Hút bể phốt huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang

Quang Bình là một huyện miền núi thuộc tỉnh Hà Giang. Giáp với đầu mối giao thông quan trọng phía Tây – Nam với tỉnh Lào Cai. Do vậy, hoạt động sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và thương mại, dịch vụ khu trung tâm thị trấn Quang Bình luôn sôi động. Nhu cầu vệ sinh môi trường là rất cần thiết. Dịch vụ hút bể phốt huyện Quang Bình – Nhật Quang đã xuất hiện kịp thời và đúng lúc để phục vụ người dân.

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang thành lập trên 15 năm, là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín nhất hiện nay. Đảm bảo sẽ đem đến cho người dân ở huyện Quang Bình, sự hài lòng nhất về chất lượng phục vụ và giá cả tốt nhất thị trường.

Nguyên nhân nào làm bể phốt nhanh đầy

nhân viên kỹ thuật đang khảo sát và thi công tại huyện Quang Bình

Bể phốt dùng để chứa chất thải sinh hoạt, do con người thải ra hàng ngày. Dùng lâu ngày nó sẽ bị đầy, gây nên tình trạng tắc nghẽn, ảnh hưởng đến nhu cầu sinh hoạt của người dân và làm ô nhiễm môi trường. Tình trạng bể phốt đầy diễn ra do nhiều nguyên nhân khác nhau như

• Do kết cấu bể phốt có thiết kế nhỏ hơn nhu cầu sử dụng.
  • Quá trình thi công xây dựng bể phốt không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.
  • Dùng lâu năm mà không hút bể phốt định kỳ.
  • Trong quá trình thiết kế bể phốt không có đường ống thoát khí.
  • Thói quen sinh hoạt hằng ngày, xả các chất thải khó tiêu xuống hầm cầu.
  • Sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa bồn cầu, cũng khiến cho bể phốt nhanh đầy hơn.

Thời gian hút bể phốt định kỳ

Nhật Quang - địa chỉ hút hầm cầu uy tín
Nhật Quang – địa chỉ hút hầm cầu uy tín

Nhiều người cho rằng bể phốt là nơi chứa chất thải hàng ngày, nên không chú ý đến việc thông hút bể phốt. Dẫn đến tình trạng bể phốt bị đầy và gây ra tình trạng tắc nghẹt bồn cầu, ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy bạn cần thực hiện hút bể phốt định kỳ theo những thời gian nhất định sau:

• Những hộ gia đình nhỏ thời gian hút bể phốt định kỳ sẽ là 10 – 15 năm/ lần.
  • Những nơi cơ quan như: Bệnh viện, trường học, công ty, nhà máy, xí nghiệp… thời gian hút hầm cầu định kỳ 3 – 4 năm/ lần.
  • Những nơi đông người như: Nhà hàng, khách sạn, dãy trọ… thời gian hút bể phốt định kỳ là 5 – 7 năm/ lần.

Nhật Quang công ty hút bể phốt huyện Quang Bình uy tín nhất

Dịch vụ hút bể phốt huyện Quang Bình của công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang, có những điểm nổi bật sau:

• Có hệ thống xe hút bể phốt mới theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, đảm bảo hút bể phốt sạch 100%, không gây mùi hôi khó chịu, không làm rơi vãi chất thải ra ngoài môi trường .
  • Có đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, làm việc tận tình, trung thực và có trách nhiệm.
  • Hút hầm cầu không đục phá sàn, tường nhà và ống cống.
  • Giá dịch vụ hút ưu đãi và cạnh tranh hơn so với thị trường 20 % -30%
  • Chế độ bảo hành dài lâu, chăm sóc khách hàng uy tín 24/24.

Quy trình tiếp nhận thông tin hút bể phốt huyện Quang Bình

Đô thị ngày càng phát triển, dịch vụ hút bể phốt cũng phát triển theo. Từ thành thị đến nông thôn ngày càng nhanh chóng. Thực hiện đúng theo tiêu chuẩn vệ sinh môi trường, quy trình hút bể phốt huyện Quang Bình của công ty Nhật Quang luôn làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Quy trình hút hầm cầu của nhật Quang gồm những bước cơ bản sau:

• Bước 1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng 24/24h qua số Hotline: 0917 119 111 – 0901433666.
  • Bước 2. Cử nhân viên đến khảo sát và báo giá dịch vụ cho khách hàng
  • Bước 3. Bàn bạc và ký kết hợp đồng dịch vụ, tiến hành hút bể phốt trong thời gian nhanh nhất.
  • Bước 4. Khách hàng và nhân viên kỹ thuật nghiệm thu công trình.
  • Bước 5. Khách hàng thanh toán, nhân viên xuất hóa đơn và phiếu bảo hành giao cho khách hàng.

Cư dân đang sinh sống tại huyện Quang Bình, thấy hầm cầu có những dấu hiệu bị đầy như: nước thải trong bồn cầu rút chậm, bồn cầu bốc mùi hôi thối, bồn cầu thường xuyên bị tắc nghẹt. Xin hãy liên hệ đến số Hotline: 0917 119 111 – 0901433666 của công ty Vệ sinh môi trường Nhật Quang, để sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Quang Bình uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay.