Hút bể phốt Tp Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Tốc độ tăng trưởng kinh tế cao kéo theo một lượng lớn dân cư tập trung về sinh số tại Vĩnh Yên. Điều này đã làm cho nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc ngày một tăng cao. Đáp ứng lại nhu cầu sử dụng của người dân, công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang đã cung cấp dịch vụ hút bể phốt TP Vĩnh Yên uy tín, chất lượng cao.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt TP Vĩnh Yên của Nhật Quang?

Hút bể phốt Tp Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang là đơn vị có trên 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực: Hút bể phốt, nạo vét hầm ga, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn rửa, vệ sinh đường ống cấp thoát nước… Bạn nên chọn dịch vụ hút hầm cầu TP Vĩnh Yên của Nhật Quang bởi các lý do sau:

• Dàn xe hút hầm cầu mới, nhiều kích cỡ từ 1 – 25 khối. Luôn sẵn sàng phục vụ trên mọi nẻo đường của TP Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc,
  • Sở hữu đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, làm việc trung thực luôn báo đúng số lượng chất thải.
  • Hút bể phốt theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, đảm bảo: Không đục phá sàn tường, hút sạch 100% các chất thải kể cả chất thải rắn, không gây tiếng ồn lớn, không rơi vãi chất thải ra ngoài, không làm bốc mùi hôi thối.
  • Giá dịch vụ hút bể phốt thấp hơn thị trường từ 20 – 30%. Cam kết không thu thêm phí bất kỳ 1 khoản phí phát sinh nào.
  • Thời gian làm việc 24/24h, dù ngày nghỉ hay lễ tết vẫn luôn sẵn sàng phục vụ.
  • Chế độ bảo hành uy tín 24/7. Thời gian bảo hành dịch vụ từ 2 – 5 năm.

Giá dịch vụ hút bể phốt TP Vĩnh Yên mới nhất hiện nay

Nhân viên của công ty Nhật Quang sẽ dựa vào khối lượng chất thải, để tư vấn cho quý khách cách thanh toán dịch vụ theo m3 hoặc theo chuyến xe. Điều này sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí nhất.

Hiện nay mức giá dịch vụ hút bể phốt TP Vĩnh Yên tính theo m3 sẽ giao động từ 250k – 300k/m3. Giá dịch vụ hút bể phốt tính theo chuyến xe, từ 1 triệu đồng/ xe trở lên. Để có bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt chi tiết cụ thể, bạn hãy liên hệ đến số: 0901433666.

Quy trình làm việc của dịch vụ hút bể phốt TP Vĩnh Yên

Công ty Nhật Quang có quy trình cung cấp dịch vụ hút bể phốt TP Vĩnh Yên, cực khoa học và chuyên nghiệp như sau:

• Tiếp nhận thông tin của khách hàng về tình trạng bể phốt đầy qua số: 0901433666.
  • Cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng cung cấp, để khảo sát tính toán khối lượng chất thải.
  • Báo giá dịch vụ và tư vấn cho khách hàng hình thức thanh toán dịch vụ tốt nhất.
  • Thỏa thuận giá cả và thực hiện hút bể phốt nhanh trong thời gian 30 phút.
  • Khách hàng và nhân viên thực hiện kiểm tra nghiệm thu dịch vụ.
  • Khách hàng thanh toán phí dịch vụ, nhân viên xuất hóa đơn và phiếu bảo hành giao cho khách hàng.

Dấu hiệu cơ bản để nhận biết bể phốt đầy

Bể phốt và bồn cầu là một khối thống nhất với nhau, vậy nên khi bể phốt đầy sẽ có những dấu hiệu nhận biết trực tiếp lên bồn cầu như sau:

• Khi bạn xả nước sẽ nghe thấy tiếng nước rút trong bồn cầu phát ra những tiếng rất lạ.
  • Vệ sinh song bạn thực hiện nhấn nút xả nước, nhưng chất thải và nước rút chậm hoặc không rút xuống.
  • Trong bồn cầu diễn ra hiện tượng tắc nghẹt nhẹ, nhưng vài ngày sau tình trạng tắc nghẹt trở nên nặng hơn.
  • Bồn cầu có dấu hiệu bốc mùi hôi thối của cống rãnh, mùi hôi lúc đầu ít. Nhưng càng về sau mùi hôi càng nhiều hơn, gây ảnh hưởng đến môi trường sống của bạn.
  • Bạn sẽ thấy hiện tượng nước và chất thải từ dưới cống trào ngược lên bồn cầu. Tình trạng này diễn ra thường xuyên trong ngày hoặc cách vài ngày 1 lần.

Cư dân đang sinh sống tại TP Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc, thấy bồn cầu có những dấu hiệu nói trên. Báo hiệu bể phốt đã bị đầy cần hút ngay, để không bị rắc rối trong sinh hoạt do bể phốt đầy gây ra. Bạn hãy liên hệ đến số: 0901433666 của công ty Nhật Quang để sử dụng dịch vụ hút bể phốt TP Vĩnh Yên uy tín, chất lượng cao.