Hút bể phốt thị xã Sa Pa

Nằm trên thành phố Lào Cai đầy sương và mây mù, thị xã Sa Pa đang trên bước đà phát triển về kinh tế và các ngành dịch vụ. Tuy nhiên tình trạng đầy bể phốt thường xuyên xảy ra cản trở tiến độ phát triển của thị xã Sa Pa. Bài viết hôm nay sẽ gửi đến bạn những thông tin thú vị về tình trạng này và giới thiệu đơn vị hút bể phốt thị xã Sa Pa uy tín, chất lượng cao.

Vì sao phải hút bể phốt?

Đầy hầm cầu gây hại tới sức khỏe con người
Đầy bể phốt gây hại tới sức khỏe con người

Ngày nay tốc độ phát triển, hiện đại hóa của đất nước ngày càng nhanh. Hòa mình vào không khí đó, cuộc sống của người dân thị xã Sa Pa cũng từng bước thay đổi theo chiều hướng tích cực. Một trong những mặt tích cực có thể thấy là phần lớn hộ gia đình ở nơi đây đã chuyển từ dùng dạng bồn cầu bệt sang bồn cầu tự hoại. Điều này giúp người dân có thể xử lý chất thải nhanh chóng và vệ sinh hơn.

Tuy nhiên dù dùng loại bồn cầu hiện đại đến đâu, tình trạng đầy bể phốt cũng không thể tránh khỏi. Bể phốt là nơi chứa chất thải của con người. Sau một thời gian nhờ vào các vi khuẩn, chất thải sẽ phân hủy thành bùn và nước. Phần nước trôi ra ngoài theo các đường ống còn chất bùn sẽ lắng xuống đáy bể phốt. Theo nguyên lý, khoảng 20 – 25 năm kể từ khi bắt đầu sử dụng thì bể phốt sẽ bị chất bùn lấp kín.

Đó là trên lý thuyết, còn trong thực tế hiện nay có rất nhiều hộ gia đình tại thị xã Sa Pa phàn nàn rằng bể phốt mới đi vào sử dụng từ 4 – 5 đã bắt đầu có dấu hiệu đầy. Thậm chí thời gian có thể ngắn hơn tùy vào từng gia đình. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này, nhưng dưới đây là những nguyên nhân cơ bản nhất:

  • Số lượng người sử dụng quá nhiều: điều này là vô cùng dễ hiểu. Đối với những gia đình kinh doanh nhà hàng, khách sạn, có lượng người sử dụng bồn cầu lớn với tần suất sử dụng cao thì tốc độ đầy bể phốt sẽ nhanh hơn nhiều so với các gia đình bình thường. Nhất là ở thị xã Sa Pa, nơi các nhà hàng, khách sạn, trung tâm bắt đầu mở ra nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu người dân.
  • Các thói quen không tốt của người sử dụng: thực tế cho thấy nhiều bể phốt được hút lên phát hiện chất bùn thải có rất ít, mà chiếm diện tích lớn hơn cả là các loại giấy, rác thải nằm trong bể phốt. Điều này gây ra bởi thói quen vứt rác vào bồn cầu của nhiều người. Vì các loại rác thải như vỏ dầu gội đầy, vỏ sữa tắm,… thường rất khó để phân hủy nên chúng chiếm nhiều diện tích trong bể phốt làm đầy bể phốt nhanh chóng.

Cách để hút bể phốt thị xã Sa Pa

Nên liên hệ các đơn vị hút hầm cầu để xử lý hiệu quả
Nên liên hệ các đơn vị hút bể phốt để xử lý hiệu quả

Khi có các dấu hiệu ban đầu của đầy bể phốt, bạn nên ngay lập tức có các biện pháp xử lý trước khi tình trạng nặng nề hơn. Có nhiều người chọn cách mua các loại dụng cụ và thiết bị để tự hút bể phốt tại nhà. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc bởi hút bể phốt là công việc phức tạp, yêu cầu trình độ cao. Không chỉ thế những người không có kinh nghiệm hút bể phốt thường dễ gây ra tình trạng phát tán các mùi hôi thối khó chịu. Do đó biện pháp tốt nhất là bạn nên liên hệ với các đơn vị hút bể phốt thị xã Sa Pa.

Nên chọn đơn vị nào hút bể phốt thị xã Sa Pa?

Công ty Nhật Quang cung cấp dịch vụ hút hầm cầu chất lượng cao
Công ty Nhật Quang cung cấp dịch vụ hút bể phốt chất lượng cao

Có nhiều người thắc mắc làm thế nào để chọn được đơn vị thực sự uy tín để hút bể phốt. Đó là một quá trình tìm hiểu và so sánh giữa nhiều công ty khác nhau để chọn ra đơn vị có nhiều ưu điểm nhất. Và để giúp bạn gạt bỏ gánh nặng này chúng tôi đã lựa chọn tất cả những hút bể phốt có tiếng, đặt lên bàn cân và so sánh nhiều khía cạnh khác nhau. Cuối cùng mang đến cho bạn công ty đáng lựa chọn, đáng tin cậy nhất hiện nay: công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Nhật Quang.

Với rất nhiều ưu điểm như có đội ngũ nhân viên trình độ cao, tận tâm với nghề, có trách nhiệm với công trình, trang thiết bị máy móc được bảo dưỡng và đổi mới định kì công ty được các khách hàng đã qua sử dụng đánh giá cao. Vậy nếu bạn có nhu cầu hút bể phốt thị xã Sa Pa hãy gọi ngay 0917.119.111 hoặc website: huthamcau.edu.vn để được tư vấn và trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất.

Bình luận trên Facebook