Quy trình hút hầm cầu nhanh nhất hiện nay

Hút hầm cầu là nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình sau một thời gian sử dụng. Tuy nhiên quy trình hút hầm cầu như nào thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, giải đáp thắc mắc về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Tại sao lại phải hút hầm cầu?

Trong mỗi công trình xây dựng nhà vệ sinh đều có thiết kế hầm cầu để chứa chất thải. Và trong hầm cầu bao giờ cũng có một đường ống để dẫn chất thải chảy ra ngoài cống nước thải của thành phố. Tuy nhiên không phải bất cứ khi nào hầm cầu đầy là nước thải trong bồn cầu cũng sẽ chảy thoát ra ngoài. Trên thực tế, trong quá trình sử dụng, chất thải rắn cùng với nước thải sẽ được xả thẳng xuống hầm cầu. Những chất thải rắn này theo nguyên lý sẽ được phân hủy và theo dòng nước thải chảy ra ngoài. Nhưng vì một số lý do nào đó mà chất thải rắn không thể phân hủy được và đọng lại dưới đáy hầm cầu.

Sau một thời gian dài tích tụ lại, lượng chất thải ngày càng một nhiều lên. Và nếu không được tiến hành nạo hút hầm cầu thì sẽ dẫn đến hậu quả khó lường. Hầm cầu đầy ứ sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn đường ống thoát nước thải. Mùi hôi thối của rác thải lâu ngày cũng là nguyên nhân chính dẫn đến các bệnh lý về hô hấp ở người già và trẻ nhỏ.

Nghiêm trọng hơn là có thể dẫn đến tình trạng vỡ hầm cầu. Điều này sẽ ảnh hưởng nặng nề đến kiến trúc công trình của căn nhà mà gia đình bạn đang ở.

Hình ảnh hầm cầu bị tắc nghiêm trọng

Quy trình nạo hút hầm cầu tiêu chuẩn

Công việc nạo hút hầm cầu là một công việc đòi hỏi tính kiên nhẫn cao. Thì mới có thể tiến hành nạo vét sạch sẽ được hầm cầu của gia đình bạn. Quy trình nạo hút hầm cầu được diễn ra như sau:

Xử lý tiếp nhận thông tin:

Sau khi nhận được điện thoại từ quý khách, bộ phận chăm sóc khách hàng của các đơn vị sẽ ghi nhận thông tin cơ bản của khách hàng. Cũng như tình trạng sự cố mà hiện cả nhà đang gặp phải. Bộ phận chăm sóc khách hàng có nhiệm vụ chuyển thông tin tới bộ phận kỹ thuật. Bộ phận kỹ thuật sẽ tiếp nhận thông tin và sắp xếp người tới khảo sát hiện trường.

Khảo sát hiện trường thi công:

Trước khi tiến hành nạo hút hầm cầu, bộ phận kỹ thuật sẽ cử nhân viên xuống trước để khảo sát tình hình địa thế. Dựa vào thông tin khảo sát thực tế mới có thể sắp xếp xe hút phù hợp.

Ngoài ra, bộ phận kỹ thuật còn phải tính toán và báo giá tới khách hàng. Đạt được sự đồng thuận của khách hàng sẽ thông báo về đơn vị để sắp xếp tiến hành nạo vét trong thời gian ngắn nhất.

Tiến hành nạo vét và hút hầm cầu:

Sau khi ký kết hợp đồng chỉ trong vòng từ 15 đến 20 phút, các đơn vị nạo vét hầm cầu sẽ có mặt ngay lập tức. Dựa vào thể tích hầm cầu của khách hàng các đơn vị sẽ bố trí xe hút hầm cầu hợp lý. Sao cho có thể vận chuyển được hết chất thải trong một lần hút.

Công tác triển khai nạo hút diễn ra nhanh chóng

Hiện nay, hầu hết các đơn vị thi công nạo vét hầm cầu đều sử dụng trang thiết bị máy móc hiện đại. Xe hút trọng tải lớn, nên thời gian thi công sẽ kết thúc nhanh chóng. Mà lại nhẹ nhàng, sạch sẽ không bị rớt chất thải ra ngoài làm ảnh hưởng gia chủ.

Lựa chọn đơn vị nạo hút hầm cầu uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên thi công nạo hút hầm cầu chuyên nghiệp. Tuy nhiên nếu quý khách chọn sai địa chỉ, không những mất nhiều tiền mà lại không được nạo vét sạch sẽ. Thường xuyên phải nạo vét liên tục, tốn kém thời gian và tiền bạc.

Nhật Quang hiện đang là một trong những đơn vị được đánh giá cao trong lĩnh vực nạo hút hầm cầu chất lượng cao. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình lựa chọn hình thức nạo vét phù hợp. Ngoài ra đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đều là những người thợ lành nghề lâu năm. Có kinh nghiệm thực tế trong việc nạo hút hầm cầu.

Đội xe hiện đại, sẵn sàng mọi lúc mọi nơi

Bên cạnh nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi còn sở hữu một dàn xe hút hiện đại. Đầu tư máy móc thiết bị hiện đại trong lĩnh vực nạo hút thông cống. Nên quy trình hút hầm cầu của Nhật Quang rất nghiệp. Vừa làm đến đâu vệ sinh luôn đến đó đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho gia chủ. Quá trình vận chuyển và xử lý chất thải đảm bảo tuân thủ đúng yêu cầu của pháp luật và nhà nước.

Không chỉ thế chúng tôi còn có cả chế độ bảo hành đi kèm. Hỗ trợ khách hàng sửa chữa, khắc phục các sự cố kịp thời trong suốt thời gian bảo hành. Hơn thế nữa mức giá mà chúng tôi đưa ra đảm bảo không ở đâu có giá rẻ hơn chúng tôi.

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng ngay hôm nay để được tư vấn và nạo hút hầm cầu một cách nhanh nhất. Hy vọng bài viết trên đã giúp ích được cho khách hàng giải đáp thắc mắc về quy trình hút hầm cầu nhanh nhất hiện nay.