Hút hầm cầu Mỹ Tho – Thắc mắc của nhiều gia đình. LH: 0901.400.666 để được giải đáp

Hút hầm cầu Mỹ Tho là nhu cầu mà mọi gia đình đều cần phải sử dụng. Thế nhưng hút hầm ra sao, bao lâu phải hút một lần thì lại là điều mà không phải ai cũng am hiểu. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc này của khách hàng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu ?

Hút hầm cầu Mỹ Tho là dịch vụ sử dụng các công nghệ hiện đại cùng với xe hút chuyên dụng để loại bỏ chất thải đóng cặn trong hầm cầu. Đây là điều vô cùng cần thiết bởi hầm cầu của mỗi công trình sau một thời gian sử dụng luôn bị đóng cặn lại dưới đáy . 

Lâu ngày khi chất thải này tích tụ lại dần một nhiều, nếu không được nạo hút định kỳ sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Như: tắc nghẽn bồn cầu, tắc nghẽn cống thoát nước, gây mùi hôi khó chịu. Nước thải trào ngược ra ngoài thậm chí nghiêm trọng hơn là gây nổ bồn cầu.

Hầm cầu lâu ngày không được nạo hút gây tắc nghẽn cục bộ
Hầm cầu lâu ngày không được nạo hút gây tắc nghẽn cục bộ

Bao lâu nên hút hầm cầu một lần?

Hầu hết trong các công trình xây dựng hiện nay đều lắp đặt và sử dụng bồn cầu tự hoại. Chất thải dưới hầm cầu sẽ tự phân hủy bởi những vi sinh vật có lợi. Nếu như hầm tự hoại không vận hành ổn định sẽ trở thành môi trường có lợi cho vi khuẩn có hại phát triển. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Để tránh những hậu quả nghiêm trọng các bạn cần phải hút hầm cầu định kỳ theo lịch trình cố định.

  • Đối với những hộ gia đình hầm cầu sẽ được thiết kế với thể tích từ 2 đến 4m3. Với một gia đình có 4 người sử dụng sẽ thì chỉ cần quãng thời gian 5 năm hút hầm cầu định kỳ một lần. Nếu gia đình nào có nhiều người sử dụng hơn, lượng chất thải nhiều hơn thì cần rút ngắn thời gian hút cầm lại. Còn trong các khu nhà trọ tập thể thì càng cần phải hút hầm cầu thường xuyên hơn. Nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường cũng như sức khỏe người dân sống và sinh hoạt tại đây.
  • Đối với những nhà hàng, khách sạn, bệnh viện hoặc những khu dịch vụ công cộng thì hầm cầu đã được xây dựng một cách bài bản và đúng kỹ thuật. Thế nhưng lượng người sử dụng khá lớn nên để đảm bảo vệ sinh môi trường, khuyến nghị khách hàng nên hút hầm cầu định kỳ thường xuyên hơn.
  • Trong các cơ quan xí nghiệp lớn thì việc hút hầm cầu lại càng phải cần thực hiện liên tục hơn. Bởi lượng người sử dụng khá lớn nên nhu cầu sử dụng càng gia tăng. Vì thế mà hầm cầu nếu không được nạo hút thường xuyên sẽ lại càng nhanh đầy ứ hơn.
Sử dụng máy móc thiết bị hiện đại để nạo hút hầm cầu
Sử dụng máy móc thiết bị hiện đại để nạo hút hầm cầu

Quy trình nạo hút hầm cầu Mỹ Tho

  • Tiến hành khảo sát hiện trường nạo hút hầm cầu: Sau khi tiếp nhận được thông tin của khách hàng. Các đơn vị nạo hút hầm cầu sẽ nhanh chóng cử nhân viên xuống hiện trường theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp. Tiến hành khảo sát hiện trường và đưa ra phương án nạo hút thích hợp. Dựa vào đó sẽ tính toán và gửi tới khách hàng báo giá chính xác. 
  • Sau khi đã thống nhất được với khách hàng phương án thi công. Trong khoảng 15 đến 20 phút các đơn vị sẽ có mặt để tiến hành nạo hút hầm cầu cho quý khách.
  • Các nhân viên sẽ tiến hành khoan cắt, đục nắp hầm cầu để có thể luồn ống hút hầm cầu. 
  • Sử dụng xe chuyên dụng để hút và vận chuyển chất thải đi xử lý đúng nơi quy định.
  • Sau khi đã hoàn thành công việc nạo hút, các nhân viên sẽ dọn dẹp sạch sẽ trả lại mặt bằng cho khách hàng.
Làm việc theo một quy trình chuyên nghiệp
Làm việc theo một quy trình chuyên nghiệp

Để đảm bảo chất lượng cho công trình của mình, các bạn nên lựa chọn những đơn vị nạo hút có uy tín. Nhằm tránh trường hợp hút không hết chất thải và phải tiến hành nạo hút lại trong thời gian ngắn.

Nhật Quang là một trong những cái tên mà nhiều người biết đến khi có nhu cầu nạo hút hầm cầu Mỹ Tho. Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 

Nếu các bạn đang có nhu cầu nạo hút hầm cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 0901.400.666 để được tư vấn kỹ hơn về các dịch vụ của đơn vị. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi, bất kể khung giờ nào.

 

 

Bình luận trên Facebook