Men vi sinh xử lý hầm cầu mua ở đâu? Cách sử dụng như thế nào?

Ngày nay, việc sử dụng men vi sinh xử lý hầm cầu đã trở nên rất phổ biến. Nhưng trên thị trường có vô số men vi sinh xử lý hầm cầu, vì vậy để chọn loại phù hợp với nhu cầu sử dụng không dễ. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ để bạn hiểu rõ hơn về men xử lý hầm cầu cũng như cách sử dụng của nó.

Việc sử dụng men vi sinh xử lý hầm cầu hiện đã trở nên rất phổ biến.
Việc sử dụng men vi sinh xử lý hầm cầu hiện đã trở nên rất phổ biến.

1. Men vi sinh xử lý hầm cầu là gì? Thành phần và công dụng

Men vi sinh xử lý hầm cầu hay còn gọi là chế phẩm vi sinh xử lý hầm cầu bị đầy hoặc men xử lý bể phốt. Men được cấu tạo từ tổ hợp của hàng tỉ vi sinh vật lợi khuẩn có nguồn gốc tự nhiên hoạt tính cao và được chọn lọc kỹ lưỡng qua nhiều hệ enzyme như: Enzyme Alpha-amylase, Enzyme Lipase, Enzyme Protease, Enzyme cellulase… đều là những enzyme có khả năng xử lý triệt để các loại mùi hôi và chất thải của hầm cầu.

Thành phần của men vi sinh xử lý hầm cầu gồm các chất quan trọng như: Tinh bột, protein, celluloza, kitin, lipit và một số hợp chất có hoạt tính sinh học khác…

Bởi thành phần cấu tạo nên men vi sinh xử lý hầm cầu đều được chọn lọc cẩn thận như vậy nên nó không chỉ có công dụng rất tuyệt trong việc loại bỏ các vật cản trong hệ thống tự hoại, chống tắc nghẽn hiệu quả, thông tắc bồn cầu, hầm cầu nhanh chóng. Tuy nhiên trong trường hợp hầm cầu bị quá tải, sử dụng men vi sinh không khả thi thì bạn nên gọi dịch vụ hút hầm cầu để việc xử lý được triệt để hơn.

2. Ứng dụng và cách sử dụng men vi sinh xử lý hầm cầu

– Ứng dụng của men vi sinh xử lý hầm cầu

Không chỉ xử lý hầm cầu, men vi sinh còn có thể khử mùi hôi và diệt trừ mầm bệnh.
Không chỉ xử lý hầm cầu, men vi sinh còn có thể khử mùi hôi và diệt trừ mầm bệnh.

Men vi sinh xử lý hầm cầu không chỉ dùng để xử lý chất cặn bã trong hầm cầu mà còn được dùng để:

– Xử lý các loại cặn bùn, nước thải của hộ gia đình hoặc các tập thể, doanh nghiệp.

– Giúp phân hủy các chất thải hữu cơ rắn như: rác thải sinh hoạt, phế thải nông nghiệp.

– Xử lý các nguồn nước nhiễm bẩn

– Khử mùi hôi triệt để, diệt trừ các loại giun sán và các vi sinh vật gây bệnh.

Xem thêm: VIÊN SỦI THÔNG TẮC BỒN CẦU, CỐNG MUA Ở ĐÂU? CÁCH SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO

– Cách sử dụng men vi sinh xử lý hầm cầu

Không chỉ có khả năng xử lý hầm cầu nhanh chóng mà cách dùng của men vi sinh xử lý hầm cầu cũng rất dễ dàng. Ai cũng có thể dùng, chỉ cần đọc hướng dẫn sử dụng in trên bao bì là được.

Trước hết bạn cần cắt góc của gói sản phẩm men vi sinh rồi đổ hóa chất bên trong xuống hầm cầu. Và để yên trong vòng 2-3h để cho men vi sinh phân hủy toàn bộ các chất thải, cặn bã trong hầm cầu.  Sau đó xả lại bằng nước là được.

Thường thì sau từ 3 đến 6 tháng, bạn nên sử dụng men vi sinh xử lý hầm cầu một lần. Đối với 1m3 của hầm cầu cần dùng 200gr men vi sinh. Trên thực tế, sử dụng men vi sinh xử lý hầm cầu vừa hiệu quả lại vừa có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

3. Những loại men vi sinh xử lý hầm cầu tốt nhất

Có rất nhiều loại men vi sinh trên thị trường với mức giá khác nhau.
Có rất nhiều loại men vi sinh trên thị trường với mức giá khác nhau.

Hiện nay, trên thị trường có vô số loại men vi sinh xử lý hầm cầu được sản xuất với nhiều mức giá khác nhau. Có thể kể tới một vài hãng sản xuất như: SH.07, Bio. Bể Phốt, TicTac, …

– Men bể phốt Tictac

Là một trong những loại men xử lý hầm cầu có chứa nhiều vi sinh vật hữu hiệu nhất. Trong thành phần của men bể phốt Tictac có Xenluloz, tinh bột, kitin, protein, lipit, pectin… có công dụng nhanh chóng phân giải các chất khó tiêu, khử mùi hôi thôi, diệt mầm bệnh và chống ô nhiễm môi trường.

– Men xử lý hầm cầu SH.07

Trong thành phần của men xử lý hầm cầu SH.07 có chứa protein, tinh bột và xelluloza và các vi sinh vật có khả năng phân hủy nhanh chóng. Men xử lý SH.07 là chế phẩm trung tính, không độc hại, không ăn mòn và có tính ổn định lâu dài.

– Men xử lý hầm cầu Bio

Có chứa các hoạt chất thông minh từ chế phẩm sinh học nên có khả năng thông tắc bồn cầu siêu mạnh. Đồng thời có thể nhanh chóng phân hủy các loại cặn bã, rác thải hữu cơ. Đây cũng là một loại men vi sinh xử lý hẩm cầu hiệu quả hiện nay.

4. Mua men vi sinh xử lý hầm cầu ở đâu?

Bạn nên mua men vi sinh xử lý hầm cầu tại các đơn vị cung cấp uy tín.
Bạn nên mua men vi sinh xử lý hầm cầu tại các đơn vị cung cấp uy tín.

Công ty môi trường Nhật Quang là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp men vi sinh xử lý hầm cầu cũng như cung cấp dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp tại Việt Nam. Nhật Quang sẵn sàng cam kết về chất lượng cũng như giá thành của các loại men vi sinh do chúng tôi cung cấp.

Không chỉ phân phối men vi sinh xử lý hầm cầu, Nhật Quang còn cung cấp các loại men chuyên dùng cho bồn rửa bát, bồn cầu và đường ống cống, đường ống thoát nước… Vì vậy, bạn cần xác định được rõ loại men vi sinh cần mua để đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng.

Qua bài viết trên, Nhật Quang hy vọng các bạn đã có thể nắm rõ được công dụng hiệu quả cũng như cách sử dụng của men vi sinh xử lý hầm cầu. Hãy cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn để được tư vấn cụ thể và chu đáo nhất.

Website: https://huthamcau.edu.vn/

Bình luận trên Facebook