Hút hầm cầu Đắk Nông

Hút hầm cầu Đắk Nông là một trong những công tác quan trọng nhằm bảo vệ vệ sinh môi trường cũng như sức khỏe của người dân sống trong khu vực. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu công tác hút hầm cầu diễn ra như nào thông qua bài viết sau đây nhé.

Tại sao cần phải hút hầm cầu tỉnh Đắk Nông?

Thông thường trong bất cứ công trình nào cũng đều có 1 chiếc hầm cầu mà thông thường những chiếc hầm cầu này sẽ có một đường ống để thoát bớt chất thải ra bên ngoài. Tuy nhiên sau một thời gian dài, những chất thải rắn sẽ đọng lại dưới đáy bồn cầu gây tắc nghẽn.

Nếu như lượng chất thải này mà không được nạo hút thường xuyên sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống cũng như sức khỏe con người.

Hầm cầu bị tắc nghẽn nghiêm trọng
Hầm cầu bị tắc nghẽn nghiêm trọng

Hậu quả nghiêm trọng của việc không nạo hút hầm cầu

Một số hậu quả nghiêm trọng sẽ xảy ra nếu như các bạn không tiến hành nạo hút hầm cầu Đắk Nông định kỳ như sau:

 • Tắc nghẽn bồn cầu: Hầm cầu đầy ứ sẽ khiến cho chất thải không thể xả thẳng xuống hầm cầu được. Mà thậm chí còn xảy ra tình trạng trào ngược chất thải lên trên bề mặt bồn cầu. Điều này gây rất mất vệ sinh.
 • Là nguyên nhân gây ra mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh. Chất thải không được nạo hút bớt đi ngày càng gây ra mùi hôi thối khó chịu trong nhà.
 • Tiềm ẩn nguy cơ dịch bệnh: Môi trường đầy chất thải ẩm thấp sẽ trở thành nơi phát triển của vi khuẩn có hại. Và trở thành nguyên nhân chính gây ra các dịch bệnh như sốt xuất huyết, dịch tả….
 • Mùi hôi thối thường xuyên bốc lên còn là nguyên nhân gây các bệnh về đường hô hấp. Nhất là ở trẻ nhỏ và người già, nếu thường xuyên hít phải khí ô nhiễm này sẽ càng phát bệnh nặng.
 • Gây nổ bồn cầu: Lượng chất thải tồn đọng quá nhiều sẽ gây quá tải. Lượng khí thải lớn trong bồn cầu sẽ tạo áp lực và gây ra nổ bồn cầu. Ảnh hưởng nghiêm trọng tới toàn bộ kết cấu của công trình.

Quy trình hút hầm cầu Đắk Nông

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nạo hút hầm cầu. Tuy nhiên cho dù có sử dụng công nghệ khác nhau thì vẫn phải thực hiện công tác nạo hút hầm cầu tỉnh Đắk Nông theo một quy trình tiêu chuẩn như sau:

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng: Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiến hành lưu trữ thông tin khách hàng và chuyển đến bộ phận kỹ thuật.
 • Tiến hành khảo sát hiện trường: Tiếp nhận thông tin khách hàng từ bộ phận chăm sóc khách hàng. Bộ phận kỹ thuật sẽ nhanh chóng cứ nhân viên xuống hiện trường. Tiến hành khảo sát địa thế cần xử lý hút hầm cầu.
 • Lập kế hoạch cũng như báo giá thi công: Mục tiêu của việc khảo sát hiện trường chính là để tính toán và đưa ra phương án thi công phù hợp. Dựa vào biện pháp thi công, các đơn vị sẽ tính toán và đưa ra báo giá chính xác tới khách hàng.
Đơn vị thi công chuyên nghiệp
Đơn vị thi công chuyên nghiệp

Công tác nạo hút hầm cầu

 • Tiến hành thi công nạo hút hầm cầu: Được sự đồng ý của khách hàng về phương án thi công cũng như báo giá. Các đơn vị sẽ nhanh chóng có mặt cùng với các trang thiết bị hiện đại. Nhanh chóng tiến hành công tác hút hầm cầu của mình.
 • Với công tác khảo sát hiện trường bước đầu. Các đơn vị đã có thể xác định được vị trí hầm cầu. Và xác định phương án thi công có cần thiết phải đục nắp hầm cầu hay không.
 • Tiến hành luồn đường ống hút vào hầm cầu theo hướng đã định trước trong phương án thi công.
 • Sử dụng xe hút chuyên dụng để tiến hành hút hầm cầu và vận chuyển chất thải xử lý theo quy định. Sau khi kết thúc công việc các đơn vị thi công có trách nhiệm phải dọn dẹp. Xử lý sạch sẽ và trả lại mặt bằng cho gia chủ.

Nếu các bạn đang có nhu cầu nạo hút hầm cầu Đắk Nông hãy liên hệ ngay với Nhật Quang – một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường có uy tín.

Các bạn chỉ cần nhấc máy và gọi tới đường dây nóng 0901.400.666. Mọi công tác còn lại đã có nhân viên của chúng tôi hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng mọi dịch vụ của đơn vị.

Website: https://huthamcau.edu.vn/

 

 

 

Bình luận trên Facebook