Đơn vị uy tín hút bể phốt huyện Chợ Đồn – Bắc Kạn

Với diện tích rộng lớn và dân cư ngày càng tăng, huyện Chợ Đồn tỉnh Bắc Kạn đang ngày càng phải đối diện nhiều với tình trạng đầy bể phốt, đầy hầm cầu, tắc, nghẹt cống. Tuy vậy, các đơn vị cung cấp dịch vụ này ở huyện không nhiều do đó khi có vấn đề xảy ra thì rất khó để liên hệ và xử lý. Hiểu được nỗi khổ đó của người dân, công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang đã và đang mở rộng mạng lưới dịch vụ của mình tại đây. Cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ hút bể phốt huyện Chợ Đồn trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ hút bể phốt huyện Chợ Đồn đang được đầu tư phát triển

Dịch vụ hút bể phốt huyện Chợ Đồn

Nhiều người sẽ không biết và không hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ này, nhất là đối với những người dân lao động. Bản chất của dịch vụ là việc sử dụng máy móc để hút chất thải từ hầm cầu, bể phốt tại gia đình và đưa đến nơi khác xử lý. Các công ty dịch vụ hiện nay ngoài việc hút bể phốt còn tiến hành vệ sinh sạch sẽ và kiểm tra đường ống nhằm giúp khách hàng sử dụng an tâm, lâu dài hơn.

Dịch vụ này rất phát triển tại các thành phố lớn do dân cư đông và số lượng hầm cầu, bể phốt nhiều còn đối với những tỉnh, huyện vùng núi thì việc sử dụng dịch vụ này không nhiều. Tuy nhiên do nhận thức của người dân ngày càng cao và để đảm bảo vệ sinh môi trường nên dịch vụ hút bể phốt đã được các địa phương quan tâm phát triển, nổi bật là huyện Chợ Đồn tỉnh Bắc Kạn.

Nhật Quang – đơn vị uy tín hút bể phốt huyện Chợ Đồn sạch sẽ, hiệu quả

Vì số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ này tại đây không nhiều nhưng nói về chất lượng, hiệu quả và sạch sẽ thì Nhật Quang là đơn vị nổi bật nhất. Công ty đã và đang ngày càng chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng.

Nhật Quang là đơn vị hút hầm cầu uy tín, chất lượng

Công ty nổi bật với những ưu điểm sau:

Thời gian xử lý nhanh chóng

Tuy không có cơ sở trực tiếp tại đây nhưng Nhật Quang có những nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng tại huyện Chợ Đồn, do đó thời gian tiếp nhận và thực hiện rất nhanh chóng. Kể từ khi người dân có nhu cầu và liên hệ, Nhật Quang sẽ nhanh chóng tiếp nhận và chuyển yêu cầu xuống cho nhân viên gần địa chỉ của khách hàng nhất để xử lý.

Thời gian tiếp nhận và có nhân viên xuống chỉ khoảng 30 phút – 1 tiếng. Và thời gian hút bể phốt, dọn vệ sinh cũng chỉ thực hiện nhanh chóng trong một ngày.

Cung cấp dịch vụ đa dạng

Ngoài dịch vụ chính hút bể phốt huyện Chợ Đồn, Nhật Quang cũng cung cấp nhiều dịch vụ khác như thông cống nghẹt, sửa bồn cầu,…để khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể lên trang web của công ty để tham khảo, tìm hiểu hoặc liên hệ hotline để được tư vấn trực tiếp.

Địa bàn cung cấp rộng

Nhật Quang đang thực hiện hút bể phốt tại 20 đơn vị hành chính thuộc huyện Chợ Đồn, bao gồm thị trấn Bằng Lũng và 19 xã: Bản Thi, Bằng Lãng, Bằng Phúc, Bình Trung, Đại Sảo, Đồng Lạc, Đồng Thắng, Lương Bằng, Nam Cường, Nghĩa Tá, Ngọc Phái, Phương Viên, Quảng Bạch, Tân Lập, Xuân Lạc, Yên Mỹ, Yên Phong, Yên Thượng, Yên Thịnh.

Dịch vụ hút bể phốt được phát triển trên tất cả các tỉnh thành

Bên cạnh đó, Nhật Quang cũng đảm bảo đáp ứng các dịch vụ vệ sinh môi trường cho tất cả các huyện, xã trong tỉnh Bắc Kạn. Công ty đang mở rộng mạng lưới phục vụ ra khắp các tỉnh thành và hứa hẹn sẽ là đơn vị vệ sinh môi trường hàng đầu trong nước.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

Bên cạnh hệ thống máy móc hiện đại thì đội ngũ nhân viên của Nhật Quang cũng được khách hàng đánh giá cao. Nhân viên của công ty đều là những người có kinh nghiệm, kỹ năng và được đào tạo tốt về thái độ phục vụ.

Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty, tiếp xúc với đội ngũ nhân viên đều bị ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp, có trách nhiệm và nhiệt tình. Không chỉ xử lý tốt các vấn đề của khách hàng, nhân viên còn hỗ trợ khách hàng trong việc kiểm tra đường ống, hướng dẫn sử dụng. Chính điều đó làm tăng thêm sự hài lòng của khách hàng khi đến với đơn vị hút hầm cầu Nhật Quang.

Nhanh tay liên hệ hotline: 0917.119.111 để nhận báo giá và sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Chợ Đồn – Bắc Kạn. Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều thông tin tại website: https://huthamcau.edu.vn/ . Lựa chọn Nhật Quang để góp phần bảo vệ môi trường nhé.