Hút bể phốt Tp Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Tốc độ đô thị hóa nhanh cùng với mật độ dân cư tập trung đông đúc. Là nguyên nhân chính dẫn đến nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đang tăng cao. Bể phốt đầy gây ra rất nhiều rắc rối trong sinh hoạt cho người dân TP Phúc Yên. Vì vậy công ty Nhật Quang đã cung cấp đến người dân dịch vụ hút bể phốt TP Phúc Yên uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay.

Lý do nào khiến bể phốt nhanh đầy?

Hút bể phốt Tp Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Trong thiết kế của các công trình xây dựng, bể phốt thường được đặt sâu dưới lòng đất. Bể phốt là nơi dùng để chứa các chất thải sinh hoạt hàng ngày do con người thải ra. Mỗi bể phốt đều được thiết kế có kích thước lớn, hay nhỏ khác nhau theo nhu cầu sử dụng của con người. Bể phốt nhanh đầy hơn so với thời gian sử dụng bình quân sẽ do các nguyên nhân sau:

• Bể phốt được xây dựng nhỏ hơn so với nhu cầu xả thải của con người.
  • Quá trình xây dựng bể phốt không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, khiến cho bể phốt bị dạn nứt hoặc lún sụt.
  • Việc xả thải thường xuyên giấy vệ sinh, thức ăn thừa, băng vệ sinh hoặc vô tình làm rơi các dị vật xuống bồn cầu. Cũng là nguyên nhân chủ quan khiến bể phốt nhanh bị đầy và gây tắc nghẹt bồn cầu.
  • Bể phốt đã sử dụng trong thời gian dài, đã bị xuống cấp và hư hỏng khiến cho đất đá lọt vào trong.
  • Bể phốt ở những nơi hay bị ngập lụt, bùn đất, rác thải tràn vào.
  • Sử dụng quá nhiều nước tẩy rửa bồn cầu và bột thông cống.

Dấu hiệu nhận biết bể phốt đến lúc phải hút

Dù bể phốt nhà bạn có dung tích chứa lớn đến đâu cũng sẽ bị đầy, khi bạn thấy bồn cầu có những dấu hiệu:

• Nước và chất thải trong bồn cầu rút chậm hoặc không rút xuống cống.
  • Bồn cầu bốc lên những mùi hôi thối của cống rãnh.
  • Bồn cầu thường xuyên bị tắc nghẹt, dù bạn đã thực hiện các biện pháp thông tắc. Nhưng chỉ 1 thời gian ngắn tình trạng tắc nghẹt lại tiếp tục và nó trở nên nặng hơn.
  • Nước và chất thải dưới cống trào ngược trở lại bồn cầu, gây mất vệ sinh và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thời gian hút bể phốt định kỳ là bao nhiêu lâu?

Sau thời gian dài xả thải, dù bể phốt chưa có những dấu hiệu đầy. Bạn cũng nên tiến hành hút bể phốt TP Phúc Yên đúng định kỳ theo mốc thời gian sau:

Nhật Quang công ty hút bể phốt TP Phúc Yên uy tín nhất
  • Những hộ gia đình có nhu cầu sử dụng bồn cầu ít, thời gian hút bể phốt đúng định kỳ từ 10 – 15 năm/ lần.
  • Những nơi như: nhà hàng, khách sạn, siêu thị, bệnh viện, công ty, nhà máy, xí nghiệp… Thời gian hút bể phốt đúng định kỳ sẽ trong khoảng thời gian 3 – 7 năm/ lần.

Nhật Quang công ty hút bể phốt TP Phúc Yên uy tín nhất

Trong số những công ty vệ sinh môi trường uy tín, đang làm việc tại TP Phúc Yên, Công ty Nhật Quang là đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất. Vì vậy Nhật Quang luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều người dân TP Phúc Yên. Đến với dịch vụ hút bể phốt TP Phúc Yên của công ty quý khách sẽ nhận được những lợi ích sau:

• Giá dịch vụ hút bể phốt cạnh tranh hơn so với thị trường từ 20 – 50%. Công ty luôn báo giá trước khi hút bể phốt và không thu thêm bất kỳ 1 chi phí phát sinh dịch vụ nào.
  • Thời gian cung ứng dịch vụ 24/24h, bất kỳ thời điểm nào khách hàng gọi nhân viên của công ty cũng có mặt ngay trong vòng 20 phút.
  • Có dàn xe hút bể phốt mới, hiện đại cùng đội công nhân giàu kinh nghiệm. Đảm bảo hút bể phốt sạch 100%, không gây ra mùi hôi thối khó chịu, không làm rơi vãi chất thải ra ngoài.
  • Chế độ chăm sóc khách hàng uy tín phục vụ 24/24h. Thời gian bảo hành dịch vụ hút bể phốt dài từ 36 – 60 tháng.

Cư dân sống tại TP Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc, thấy bồn cầu có những dấu hiệu khác thường. Trong thời gian dài chưa thực hiện hút bể phốt định kỳ, xin hãy liên hệ đến số 0901433666 của công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang. Quý khách sẽ được tư vấn và sử dụng dịch vụ hút bể phốt TP Phúc Yên uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay.