Hút Bể phốt huyện Quản Bạ, Hà Giang

Quản Bạ là một huyện miền núi của tỉnh Hà Giang, có địa hình phức tạp, núi non hiểm trở. Hiện nay mật độ dân cư tập trung rất đông, quá trình đô thị hóa cũng diễn ra rất nhanh. Vì thế, nhu cầu thiết yếu của người dân cần đòi hỏi nhiều hơn, đặc biệt là dịch vụ vệ sinh trường.

Công ty Nhật Quang cũng có mặt sớm để phục vụ nhu cầu của quý khách. Công ty của chúng tôi đã hoạt động lâu năm, được nhiều người biết đến và tin dùng nhiều nhất. Sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Quản Bạ của Nhật Quang, quý khách sẽ nhận được chất lượng phục vụ tốt.

Hút bể phốt định kỳ trong thời gian bao lâu?

Hút Bể phốt huyện Quản Bạ
Hình ảnh hút bể phốt huyện Quản Bạ của Nhật Quang

Bể phốt dùng lâu ngày sẽ bị đầy, gây ra những phiền toái cho sinh hoạt gia đình. Cho dù bể phốt lớn hay nhỏ, dù chưa đầy. Bạn cũng nên hút bể phốt định kỳ và đúng thời gian quy định, để tránh tràn hoặc tắc nghẽn để đảm bảo vệ sinh môi trường và tuổi thọ hầm cầu. Đó là lý do phải hút bể phốt theo thời gian định kỳ cụ thể như sau:

• Các cơ quan lớn như : Bệnh viện, trường học, công ty, nhà máy, xí nghiệp thời gian định kỳ từ 3 – 4 năm một lần .
  • Các nhà hàng, khách sạn, dãy trọ…thời gian là từ 5- 7 năm cần hút một lần.
  • Các hộ gia đình trung bình hoặc ít người sử dụng, thì thời gian là từ 10 – 15 năm hút một lần.

Mọi gia đình cần hút bể phốt định kỳ để bảo vệ môi trường trong sạch, đẹp sẽ đem đến nhiều lợi ích đích thực cho gia đình và xã hội.

Dịch vụ hút bể phốt huyện Quản Bạ uy tín, chất lượng

Công ty vệ sinh môi trường của Nhật Quang là đơn vị hút bể phốt huyện Quản Bạ đi đầu về uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý. Có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Vì vậy luôn có cách nhìn nhận và đánh giá tình trạng bể phốt một cách nhanh, chính xác và chuyên nghiệp nhất. Đến với Nhật Quang khách hàng sẽ nhận được những sự hài lòng này.

• Đơn vị luôn luôn đứng đầu về trang thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến. Xe hút bể phốt đủ loại, đủ kích cỡ từ 1 – 25 khối.
  • Đội ngũ công nhân làm việc chuyên nghiệp, chăm chỉ, không ngại xa và khó. Đảm bảo hút bể phốt gọn sạch đến 99%, không làm hư hỏng các thiết bị sinh hoạt.
  • Công nghệ hút bể phốt nhanh, hiện đại và không gây ô nhiễm môi trường .
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, mọi lúc, mọi nơi không ngại xa và khó .
  • Thời gian phục vụ khách hàng 24/24h. Dù là ngày nghỉ hay lễ tết công ty vẫn luôn sẵn sang phục vụ trên mọi nẻo đường của huyện Quản Bạ.
  • Mức giá dịch vụ rẻ và ưu đãi hơn 30% so với giá thị trường .
  • Công ty luôn có chế độ bảo hành uy tín và dài hạn.

Báo giá hút bể phốt huyện Quản Bạ giá rẻ

Giá hút bể phốt tùy thuộc vào nhiều yếu tố, ví dụ như mức độ đầy hay độ khó thi công

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường khác nhau. Bên cạnh những công ty làm ăn uy tín, thì có những công ty lừa đảo, làm ăn gian dối làm mất lòng tin của khách hàng.

Mỗi công ty sẽ đưa ra một mức giá hút bể phốt khác nhau, mức giá hút bể phốt huyện Quản Bạ trung bình hiện nay sẽ từ 200 – 300k/m3. Công ty Nhật Quang luôn đưa ra mức giá hút bể phốt có sức cạnh tranh và ưu đãi nhất cho khách hàng. Để biết giá dịch vụ rõ và chính xác hơn, xin mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 0901.400.666 – 0969.11.44.11 của Nhật Quang. Sẽ được nhân viên công ty sẽ báo giá cho quý khách nhanh và chính xác nhất.

Tùy thuộc vào khối lượng chất thải, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn mức giá hút bể phốt tính trọn gói theo xe. Hoặc theo mét khối để khách hàng lựa chọn. Mức giá hút hầm cầu sẽ thay đổi tùy theo địa hình, thời tiết, dung tích và dịch vụ sử dụng.

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang là đơn vị hút bể phốt huyện Quản Bạ đáng tin cậy nhất. Nếu bể phốt nhà bạn có dấu hiệu bị đầy hoặc đã lâu không thực hiện hút định kỳ, xin hãy liên hệ đến số Hotline: 0901.400.666 – 0969.11.44.11 để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.