Hút hầm cầu thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh

Nhật Quang hút hầm cầu tại 8 phường trực thuộc thị xã Hòa Thành bao gồm 4 phường: Hiệp Tân, Long Hoa, Long Thành Bắc, Long Thành Trung và 4 xã: Long Thành Nam, Trường Đông, Trường Hòa, Trường Tây.

Trong thời kì phát triển như vũ bão hiện nay, đặc biệt là tại thị xã Hòa Thành tỉnh Tây Ninh, mật độ dân cư tại đây ngày càng tăng cao. Điều này tạo ra một áp lực không hề nhỏ đến hệ thống cấp thoát nước liên quan đến chất lượng vệ sinh đô thị. Một trong những vấn đề nổi cộm nhất là các hầm cầu bị đầy, bốc mùi làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của hàng trăm nghìn người đang sinh sống tại đây. Thấu hiểu được vấn đề này, dịch vụ hút hầm cầu thị xã Hòa Thành đã ra đời giúp bạn giải quyết mọi khó khăn. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về hút hầm cầu thị xã Hòa Thành qua bài viết dưới đây nhé:

1. Những nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng cần hút hầm cầu tại thị xã Hòa Thành

Đối với các trường hợp cần hút hầm cầu thị xã Hòa Thành tại các hộ gia đình, chủ yếu là vì những nguyên nhân sau:

–       Bỏ quá nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu

–       Đổ nước xà phòng có tính tẩy rửa cao vào bồn cầu

–       Bồn cầu đã được sử dụng lâu năm, có hiện tượng xuống cấp

–       Đánh rơi các đồ vật cứng nhọn, khó phân hủy như kẹp tóc, chai, lọ hoặc thậm chí là băng vệ sinh, bao cao su…

–       Do thiết kế bồn cầu và hệ thống giao thông thoát nước sai phương pháp.

Nguyên nhân dẫn đến việc hút hầm cầu
Nguyên nhân dẫn đến việc hút hầm cầu

Còn đối với những công trình với mức sử dụng lớn như tại các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện… thì bắt gặp 2 nguyên nhân chính sau:

–       Chất thải thức ăn: Đổ các loại thức ăn có chứa dầu mỡ, chất béo… xuống bồn cầu do đây là những loại thức ăn có kết cấu rất bền chặt, chỉ cần liên kết với nhau trong 1 khoảng thời gian ngắn đã có thể dẫn đến nghẹt hầm cầu.

–       Chất thải do con người: Quá đông người có nhu cầu bài tiết chất thải cũng sẽ ảnh hưởng đến hệ thống hầm cầu.

2. Những biện pháp để tránh nghẹt hầm cầu

Dưới đây là một số các giải pháp giúp bạn tránh tình trạng nghẹt bồn cầu và luôn duy trì được hiệu quả sử dụng bồn cầu tại gia đình:

–       Nguyên nhân lớn nhất dẫn đến tình trạng này là do bị kẹt các đồ dùng khó phân hủy nên biện pháp phòng chống đầu tiên là không được ném vứt giấy cứng, các đồ dùng xuống bồn cầu.

–       Thường xuyên đổ men phân hủy vào trong bồn cầu, hầm cầu, ống cống.

–       Tiến hành bảo dưỡng và có kế hoạch triển khai việc hút hầm cầu định kỳ.

–       Nâng cấp các hệ thống vệ sinh tự hoại tại gia như bồn cầu, ống nước…

–       Chuẩn bị các biện pháp xử lý khi hầm cầu bị đầy 

Biện pháp tránh nghẹt bồn cầu
Biện pháp tránh nghẹt bồn cầu

Nếu gặp khó khăn khi triển khai các công việc trên, hãy để Nhật Quang lo. Chúng tôi cam kết dịch vụ hút hầm cầu thị xã Hòa Thành sẵn sàng phục vụ khách hàng.

3. Giải pháp tối ưu nhất giúp bạn giải quyết một vấn đề về hầm cầu cho tất cả người dân tại thị xã Hòa Thành

Nếu tình trạng nghẹt hầm cầu đã xảy ra từ lâu mà bạn sử dụng các biện pháp tại gia vẫn không có kết quả thì lúc này dịch vụ hút hầm cầu thị xã Hòa Thành của công ty chuyên hút hầm cầu Nhật Quang sẽ giúp bạn giải quyết mọi rắc rối. Cho dù là với bất kỳ lý do nào, dù tình trạng có nặng đến đâu, chỉ cần bạn gọi Nhật Quang, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng có mặt và khắc phục mọi sự cố. Đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao kết hợp với những trang thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại từ công ty, chắc chắn mang đến cho bạn một dịch vụ hài lòng, minh bạch và rõ ràng nhất.

Vì vậy, hãy nhanh tay liên hệ đến số hotline 0908 811 196 – 0974 257 368 của công ty để được hỗ trợ và tư vấn chuyên sâu về dịch vụ. Nhân viên hỗ trợ của công ty luôn túc trực 24/24 để giúp đỡ và sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của mọi khách hàng nhanh chóng nhất có thể.

Công ty Nhật Quang giúp bạn xử lý những tình trạng trên
Công ty Nhật Quang giúp bạn xử lý những tình trạng trên

Tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường, đặc biệt là hút hầm cầu, chúng tôi cam kết luôn phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Hãy để chúng tôi là người đồng hành cùng bạn, giúp chất lượng cuộc sống của bạn ngày càng cải thiện hơn!

Bình luận trên Facebook