Hút bể phốt huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình

Dân số tập trung đông đúc là nguyên nhân dẫn, nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Vũ Thư tỉnh Thái bình ngày một tăng cao. Bể phốt đầy thường có những dấu hiệu nhận biết như thế nào, đơn vị hút bể bốt nào uy tín nhất tại huyện Vũ Thư hiện nay? Mời bạn cùng tìm hiểu nội dung tiếp theo của bài viết để có những thông tin hữu ích nhé!

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng bể phốt đầy nhanh

Hút bể phốt huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình
Hút bể phốt huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình

Mỗi bể phốt đều được xây dựng với diện tích lớn hay nhỏ khác nhau, theo nhu cầu sử dụng của con người. Nhưng trong quá trình sử dụng sẽ có những nguyên nhân khác nhau khiến bể phốt nhanh đầy như:

 • Nhu cầu xả thải lớn hơn sức chứa của bể phốt.
 • Thường xuyên xả thải trực tiếp các loại giấy vệ sinh khó phân hủy xuống bồn cầu. Cũng là lý do khiến bể phốt nhanh chóng bị đầy hơn, vì các loại giấy vệ sinh này có chứa nhiều ni lông nó rất khó phân hủy.
 • Bể phốt được xây dựng ở nơi thấp trũng hay bị ngập úng.
 • Hệ thống cống thoát chất thải và bể phốt xuống cấp bị nước và đất đá rơi vào.

Dấu hiệu nhận biết bể phốt đã đầy

Bồn cầu và bể phốt thông trực tiếp với nhau, vậy nên khi bể phốt đầy sẽ có những tác động trực tiếp lên hầm cầu như:

 • Nước và chất thải trong bồn cầu thoát chậm hoặc không thể thoát khi bạn xả nước.
 • Bồn cầu có tình trạng nước và chất thải dưới bể phốt dội ngược lên.
 • Trong bồn cầu bốc lên những mùi hôi thối của cống rãnh rất khó chịu.
 • Tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt diễn ra thường xuyên hơn, dù bạn đã thực hiện thông tắc bồn cầu. Nhưng chỉ 1 – 2 tuần sau bồn cầu sẽ bị tắc nghẹt trở lại, tình trạng tắc nghẹt nặng nề hơn lúc đầu.

Thời gian hút bể phốt định kỳ là bao nhiêu năm?

Công ty hút bể phốt huyện Vũ Thư nào uy tín nhất hiện nay?
Công ty hút bể phốt huyện Vũ Thư nào uy tín nhất hiện nay?

Thông thường 1 bể phốt sẽ có sức chứa chất thải trung bình từ 10 – 20 năm sẽ đầy. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng nhiều hay ít, thời gian hút bể phốt định kỳ sẽ dài ngắn khác nhau như sau:

 • Thời gian hút bể phốt định kỳ cho những hộ gia đình có nhu cầu xả thải ít sẽ từ 10 – 15 năm/ lần.
 • Với những nơi có nhu cầu xả thải lớn như: khách sạn, siêu thị, bệnh viện, công ty… Thời gian hút hầm cầu định kỳ sẽ giao động từ 3 – 7 năm/ lần.

Lưu ý: Thời gian hút bể phốt định kỳ của những bể phốt cũ, bể phốt ở nơi thấp trũng sẽ ngắn hơn. So với những bể phốt được xây dựng ở nơi cao ráo, bể phốt mới xây dựng.

Công ty hút bể phốt huyện Vũ Thư nào uy tín nhất hiện nay?

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Vũ Thư ngày càng cao, nên các công ty vệ sinh môi trường ở đây cũng mọc lên nhiều như nấm. Bên cạnh những công ty làm việc uy tín, cũng có một số công ty làm việc kém chất lượng, gây mất lòng tin ở người dân. Trong số các công ty môi trường làm việc uy tín tại Vũ Thư, công ty Nhật Quang là đơn vị luôn nhận được nhiều sự tin dùng của người dân nhất.

Những ưu điểm nổi bật dịch vụ hút bể phốt huyện Vũ Thư của Nhật Quang

Những ưu điểm nổi bật dịch vụ hút bể phốt huyện Vũ Thư của Nhật Quang
Những ưu điểm nổi bật dịch vụ hút bể phốt huyện Vũ Thư của Nhật Quang
 • Thời gian phục vụ khách hàng 24/24h, chỉ cần khách hàng gọi nhân viên của công ty sẽ có mặt ngay trong vòng 20 phút.
 • Giá dịch vụ hút bể phốt cực kỳ ưu đãi và có sức cạnh tranh hơn so với thị trường từ 30 – 50%.
 • Chất lượng phục cực tốt. Công ty có đội ngũ công nhân lành nghề, làm việc trung thực luôn báo đúng khối lượng chất thải. Dàn xe hút bể phốt mới, hiện đại nhiều loại kích cỡ đảm bảo hút sạch 100% chất thải, không đục phá sàn tường.
 • Chế độ bảo hành dịch vụ uy tín phục vụ 24/7h. Thời gian bảo hành dịch vụ hút bể phốt huyện Vũ Thư dài lâu từ 24 – 60 tháng.

Bài viết này đã cung cấp cho bạn, những dấu hiệu nhận biết bể phốt đầy cần được hút. Đồng thời cũng cung cấp cho bạn địa chỉ hút bể phốt huyện Vũ Thư uy tín, chất lượng cao. Nếu bể phốt nhà bạn hoặc nơi làm việc có dấu hiệu đầy, bể phốt trong thời gian dài chưa được hút định kỳ. Xin mời bạn liên hệ đến số: 0901433666 của công ty Nhật Quang, để sử dụng dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp, giá thành rẻ nhất hiện nay.

Bình luận trên Facebook