên tuổi của Nhật Quang được mọi người biết đến, giúp khách hàng xử lý hiệu quả và nhanh chóng nhất.

 

Hút bể phốt định kỳ để đảm bảo an toàn tuyệt đối
Hút bể phốt định kỳ để đảm bảo an toàn tuyệt đối

2. Những lưu ý sau khi thi công hút bể phốt huyện Thanh Thủy

Để đảm bảo sử dụng bể phốt một cách tốt nhất sau khi thi công, cũng là để đảm bảo một cách tốt nhất cho bể phốt nhà bạn, Nhật Quang gửi đến khách hàng những lưu ý sau:

  • Hạn chế mức tối đa việc vứt đồ ăn thừa vào hầm cầu, và một số chất thải khó hoặc không thể phân hủy được như giấy vệ sinh, tàn thuốc lá, tã… bởi khi những chất thải này bị rơi xuống bể phốt sẽ khiến cho bể phốt cần phải thông hút nhiều hơn. Đặc biệt là bã cà phê, dầu mỡ thừa khách hàng nên bỏ vào thùng rác
  • Tiết kiệm nước sẽ giúp cho chúng ta giảm đi một lượng chất thải bên trong bể phốt
  • Không sử dụng các loại hóa chất thông bể phốt thường xuyên, bởi việc thông hút bể phốt sẽ gây ra nhiều tác hại như hỏng hầm cầu, tắc nghẽn đường cống rãnh và khi đó chúng ta sẽ mất nhiều thời gian và chi phí để sửa chữa.

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường và hút bể phốt huyện Thanh Thủy – Phú Thọ, Nhật Quang đã và đang nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Nếu bể phốt nhà bạn bị ứ đầy thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Bình luận trên Facebook