Hút hầm cầu Châu Đức

Công ty Vệ sinh Môi trường Nhật Quang đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ. Cam kết dịch vụ đảm bảo chất lượng, phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp. Nhật Quang được xếp vào là một trong những đơn vị hút hầm cầu Châu Đức chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thông hút hầm cầu chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Tiêu chí về chất lượng của dịch vụ hút hầm cầu Châu Đức

Tiêu chí về chất lượng của Nhật Quang
Tiêu chí về chất lượng của Nhật Quang

Một trong những tiêu chí làm việc đầu tiên của Nhật Quang đó chính là chỉ sau vài phút gọi của khách hàng đơn vị chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để phục vụ tận tình. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ đến tận nhà bạn để khắc phục và thi công một cách hiệu quả nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với tiêu chí khách hàng là thượng đế vì vậy thái độ làm việc của đơn vị chúng tôi luôn rất nhiệt tình, nhã nhặn. Sẽ sẵn sàng tư vấn và chia sẻ những thông tin hữu ích dành cho khách hàng.

Đồng thời chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp giải quyết đạt hiệu quả cao nhất và phù hợp nhất về mặt kinh tế cho gia đình của bạn mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Công ty chúng tôi sẽ cam kết hoàn thành công việc mà khách hàng giao phó như thông cống nghẹt hầm cầu. Hút hầm cầu và thông tắc bồn cầu, thông tắc cống một cách nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Quy trình làm việc nghiêm ngặt

Sở dĩ dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng đều được khách hàng đón nhận một cách nhiệt tình nhất đó chính là: Quy trình chuẩn bị thi công rõ ràng. Sau khi hoàn thiện thi công sẽ lau dọn sạch sẽ sau khi hoàn thành việc thông cống và hút hầm cầm. Điều này sẽ đảm bảo vệ sinh để không làm ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt của khách hàng.

Quy trình làm việc của Nhật Quang vô cùng nghiêm ngặt
Quy trình làm việc của Nhật Quang vô cùng nghiêm ngặt

Đặc biệt hơn nữa công ty chúng tôi còn sử dụng các trang thiết bị hiện đại để đảm bảo khi hút hầm cầu mà không cần đục phá làm hỏng nền gạch của gia đình bạn. Khi đã hoàn thành công việc chúng tôi sẽ bàn giao và bảo hành một cách đầy đủ nhất cho khách hàng.

Trong quá trình làm việc còn có sự giám sát trực tiếp của khách hàng. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Khi hoàn thiện sẽ tiến hành xuất hóa đơn bao gồm cả hóa đơn đỏ nếu khách hàng có nhu cầu. Đồng thời thu phí đúng theo hợp đồng đã ký trước đó.

Chi tiết về dịch vụ hút hầm cầu Châu Đức

Dịch vụ của Nhật Quang vô cùng đa dạng
Dịch vụ của Nhật Quang vô cùng đa dạng

Các dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng vô cùng đa dạng và phong phú vì vậy khách hàng có thể lựa chọn thỏa thích tùy theo nhu cầu và mục đích của người dùng. Dưới đây là một số dịch vụ mà Nhật Quang cung cấp tới khách hàng:

 • Hút hầm cầu Châu Đốc, hầm chứa, hút chất thải công nghiệp, dầu mỡ.
 • Nhận hợp đồng tại các khu chung cư, khu đô thị và bệnh viện, trường học, khách sạn, công ty,…
 • Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, ngăn mùi triệt để  nhà vệ sinh.
 • Thay rửa bể nước ăn, bể nước ngầm, bể inox…
 • Có xử lý và lắp đặt hệ thống nước thải.
 • Thông nghẹt đường ống nước, sàn rửa chén, lavabo, bồn cầu ..
 • Nạo vét hố gas, hầm cầu, đường ống thoát nước các loại.
 • Chuyên thông tắc: Bể phốt, cống, cống ngầm, bồn cầu, chậu rửa, thoát sàn, toilet…
 • Nhận hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước, nhà vệ sinh, cho các khu công nghiệp, công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, tư nhân, …
 • Các loại xe chuyên dụng: 3m3, 4m3, 5m3, 6m3, 7m3 …
 • Thông đường công nghẹt, thông bồn cầu,… bằng thiết bị chuyên dụng.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp ở Huyện Châu Đức luôn sẵn sàng phục vụ 24/24.

Hiện tại Công ty hút hầm cầu Nhật Quang đang có rất nhiều cơ sở tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Vì vậy, nếu bạn gần với cơ sở nào có thể liên hệ vào số điện thoại của chúng tôi để xử lý kịch thời và hiệu quả nhất. Liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn của dịch vụ hút hầm cầu Châu Đức.

Bình luận trên Facebook