Khi nào nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Cô Tô?

Cô Tô là một trong những quần đảo lớn thuộc tỉnh Quảng Ninh và là một phần của Vịnh Bắc Bộ. Vì là một quần đảo nên kinh tế tại đây chưa có nhiều điều kiện để phát triển. Tuy nhiên, nhờ sự cố gắng của người dân và sự hỗ trợ của chính quyền địa phương mà huyện Cô Tô đang ngày càng vươn lên. Trong đó, dịch vụ hút bể phốt huyện Cô Tô đang được người dân chú ý, quan tâm. Cùng tìm hiểu những dấu hiệu, nguyên nhân và dịch vụ hút bể phốt uy tín tại đây nhé.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt?
Khi nào nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt?

Khi nào nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh?

Đầy bể phốt sẽ đem đến cho người dân nhiều sự bất tiên, tuy nhiên các dấu hiệu liên quan thì không phải ai cũng biết. Khi bạn thấy các dấu hiệu sau thì chứng tỏ bể phốt đã bị đầy và cần hút sớm:

Nước thải tràn ra sàn nhà vệ sinh

Bể phốt là nơi chứa chất thải, nước thải của gia đình, doanh nghiệp nên sau một thời gian sử dụng sẽ bị đầy. Khi đó, chất thải, nước thải sẽ không thể giữ lại nữa mà sẽ bị đẩy tràn ra ngoài.

Dấu hiện nhận biết dễ thấy là nước thải đục màu tràn trên nền nhà tắm, nhà vệ sinh. Ngoài ra, nước thải bị tràn có thể do nghẹt cống nhưng thường khi bể phốt đầy thì lượng nước thải bị tràn sẽ nhiều hơn.

Mặt khác, đối với bề mặt bể phốt đặt bên ngoài cũng sẽ có hiện tượng tràn nước và cây cối xung quanh sẽ mọc rất xanh tốt. Khách hàng có thể quan sát cây cối để phán đoán tình trạng bể phốt.

Xuất hiện các tiếng lạ trong đường ống

Nếu bạn nghe thấy các tiếng lạ như tiếng nổ bong bóng nước trong đường ống hoặc bồn cầu thì chứng tỏ bể phốt đã bị đầy. Đây là dấu hiệu chắc chắn do vậy khi thấy hiện tượng này bạn nên nhanh chóng liên hệ Nhật Quang để sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyên Cô Tô.

Bồn cầu thường xuyên bị nghẹt

Bồn cầu bị nghẹt có thể do nhiều nguyên nhân như đường ống bị tắc, nghẹt hoặc do chất thải rắn rơi trong bồn cầu. Tuy nhiên, nếu hiện tượng này xảy ra thường xuyên, đồng thời việc thực hiện xử lý khó khăn thì chứng tỏ bể phốt đã bị đầy và cần xử lý gấp.

Bồn cầu bị nghẹt do đầy bể phốt
Bồn cầu bị nghẹt do đầy bể phốt

Mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh

Khi bể chứa bị đầy, các chất thải và khí thải sẽ bị đẩy ngược trở lại ra ngoài gây mùi khó chịu. Bạn có thể dễ dàng ngửi thấy trong nhà vệ sinh. Tuy lượng khí thải này không gây ảnh hưởng ngay lập tức nhưng nếu ngửi lâu trong thời gian dài sẽ khiến bạn hoặc người thân dễ mắc các bệnh nguy hiểm về đường hô hấp.

Nguyên nhân dẫn đến đầy bể phốt

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng đầy bể phốt nhanh hoặc liên tục. Các nguyên nhân chính thường phải kể đến như:

  • Không hút định kỳ: Đây là nguyên nhân chính dẫn đến đầy bể phốt. Đối với những gia đình, doanh nghiệp mới xây dựng bể phốt do chưa biết được khối lượng bể cũng như thời gian bể sẽ đầy nên tình trạng này thường hay xuất hiện.
  • Bể bị xây sai quy cách: Tuy là công trình phụ nhưng khi xây sai quy cách sẽ khiến bể nhanh chóng bị đầy cũng như làm đường ống dễ bị tắc, nghẹt hoặc hư hỏng.
  • Xả nhiều chất thải rắn khó phân hủy vào bể phốt: Trong bể tuy có nhiều vi sinh vật phân hủy chất thải tuy nhiên không phải chất thải nào cũng có thể phân hủy. Khi các chất khó phân hủy rớt xuống sẽ được tích tụ lại làm bể nhanh chóng bị đầy hơn.
Liên hệ Nhật Quang để được xử lý nhanh các vấn đề môi trường
Liên hệ Nhật Quang để được xử lý nhanh các vấn đề môi trường

Nên làm gì khi bể phốt bị đầy?

Khi thấy các dấu hiệu trên thì bạn nên liên hệ với công ty hút hầm cầu Nhật Quang để sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Cô Tô. Đây là công ty lớn, uy tín chuyên xử lý các vấn đề về vệ môi trường như đầy hầm cầu, bể phốt, thông tắc nghẹt đường ống, sửa bồn cầu,…

Nhật Quang sử dụng các máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để hỗ trợ khách hàng xử lý nhanh chóng. Bên cạnh đó, công ty cũng cam kết đem tới quy trình chuyên nghiệp, khép kín đảm bảo an toàn vệ sinh cho khách hàng và môi trường xung quanh.

Công ty đang cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại thị trấn Cô Tô và 2 xã: Đồng Tiến, Thanh Lân thuộc huyện Cô Tô. Nhật Quang cũng cam kết cung cấp dịch vụ cho tất cả các thị trấn, huyện, xã khác của tỉnh Quảng Ninh.

Bên cạnh dịch vụ chất lượng, Nhật Quang còn đem đến cho khách hàng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Nhanh tay liên hệ hotline: 0917.119.111 hoặc truy cập website: https://huthamcau.edu.vn/ để sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Cô Tô ngay hôm nay nhé.

Bình luận trên Facebook