Hút hầm cầu Trà Vinh giá rẻ hơn 50%

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Trà Vinh uy tín, giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Nhật Quang có đội ngũ công nhân trên 10 kinh nghiệm cùng dàn xe hút hầm cầu hiện đại theo công nghệ Nhật Bản. nên luôn cung cấp đến quý khách dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp có giá cạnh tranh thấp hơn thị trường đến 50%.

Hầm cầu cần được hút có những dấu hiệu gì?

Hút hầm cầu Trà Vinh giá rẻ hơn 50%

Hầm cầu là bể chứa nằm sâu dưới đất dùng chứa chất thải sinh hoạt do con người thải ra mỗi ngày. Vậy nên trong quá trình sử dụng lâu dài, các chất thải lắng đọng tích tụ lại sẽ khiến hầm cầu sẽ bị đầy. Thông thường hầm cầu đầy sẽ có những biểu hiện rất cơ bản sau:

• Âm thanh tiếng nước rút trong bồn cầu phát những tiếng ục ặc rất lạ, mà ngày thường bạn không nghe thấy.
  • Khi xả nước rút chậm chạp hoặc không rút xuống mà trào lên bồn cầu.
  • Nước dưới màu vàng hoặc đen kèm chất thải dội ngược lên bồn cầu.
  • Cống trong nhà vệ sinh và bồn cầu bốc lên mùi hôi thối rất khó chịu.
  • Bồn cầu bị tắc nghẹt thường xuyên, mặc dù bạn đã dùng các biện pháp thông tắc nhưng ít ngày sau bị lại.

Hầm cầu đầy gây ra những phiền phức trong sinh hoạt hàng ngày, vậy nên mỗi hộ gia đình nên tiến hành nạo nét hầm cầu định kỳ 10 – 15 năm/ lần. Những nơi công cộng như: khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học… thời gian hút hầm cầu định kỳ 3 – 5 năm/ lần. Hút hầm cầu đúng định kỳ sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho mỗi người và tiết kiệm chi phí, nâng cao tuổi thọ cống ngầm và hầm cầu.

Công ty nào chuyên hút hầm cầu tỉnh Trà Vinh uy tín, giá rẻ nhất?

Có trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, với hệ thống chi nhánh công ty trên khắp đất nước. Công ty hút hầm cầu toàn quốc Nhật Quang là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh: hút hầm cầu, thông tắc bồn cầu –  cống và bồn rửa, nạo vét hầm ga, vệ sinh đường ống cấp thoát nước sinh hoạt, khử mùi hôi nhà tắm nhà vệ sinh, xây dựng sửa chữa và nâng cấp hệ thống cống thoát nước thải… Công ty luôn được nhiều người dân tin tưởng sử dụng bởi: tác phong làm việc chuyên nghiệp,có hệ thống máy móc mới theo công nghệ hiện đại, giá thành tốt nhất.

Công ty nào chuyên hút hầm cầu Trà Vinh uy tín, giá rẻ nhất?

Ưu điểm dịch vụ hút hầm cầu tỉnh Trà Vinh của Nhật Quang

Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Trà Vinh của Nhật Quang, quý khách sẽ nhận được những lợi ích vượt trội như:

• Làm việc 24/24h không kể ngày nghỉ hay lễ tết.
  • Có hệ thống xe hút hầm cầu mới hiện đại theo công nghệ Nhật Bản, dàn xe đầy đủ kích cỡ từ 1 – 25 khối. Đảm bảo: hút hầm cầu sạch 100%, hút sạch tất cả các loại giác thải cứng đầu nhất, không làm rơi vãi chất thải ra ngoài môi trường, không gây ra lại mùi hôi thối khó chịu, hút hầm cầu không đục phá, sàn tường.
  • Giá dịch vụ hút hầm cầu luôn rẻ hơn so với thị trường từ 25 – 50%.
  • Công ty có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành tặng cho khách hàng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín dài lâu, sẵn sàng phục vụ 24/24h.

Quy trình tiếp nhận thông tin hút hầm cầu tỉnh Trà Vinh của Nhật Quang

Công ty Nhật Quang có quy trình tiếp nhận thông tin dịch vụ hút hầm cầu tại Trà Vinh như sau:

• Bước 1. Tiến nhận thông tin khách hàng qua số Hotline: 0917 119 111 – 0901433666.
  • Bước 2. Xử lý thông tin và cử nhân viên đến nhà khách hàng khảo sát, báo giá dịch vụ ngay trong 10 phút.
  • Bước 3. Thỏa thuận giá dịch vụ với khách hàng và ký kết hợp đồng làm việc.
  • Bước 4. Tiến hành hút hầm cầu ngay trong thời gian khoảng từ 20 – 30 phút.
  • Bước 5. Nhân viên kỹ thuật và khách hàng ghiệm thu công trình
  • Bước 6. Nhân viên xuất hóa đơn, khách hàng tiến hành thanh toán tiền công và nhận phiếu bảo hành.

Bạn đang sinh sống tại Trà Vinh hầm cầu có những đấu hiệu bị đầy và hầm cầu đã lâu không hút định kỳ. Xin hãy liên hệ số Hotline: 0917 119 111 – 0901433666 của Nhật Quang, sẽ được tư vấn tận tình và sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Trà Vinh tốt có giá rẻ nhất hiện nay. Công ty Nhật Quang luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trên mọi nẻo đường, con phố của tỉnh Trà Vinh.