Dịch vụ hút bể phốt huyện Nậm Pồ ưu đãi 30%

Để đảm bảo hệ thống nhà vệ sinh luôn thông thoáng, sạch sẽ, việc hút bể phốt huyện Nậm Pồ (tỉnh Điện Biên) đình kỳ là vô cùng quan trọng. Vậy những lợi ích của hút bể phốt định kỳ là gì? Dịch vụ hút bể phốt Nhật Quang có những ưu điểm nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Vì sao hút bể phốt định kỳ?

Các hộ gia đình sử dụng bể phốt tự hoại phổ biến. Hệ thống bể phốt tự hoại được thiết kể để tái chế sử dụng nước thải sinh hoạt tại nhà hoặc doanh nghiệp vào môi trường. Vì thế, bạn cần đảm bảo nồng độ, mực chất thải trong bể phốt bằng việc hút bể phốt định kỳ vì các nguyên nhân sau:

  Hút bể phốt định kỳ làm sạch hệ thống bồn cầu
Hút bể phốt định kỳ làm sạch hệ thống bồn cầu

– Tránh tình trạng ô nhiễm môi trường

Bể phốt là nơi chữa các chất cặn bã và nước thải sau quá trình phần huỷ. Nước thải sau khi qua các bể chứa, bể lắng, bể lọc sẽ chảy ra ngoài môi trường để phục vụ cho việc tưới tiêu. Nếu mực chất thải trong bể quá cao, nước thải sẽ cùng chất thải chảy thằng ra môi trường.

Các chất thải này sẽ ngấm sâu vào đất làm ô nhiễm nước ngầm. Đặc biệt, đối với các hộ gia đình có bể phốt gần sông, hồ, ao…, bể phốt đầy sẽ làm ô nhiễm các nước này.

– Bảo vệ sức khoẻ mọi người

Bể phốt đầy gây ra hiện tượng tắc nghẽn bồn vệ sinh, nghiêm trọng hơn là trào ngược bồn vệ sinh sẽ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt trong gia đình. Chất khi hidro sunphit (H2S) được tạo ra trong quá trình phân huỷ chất thải cũng thoát ra bồn cầu gây mùi hôi khó chịu hoặc đau đầu, chóng mặt…

Vì thế, hút bể phốt định kỳ sẽ giúp bạn tránh các tình trạng nêu trên, bảo vệ chất lượng cuộc sống, sức khoẻ của mọi người hiệu suất công việc.

– Kéo dài tuổi thọ hệ thống

Bể phốt bị đầy sẽ làm tắc nghẽn các đường ống, viêc tích tụ khi trong quá trình phân huỷ chất thải hữu cơ làm tăng áp suất bể phốt. Khi áp suất khi trong bể phốt lớn hơn áp suất khi bên ngoài, hầm cầu sẽ bị nổ làm hư hỏng hệ thống xử lý chất thải.

Giải pháp hút bể phốt định kỳ sẽ giúp bạn tránh nguy cơ nổ bể phốt, hoặc hư hỏng đường ống do bị chất thải tạo áp lực làm tăng tuổi thọ bồn cầu.

Ưu điểm dịch vụ hút bể phốt huyện Nậm Pồ của Nhật Quang

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh môi trường của Nhật Quang, bạn sẽ cảm nhận được:

Nhân việt Nhật Quang hút bể phốt chuyên sâu
Nhân việt Nhật Quang hút bể phốt chuyên sâu

– Hút bể phốt 24/24

Công ty thực hiện chính sách phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi để đáp ứng ngay lập tức mọi nhu cầu của khách hàng. Nhân viên công ty sẵn sàng tiếp nhận thông tin từ khách hàng và ứng cứu tình trạng bể phốt kịp thời. Nhân viên đến khảo sát, trực tiếp tận nơi thi công theo yêu cầu.

– Bảo hành dài hạn

Sau khi thi công, khách hàng sẽ được kiểm tra lại công trình kĩ lưỡng theo sự hướng dẫn của nhân viên. Nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ, nhân viên sẽ lắng nghe, tiếp thu ý kiến để hoàn thiện theo yêu cầu.

Công ty cung cấp giấy bảo hành dịch vụ trong thời hạn 24 – 60 tháng tuỳ loại dịch vụ. Vì thế, khách hàng luôn yên tâm sử dụng dịch vụ của công ty trong suốt 15 năm.

– Nhân viên giàu kinh nghiệm

Các nhân viên được tuyển chọn phải đáp ứng yêu cầu thời gian hành nghề. Công ty cũng thường xuyên mở các lớp đào tạo chuyên môn trong vận hành máy móc. Quá trình thi công hút bể phốt hiện này của công ty diễn ra nhanh chóng, hiệu quả với thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất.

– Hút bể phốt giá rẻ, minh bạch

Công ty cung cấp bảng giá dịch vụ để khách hàng tham khảo. Sau quá trình kiểm tra tình trạng hệ thống nhà vệ sinh để tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp, nhân viên sẽ nêu rõ tình trạng và giải thích giá chi tiết cụ thể với khách hàng. Hiện nay, công ty cũng đang có chương trình tri ân khách hàng với mức giảm 30%.

Nhật Quang chuyên hút bể phốt huyện Nậm Pồ tại 15 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 15 xã:Chà Cang, Chà Nưa, Chà Tở, Na Cô Sa, Nà Bủng, Nà Hỳ (huyện lỵ), Nà Khoa, Nậm Chua, Nậm Khăn, Nậm Nhừ, Nậm Tin, Pa Tần, Phìn Hồ, Si Pa Phìn, Vàng Đán.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ hút bể phốt huyện Nậm Pồ của công ty Nhật Quang sẽ được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình qua hotline: 0917.119.111. Nhật Quang luôn tự hào là điểm đến số 1 của khách hàng trong lĩnh vực vệ sinh môi trường!

Bình luận trên Facebook