Hút bể phốt huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang uy tín, tin cậy

Nhật Quang hút bể phốt tại 27 xã của huyện Yên Sơn, bao gồm Chân Sơn, Chiêu Yên, Công Đa, Đạo Viện, Đội Bình, Hoàng Khai, Hùng Lợi, Kiến Thiết, Kim Quan, Lang Quán, Lực Hành, Mỹ Bằng, Nhữ Hán, Nhữ Khê, Phú Thịnh, Phúc Ninh, Quý Quận, Tân Long, Tân Tiến, Thái Bình, Tiến Bộ, Trung Minh, Trung Môn, Trung Sơn, Trung Trực, Tứ Quận, Xuân Vân và huyện Thắng Quân.

Cuộc sống xã hội ngày nay càng ngày càng bận rộn, có lẽ vì thế mà con người chúng ta cũng vì bị cuốn vào vòng xoáy công việc mà quên để ý đến chất lượng cuộc sống của bản thân. Một trong số những ví dụ điển hình nhất là chất lượng vệ sinh nơi mình sinh sống, đặc biệt là chất lượng bể phốt, liệu nó đã sạch sẽ và an toàn cho cuộc sống của bạn? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức cơ bản nhất về dịch vụ hút bể phốt tại huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

1. Bể phốt là gì? Tại sao cần hút bể phốt?

Bể phốt là nơi chất chứa các rác thải hữu cơ trong quá trình sinh hoạt của con người chúng ta. Chất thải hữu cơ sẽ được đưa từ bồn cầu xả xuống bể phốt, tại đây các vi sinh vật kị khí sẽ tiến hành phân hủy các chúng thành bùn để dễ dàng đưa ra đường ống thoát nước. Có thể nhận thấy, đây là nơi nhạy cảm và ít người dám lại gần, do đó bể phốt không nhận được quá nhiều sự chú ý từ gia chủ và đây cũng là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống gia đình bạn.

Bể phốt là gì? Tại sao cần hút bể phốt?
Bể phốt là gì? Tại sao cần hút bể phốt?

Sau một thời gian dài sử dụng, các chất thải rắn hữu cơ trong bể dần dần tích tụ đầy lên và chưa được phân hủy hết, có thể dẫn tới việc giảm thể tích hoạt động của bể phốt, gây nên hiện tượng bể phốt bị đầy, tràn hoặc tắc nghẽn, rất nguy hiểm cho cuộc sống gia đình và những người xung quanh bạn. Đây cũng chính là lý do chúng ta phải tiến hành thông hút bể phốt định kỳ sau khoảng thời gian nhất định, thông thường khoảng thời gian đó sẽ là 1-2 năm sau khi sử dụng, nhưng nó còn tùy vào mức độ dùng ít hay nhiều của công trình vệ sinh.

2. Những biểu hiện cảnh báo nên tiến hành hút bể phốt huyện Yên Sơn

Nếu công trình vệ sinh của bạn gặp một trong số các biểu hiện sau đây, hãy sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Yên Sơn của công ty Nhật Quang chúng tôi ngay:

–       Nước bồn cầu chảy chậm: Nếu bạn đã sử dụng các biện pháp thông tắc bồn cầu nhưng tình trạng trên vẫn không thuyên giảm, đây chính là dấu hiệu cho thấy bể phốt đã đầy và bắt đầu trào ngược.

–       Nhiều bọt khí nổi lên, gây mùi khó chịu tại nhà vệ sinh: điều này có nghĩa là ông thông nước nối giữa bồn cầu và bể phốt đã đầy và bị tắc nghẽn, các vi khuẩn vẫn hoạt động tại ống và thải ra các mùi hôi khó chịu.

–       Nồng độ Nitrat tăng nhanh: khi bể phốt bị quá tải, các vi khuẩn yếu khí và Nitrat dư thừa sẽ nhanh chóng thấm vào đất và tạo nên các lớp cặn, kết tủa vàng ở nguồn nước giếng hoặc khu vực bể tự hoại.

Những biểu hiện cảnh báo nên tiến hành hút bể phốt huyện Yên Sơn
Những biểu hiện cảnh báo nên tiến hành hút bể phốt huyện Yên Sơn

Đó mới chỉ là một vài dấu hiệu phổ biến mà chúng tôi thường xuyên gặp trong quá trình làm việc, ngoài ra vẫn còn một số nguyên nhân khác nữa. Để ngăn chặn tình trạng này và những điều tồi tệ hơn có thể xảy ra, hãy sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Yên Sơn của công ty Nhật Quang chúng tôi, đảm bảo mang lại cho bạn một trải nghiệm ưng ý nhất.

3. Giới thiệu về công ty Nhật Quang chuyên hút bể phốt tỉnh Tuyên Quang

Tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, hiện đại với mức giá phải chăng, Nhật Quang luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng. Với uy tín hiện có kết hợp với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình tận tâm, sẵn sàng phục vụ bạn 24/7; trang thiết bị máy móc hiện đại, luôn được cập nhật, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí; dịch vụ minh bạch, rõ ràng với đầy đủ các giấy tờ và hóa đơn cho từng khách hàng, Nhật Quang xứng đáng là sự lựa chọn số một của bạn và gia đình.

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang
Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang

Hãy để Nhật Quang được góp một phần làm tươi mới trong cuộc sống sinh hoạt gia đình bạn! Đừng quên liên hệ đến số hotline 0917.119.111 của chúng tôi để được hỗ trợ.

Bình luận trên Facebook