Hút bể phốt huyện Mường Nhé theo quy chuẩn chất lượng

Việc xử lý, hút bể phốt huyện Mường Nhé (tỉnh Điện Biên) luôn được công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang chú trọng, đảm bảo đúng kỹ thuật giúp duy trì hệ thống xử lý chất thải, bồn cầu hoạt động ổn định. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về cách hút bể phốt đối với mỗi công trình khác nhau của Nhật Quang.

Các cách hút bể phốt

Hút bể phốt là cách xử lý chất thải sinh hoạt mang tính nghiệp vụ cao, đòi hỏi các nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn để đảm bảo vệ sinh môi trường và xử lý hiệu quả vấn đề.

Thi công hút bể phốt chung cư đòi hỏi nhiều xe hút khối lượng lớn

– Hút bể phốt hộ gia đình

Đối với dịch vụ hút bể phốt hộ gia đình, nhân viên sẽ sử dụng xe hút cỡ nhỏ (từ 3 – 5 khối) với công nghệ hút công suất lớn bởi các bể của hộ gia đình thường có thể tích khoảng 2 x 3 x 1.5 m.

Hệ thống bể phốt của hộ gia đình thường có thời gian sử dụng lâu năm (từ 5 năm – 15 năm) nên bể phốt có thể bị xuống cấp xi măng, cốt théo. Vì thế, nhân viên tiến hành khảo sát địa hình, địa chất ở khu vực bể phốt, chọn vị trí đặt ống phù hợp.

– Hút bể phốt nhà trọ

Bể phốt ở khu vực trọ thường có đường kính lớn, từ 80 – 100 cm với khối hút cũng tương tự như bể phốt hộ gia đình. Tuy nhiên, các chất thải trong bể phốt nhà trọ thường là chất thải đóng cục, khó phân huỷ vì thói quen đổ thức ăn thừa vào bồn cầu. Vì thế, trong quá trình hút, nhân viên phải cấp nước để làm lỏng các chất thải.

– Hút bể chung cư, nhà cao tầng

Bể phốt ở các khu vực này thường được xây ở sân xe, hoặc gần các khu cây cảnh, có các nắp hầm. Bể phốt có thể tích khá lớn, có thể tích khoảng 50 – 100 khối bùn hầm cầu. Nhân viên sẽ thi công hút bể phốt bằng xe hút cỡ lớn (từ 15 – 30 khối).

Hút bể phốt chung cư phảij dụng máy hút chuyên dụng để đánh tan chất thải và cấp nhiều nước làm lỏng bùn. Đặc biệt, công ty cần sử dụng nhiều xe hút loại lớn để thi công.

– Hút bể ở khu nhà tập thể

Ở các khu nhà tập thể, bể phốt thường xây dựng lâu năm và cửa thông nằm ở đáy hầm cầu nên khi hút sẽ gặp nhiều khó khăn. Thiết kế bể phốt ở khu nhà tập thể thường có hệ thống đường ống chất thải sinh hoạt chung với chất thải bồn cầu nên lượng chất thải khó phân huỷ lớn.

Vì thế, nhân viên cần có kỹ thuật cao, sử dụng xe hút có công suất lớn, lực hút khoẻ để xử lý chất thải triệt để.

Nhật Quang – Đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín tại huyện Mường Nhé

Nhật Quang hút bể phốt huyện Mường Nhé tại 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 11 xã: Chung Chải, Huổi Lếch, Leng Su Sìn, Mường Nhé (huyện lỵ), Mường Toong, Nậm Kè, Nậm Vì, Pá Mỳ, Quảng Lâm, Sen Thượng, Sín Thầu.

Nhân viên công ty xử lý chất thải sau khi hút gọn, sạch
  • Công ty Nhật Quang có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cũng trang thiết bị hiện đại. Vì thế, trong nhiều năm qua, công ty vệ sinh Nhật Quang là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.
  • Công ty luôn nỗ lực mang đến dịch vụ hút bể phốt tốt nhất cho khách hàng cùng các dịch vụ đi kèm như thông tắc bồn cầu, thông nghẹt đường ốn bồn rửa mặt, xử lý mùi hôi, chống thấm tường…
  • Cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống xe hút chuyên dụng, nhiều loại và kích cỡ khác nhau phục vụ mọi đối tượng khách hàng.
  • Nhân viên luôn nhiệt tình làm việc, có trách nhiệm, luôn lắng nghe ý kiến, góp ý từ phía khách hàng để đáp ứng nhu cầu tốt nhất.
  • Giá dịch vụ của công ty được công khai, minh bạch tại website. Công ty cung cấp đầy đủ hoá đơn, chứng từ cho khách hàng để đảm bảo quyền lợi khách hàng tối đa.
  • Sau khi hoàn thành thi công, khách hàng có thể kiểm tra công trình theo sự hướng dẫn của nhân viên. Công ty bảo đảm hoàn thiện, tính thẩm mỹ, trả lại nguyên vẹn công trình như ban đầu.

Để được tư vấn cụ thể về giá dịch vụ, các chính sách của công ty Nhật Quang về dịch vụ hút bể phốt huyện Mường Nhé nhanh nhất, khách hàng hãy liên hệ theo hotline: 0917.119.111. Khách hàng cũng có thể thường xuyên truy cập website: https://huthamcau.edu.vn/ để có thêm những thông tin bổ ích khác. Nhật Quang rất hân hạnh phục vụ quý khách!