Hút bể phốt huyện Mường Chà giá rẻ, hiệu quả

Hút bể phốt huyện Mường Chà (tỉnh Điện Biên) sớm nhất có thể qua các dấu hiệu ban đầu sẽ giúp hệ thống xử lý chất thải hoạt động ổn định, kéo dài tuổi thọ bể phốt. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhân biết bể phốt đầy và cách khắc phục hiệu quả nhất.  

Các dấu hiệu bể phốt đầy

 Mùi hôi bồn cầu là dấu hiệu bể phốt bị đầy
Mùi hôi bồn cầu là dấu hiệu bể phốt bị đầy

– Bồn cầu có mùi hôi khó chịu

Trong quá trình phân huỷ chất thải, bể phốt sẽ chứa các khí hidro sunphit (H2S). Khi đạt áp suất lớn hơn áp suất bên ngoài và ống thoát khi của bể phốt không đủ để dẫn khí ra ngoài, các khí H2S sẽ thoát theo đường ống dẫn chất thải.

Mùi hôi này có thể gây khó chịu ảnh hưởng đến chất lượng làm việc hoặc gây đau đầu, chóng mặt, buồn nôn ảnh hưởng sức khoẻ.

– Nước bồn cầu thoát chậm

Việc thoát nước bồn cầu chậm do chất thải nổi đã ngang với ống dẫn chất thải. Các chất hữu cơ sẽ bám vào ống tại các ngăn bể chứa, bể lắng, bể lọc gây tình trạng thoát nước chậm của bể phốt.

Tình trạng này có thể nghiêm trọng hơn nếu bạn để bể phốt bị đầy trong thời gian dài, bồn cầu sẽ bị trào ngược chất thải.

– Chất thải tràn ra ngoài

Người dân thường sử dụng bể phốt tự hoại để dùng nước thải sau khi lọc tưới tiêu, trồng rau, cây ăn quả. Tuy nhiên, khi bạn thấy sự xuất hiện của những vũng nước nhỏ quanh khu vực bể phốt, đó là dấu hiệu bể phốt bị đầy, cần thông hút, bảo trì ngay.

Bể phốt bị đầy khiến các chất thải không đủ nơi chứa nên chất thải sẽ chảy ra bên ngoaiof theo đường ống dẫn gây ô nhiễm vệ sinh môi trường xung quanh.

– Que đo độ cao chất thải vượt mức

Que đo độ cao chất thải được gắn tại các bể phốt mới xây để người dùng dễ theo dõi thời gian hút bể phốt phù hợp. Nếu chất thải bể phốt cao 2/3 độ dài của que thì bạn nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt sớm để tránh tình trạng đầy, ngập ứ bể phốt.

Thông thường, thời gian hút bể phốt đối với hộ gia đình là 3 – 5 năm, đối với nhà hàng, khách sạn là 4 – 6 năm.

Các cách khắc phục

Với mong muốn tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ hút bể phốt, các hộ gia đình thường tự xử lý bể phốt bị đầy bằng các cách sau:

– Sử dụng men vi sinh

Các vi khuẩn trong men vi sinh là các dòng vi sinh có nguồn gốc trong lòng đất phân huỷ các chất hữu cơ. Khách với cách sử dụng các chất hoá học để phân rã chất thải, sản phẩm men vi sinh an toàn khi sử dụng, không gây nguy hại môi trường.

Theo các chuyên gia, hộ gia đình nên sử dụng men vi sinh định kỳ 6 tháng 1 lần đề phòng bể phốt bị đầy và xử lý mùi hôi. Một gói phân huỷ 1 khối chất thải nhưng mất thời gian từ 4 – 6 tiếng.

– Sử dụng máy hút mini

Các loại máy hút bể phốt mini dễ dàng, tiện lợi được bán phổ biến tại các cửa hàng. Các hộ gia đình thường xuyên bị nghẹt bồn cầu, bể phốt đầy nhanh có thể sử dụng phương pháp này. Tuy nhiên, máy có công suất hoạt động yếu, khối lượng hút nhỏ nên mất nhiều thời gian hút.

Sử dụng dịch vụ hút bể phốt là phương pháp hữu hiệu, nhanh chóng, an toàn, không mất nhiều thời gian, chí nên được nhiều hộ gia đình áp dụng.

Dịch vụ hút bể phốt Nhật Quang với xe hút hiện đại
Dịch vụ hút bể phốt Nhật Quang với xe hút hiện đại

Dịch vụ hút bể phốt huyện Mường Chà (tỉnh Điện Biên) uy tín nhất – Nhật Quang

Hiện nay, trên thị trường, các dịch vụ vệ sinh môi trường hoạt động vô cùng nhiều khiến các hộ gia đình không thể xác định dịch vụ nào tốt nhất. Với thời gian hoạt động 15 năm, Nhật Quang cam kết:

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, thi công hút bể phốt nhanh, đảm bảo chất lượng.
  • Tiến độ thi công và thời gian xử lý công việc theo đúng yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân sự lớn, có mặt mọi lúc, mọi nơi phục vụ quý khách 24/7.
  • Giá thành cạnh tranh, hấp dẫn cùng các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng, giảm giá dịch vụ lên đến 30%.
  • Cung cấp đầy đủ hoá đơn, chứng từ, dịch vụ bảo hành dài hạn từ 24 – 60 tháng tuỳ từng loại dịch vụ vệ sinh môi trường khác nhau.

Nhật Quang hút bể phốt huyện Mường Chà (tỉnh Điện Biên) có 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Mường Chà (huyện lỵ) và 11 xã: Huổi Lèng, Huổi Mí, Hừa Ngài, Ma Thì Hồ, Mường Mươn, Mường Tùng, Na Sang, Nậm Nèn, Pa Ham, Sa Lông, Sá Tổng.

Thông tin liên hệ:

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang

Hotline: 0917.119.111

Website: https://huthamcau.edu.vn

NHẬT QUANG – UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP

Bình luận trên Facebook