Hút bể phốt huyện Phú Xuyên, Hà Nội

Dịch vụ hút bể phốt nói riêng, chuỗi dịch vụ, vệ sinh môi trường đô thị nói chung đã và đang phát triển mạnh ở các quận, huyện ngoại ô thủ đô Hà Nội. Trong đó, dịch vụ hút bể phốt huyện Phú Xuyên là một trong những dịch vụ điển hình phát triển của ngoại thành, thành phố Hà Nội. Công ty Nhật Quang là công ty mang đến dịch vụ hút bể phốt uy tín, chất lượng được đông đảo quý khách hàng đón nhận.

Quy trình hút bể phốt huyện Phú Xuyên của công ty Nhật Quang

Để đảm bảo chất lượng phục vụ và xử lý sự cố bể phốt, cầu cống được tốt nhất, ngoài việc đầu tư đầy đủ trang thiết bị cùng đội ngũ nhân viên kỹ sư chuyên nghiệp thì công ty Nhật Quang còn có được quy trình làm việc cụ thể, rõ ràng:

• Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua đường dây nóng: chúng tôi sẽ nghe qua miêu tả của khách hàng để nắm được tình trạng bể phốt, các vấn đề liên quan, số điện thoại, địa chỉ cũng như tên khách hàng
  • Bước 2: Cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật để tại hiện trường để khảo sát, kiểm tra toàn bộ hệ thống bể phốt để đưa ra nhận định mức độ sự cố cũng như đưa ra phương án giải quyết cụ thể
  • Bước 3: Đưa ra phương án giải quyết và tư vấn miễn phí cho khách hàng
  • Bước 4: Khi khách hàng đã thỏa thuận và đồng ý với phương án công ty đưa ra thì sẽ tiến hành báo giá phù hợp. cam kết sẽ không phát sinh bất cứ chi phí nào sau khi tiến hành thi công
  • Bước 5: Đưa toàn bộ trang thiết bị, máy móc chuyên dụng hiện đại, xe hút bể phốt đến địa chỉ khách hàng giao để tiến hành xử lý và thi công công trình
  • Bước 6: Vệ sinh sạch sẽ, khử mùi hôi, vi khuẩn trước khi bàn giao công trình. Trao trả lại mọi thứ như ban đầu, không ảnh hưởng đến cơ sở vật chất cũng như cảnh quan môi trường sống xung quanh bạn
  • Bước 7: Tiến hành bàn giao công trình và viết giấy bảo hành dài hạn cho khách hàng. Điều này khiến khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của công ty. Bất cứ lúc nào có vấn đề gì về bể phốt gia đình bạn hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được xử lý kịp thời

Quy trình hút bể phốt công ty Nhật Quang uy tín, chất lượng

Với quy trình trên, việc giải quyết xử lý sự cố của chúng tôi sẽ diễn ra rất nhanh và tiến hành triệt để nhất. Ngoài ra, nó còn mang đến rất nhiều lợi ích cho quý khách hàng như thời gian thi công nhanh, tiết kiệm được chi phí nên giá thành tốt, luôn nắm rõ được giá cả khi thực hiện không có bất cứ chi phí phát sinh nào khác.

Công ty Nhật Quang cam kết hút bể phốt huyện Phú Xuyên nhanh gọn, sạch và mang lại nhiều ưu đãi

Với việc luôn đầu tư trang thiết bị tốt nhất, đầy đủ nhất để phục vụ việc xử lý, thông tắc, hút bể phốt cho quý khách hàng được nhanh và sạch sẽ nhất, chúng tôi đã đầu tư các máy lò xo thông tắc bồn cầu đủ công suất, máy đánh mỡ loại bỏ ống bẩn và bể phốt, các loại xe hút bể phốt với đa dạng kích thước có thể xử lý ở mọi ngóc ngách, địa chỉ mà khách hàng giao phó.

Nhân viên Nhật Quang tận tâm, chuyên nghiệp với công việc

Công ty hút bể phốt Nhật Quang là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh trên địa bàn quận, huyện của thủ đô Hà Nội. Khác với các công ty đang cạnh tranh cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Phú Xuyên, công ty chúng tôi đang có những bước đi đồng bộ để phát triển dịch vụ của mình. Công ty không những đảm bảo dịch vụ chất lượng cao mà còn đem đến cho quý khách hàng những mức giá dịch vụ hết sức ưu đãi, phải chăng.

Khi sử dụng dịch vụ do công ty hút bể phốt chúng tôi thực hiện, quý khách có thể nhận được những ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn như dịch vụ bảo hành và tư vấn khách hàng miễn phí, công tác thi công hút bể phốt nhanh chóng, hiện đại bằng công nghệ chân không tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay.

Dịch vụ hút bể phốt huyện Phú Xuyên của công ty Nhật Quang cam kết mang lại quý khách hàng những dịch vụ chất lượng bằng cả cái tâm của mình. Hãy gọi điện vào số đường dây nóng của chúng tôi để được hỗ trợ: 0901.400.666 – 0969.11.44.11.