Mẫu hợp đồng hút hầm cầu, hút bể phốt chuẩn nhất

Như thế nào là một mẫu hợp đồng hút hầm cầu chuẩn chất lượng? Một doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ hút bể phốt đảm bảo sẽ có mẫu hợp đồng hút bể phốt chi tiết và đầy đủ nhất. Do đó, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những mẫu hợp đồng hút hầm cầu chuẩn cho các hộ gia đình và doanh nghiệp.

Mẫu hợp đồng hút hầm cầu là gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu và bể phốt. Tuy nhiên, tồn tại song song cùng những đơn vị uy tín và những địa chỉ kém chất lượng. Làm thế nào để nhận biết đâu là đơn vị uy tín và đâu là đơn vị thiếu chuyên nghiệp?

Vì sao cần phải có hợp đồng hút hầm cầu
Vì sao cần phải có hợp đồng hút hầm cầu

Những đơn vị hút bể phốt lừa đảo sẽ không xử lý triệt để cho khách hàng, tình trạng tắc nghẽn sẽ quay lại nhanh chóng. Đặc biệt, những đơn vị không uy tín sẽ không có hợp đồng của dịch vụ vì vậy tới lúc xảy ra sự cố khách hàng cũng không có căn cứ pháp lý để đưa ra xử lý theo quy định pháp luật.

Vì vậy khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu hay thông tắc cống, cần phải có hợp đồng rõ ràng trong đó ghi rõ đầy đủ thông tin các bên tham gia, quyền và nghĩa vụ của các bên…

Tại sao cần có hợp đồng hút hầm cầu, hút bể phốt?

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt và hầm cầu, thông tắc cống tại nhiều địa phương ngày càng tăng lên kéo theo sự ra đời của những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng đảm bảo.

Có không ít trường hợp nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ lừa đảo khách hàng, trong quá trình làm việc không tận tâm, không nạo vét sạch thậm chí chỉ trong một thời gian ngắn sẽ xuất hiện lại tình trạng tắc nghẽn.

Vì vậy khi sử dụng các bản hợp đồng thông hút hầm cầu có sự chứng nhận và cam kết của cả hai bên khách hàng và doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sẽ đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.

Khi có một bản hợp đồng theo mẫu quy định có đóng dấu của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ rõ ràng, khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ không phải quá lo lắng bên cung cấp dịch vụ lật lọng, tăng chi phí. Đồng thời bên cung cấp dịch vụ sẽ cam kết đảm bảo chất lượng hút hầm cầu, thông cống hiệu quả hơn.

Mẫu hợp đồng hút hầm cầu chất chuẩn nhất hiện nay

Những nội dung cầu có của một bản hợp đồng hút hầm cầu
Những nội dung cầu có của một bản hợp đồng hút hầm cầu

Đối với một bản hợp đồng hút hầm cầu chuẩn chất lượng của một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp sẽ bao gồm những nội dung cần có như sau:

  • Hiển thị đầy đủ thông tin về tên, địa chỉ của doanh nghiệp cùng thông tin của người thuê dịch vụ rõ ràng nhất.
  • Thông tin về nội dung công việc, đơn giá, số lượng công việc cần được liệt kê chi tiết và thực tế nhất.
  • Những cam kết của doanh nghiệp về chất lượng của dịch vụ.
  • Trên hợp đồng cần phải có chữ ký của đại diện hai bên cùng con dấu của doanh nghiệp khi thực hiện cung cấp dịch vụ hút bể phốt.
  • Thời gian tiến hành lập hợp đồng cũng như thời gian tiến hành thông hút bể phốt và nạo vét hầm cầu.
  • Trong quá trình làm việc khi thêm bất cứ công việc nào bên đại diện cũng cần “note” ra giấy tờ đầy đủ và rõ ràng.

Trên đây là những nội dung chuẩn cần phải có trong một bản hợp đồng của dịch vụ hút bể phốt mà chắc chắn không thể thiếu. Tuy nhiên trong quá trình lập hợp đồng cần phải đọc kỹ thông tin về các điều khoản, hợp đồng được lập không được có bất cứ sai sót, mực nhờ và dấu gạch xóa. Khi có bất cứ thắc mắc gì cần phải liên hệ tới địa chỉ cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ.

Những lưu ý khi thuê dịch vụ hút hầm cầu

Trước tiên bạn cần nắm được các thông tin cụ thể về bể phốt của gia đình mình. Việc nắm bắt đóng vai trò vô cùng quan trọng. Từ đó khách hàng sẽ dự trù được chi phí dịch vụ chuẩn hơn.

Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ hút hầm cầu
Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ hút hầm cầu
  • Tham khảo bảng giá của các đơn vị trước khi đưa ra quyết định nên lựa chọn địa chỉ cung cấp nào. Việc làm này vô cùng quan trọng sẽ tránh bị hớ trong quá trình lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ hút hầm cầu.
  • Tham khảo nhiều nguồn thông tin để lựa chọn được đơn vị hút hầm cầu uy tín và chuyên nghiệp. Để làm được điều này bạn nên tham khảo thông tin từ người thân và những thông tin từ trên mạng.
  • Làm hợp đồng hút hầm cầu rõ ràng. Khách hàng nên yêu cầu bên dịch vụ cung cấp dịch vụ này cam kết rõ ràng về thông tin dịch vụ cũng như giá thành khi sử dụng dịch vụ để khách hàng yên tâm.
  • Trong quá trình thông hút nên giám sát thường xuyên để nắm bắt được thực trạng bể phốt của gia đình mình. Ngoài ra, cần kiểm tra kết quả nghiệm thu công trình hút bể phốt đã đặt ra từ ban đầu.

Bài viết này là những thông tin chi tiết về nội dung cần có của một mẫu hợp đồng hút hầm cầu. Hãy đảm bảo quyền lợi của mình bằng những bản hợp đồng rõ ràng, cụ thể và nói không với dịch vụ hút hầm cầu, bể phốt không có hợp đồng. 

Bình luận trên Facebook