Hút bể phốt quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Bạn đang cần hút bể phốt quận Hồng Bàng, Hải Phòng? Hãy nhấc máy lên gọi đến số điện thoại 0917 119 111, đội ngũ nhân viên của Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang sẽ có mặt kịp thời để xử lý tình trạng bể phốt ứ đầy. Rõ ràng trong vấn đề báo giá, chi tiết qua từng công đoạn thi công, chúng tôi luôn nhận được những phải hồi tích cực của khách hàng.

Nhật Quang luôn đồng hành cùng khách hàng trong các dịch vụ vệ sinh môi trường

Không chỉ cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ hút bể phốt cho các hộ gia đình, cơ quan trên khắp quận Hồng Bàng bao gồm Hạ Lý, Hoàng Văn Thụ, Hùng Vương, Minh Khai, Phan Bội Châu, Quán Toan, Sở Dầu, Thượng Lý, Trại Chuối. Đồng thời đáp ứng nhiều hơn nữa tới khách hàng một số dịch vụ khác như hút hố ga, thông tắc cống, chậu rửa, bồn cầu, hút hầm cầu…

Dịch vụ hút hầm cầu trọn gói đảm bảo an toàn, sạch sẽ và uy tín
Dịch vụ hút hầm cầu trọn gói đảm bảo an toàn, sạch sẽ và uy tín
 • Thường xuyên đưa ra những chương trình ưu đãi và các dịch vụ khuyến mãi cho khách hàng, đảm bảo khách hàng không những hài lòng về chất lượng dịch vụ mà còn những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
 • Sau khi tiến hành khảo sát, công ty sẽ báo giá một cách công khai và minh bạch. Nếu trong quá trình thi công có những phát sinh ngoài ý muốn, công ty sẽ chịu hoàn toàn mọi chi phí.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 kể cả đêm và các ngày lễ, tết.
 • Hút bể phốt sạch sẽ lên đến 90%, hút triệt để, nhanh chóng và không để lại mùi hôi khó chịu. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành dịch vụ có thể lên đến 3 năm.

Phân biệt những kiểu hút bể phốt hiện nay

Hút bể phốt theo kiểu truyền thống

Đây là phương pháp dễ dàng thực hiện bằng cách tìm đến bể phốt và tiến hành đục lỗ. Mức chi trả cho phương pháp này khá rẻ. Tuy nhiên, đi đôi với đó, phương pháp này rất dễ ảnh hưởng đến bầu không khí xung quanh nếu thực hiện sai cách.

 • Nếu khách hàng sinh sống tại các khu dân cư hoặc có đường ống thoát nước nhỏ, bể phốt nằm sâu bên trong thì các kỹ thuật viên sẽ đục một lỗ nhỏ tại miệng bể phốt
 • Nối một đầu ống hút từ xe và đầu còn lại thông qua lỗ đục
 • Hút chất thải ra khỏi bể chứa theo khối lượng quy định, chỉ được hút lượng chất thải 80-90%, còn lại chất thải bên trong sẽ có nhiệm vụ sản sinh ra các sinh vật có lợi để phân hủy chất thải. Sau đó, bơm nước vào bên trong bể và tiến hành tháo ống
 • Sau khi hoàn thành thì đậy nắp bể phốt lại và trát xi măng vào lỗ đục, vệ sinh sạch sẽ khu vực thi công để đảm bảo chất lượng.
Nhật Quang mang đến chất lượng và uy tín trong mọi công trình
Nhật Quang mang đến chất lượng và uy tín trong mọi công trình

Hút bể phốt theo kiểu hiện đại

Có thể thấy rằng hút bể phốt không đục phá mang lại nhiều ưu điểm cho khách hàng, nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp này bởi tính ưu việt của nó. Không những giúp hút chất thải sạch sẽ, thời gian thi công nhanh chóng và đặc biệt là phù hợp với mọi công trình.

 • Đầu tiên, các kỹ thuật viên sẽ tháo bệ ngồi của bồn cầu
 • Sử dụng ống hút với kích thước chuẩn xác từ đường ống bể phốt đến với xe. Đây là bước vô cùng quan trọng nếu sử dụng đường ống sai kích thước sẽ ảnh hưởng đến kết cấu xây dựng và làm ô nhiễm khu vực nhà vệ sinh
 • Nhờ sử dụng xe bồn chứa hiện đại với lực hút mạnh gấp 3 đến 4 lần xe hút thông thường, giúp hút sạch và nhanh chóng. Khi lượng chất thải còn 20% thì sử dụng biện pháp hiện đại để đánh tan lượng bùn bên trong bể phốt
 • Rút ống hút bể phốt và lắp lại bệ bồn cầu như cũ

Hút bể phốt quận Hồng Bàng, Hải Phòng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có đủ năng lực, các trang thiết bị, máy móc hiện đại và kinh nghiệm xử lý chuyên nghiệp nhất. Đến với Nhật Quang khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về những điều ấy, bất kỳ thời gian nào trong ngày, tuần, tháng năm, chúng tôi đều đáp ứng kịp thời.

Bình luận trên Facebook